Radio Online - Báo Sơn La Điện tử

 • Đồng chí Bí thư tỉnh ủy làm việc với Thường trực thành ủy về tiến độ Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025

  Đồng chí Bí thư tỉnh ủy làm việc với Thường trực thành ủy về tiến độ Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025

  Ngày 20 tháng 05 năm 2020

  Ngày 20/5, đồng chí Nguyễn Hữu Đông, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy đã làm việc với Thường trực thành ủy về tiến độ Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025. Tham dự có Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố và các thành viên Tổ công tác số 4 của Tỉnh ủy.

  Xem bài viết
 • Hội nghị đánh giá việc thực hiện Nghị quyết số 18-NQ/TW, 19-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII

  Hội nghị đánh giá việc thực hiện Nghị quyết số 18-NQ/TW, 19-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII

  Ngày 20 tháng 05 năm 2020

  Ngày 20/5, Thường trực tỉnh ủy đã tổ chức Hội nghị đánh giá việc thực hiện Nghị quyết số 18-NQ/TW, 19-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII, Nghị quyết số 119, 120/NQ-HĐND của HĐND tỉnh. Các đồng chí: Nguyễn Hữu Đông, Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy; Hoàng Quốc Khánh, Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì Hội nghị. Dự Hội nghị có các đồng chí trong Thường trực HĐND, UBND, trưởng các ban đảng tỉnh ủy; lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan. Hội nghị được tổ chức trực tuyến đến các địa phương trong tỉnh.

  Xem bài viết
 • Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm việc với một số cơ quan, đơn vị về kết nối, xúc tiến thương mại tiêu thụ nông sản

  Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm việc với một số cơ quan, đơn vị về kết nối, xúc tiến thương mại tiêu thụ nông sản

  Ngày 20 tháng 05 năm 2020

  Ngày 19/5, đồng chí Nguyễn Quốc Khánh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La, cùng các đồng chí lãnh đạo một số sở, ngành và các huyện đã có cuộc làm việc với đại diện siêu thị BigC Thăng Long (Hà Nội), nhằm đánh giá công tác phối hợp, tổ chức các sự kiện quảng bá, xúc tiến tiêu thụ nông sản, đưa nông sản an toàn của tỉnh Sơn La vào thị trường Hà Nội và các tỉnh trong cả nước.

  Xem bài viết
 • Xây dựng lực lượng đáp ứng yêu cầu công tác quản lý, bảo vệ rừng

  Xây dựng lực lượng đáp ứng yêu cầu công tác quản lý, bảo vệ rừng

  Ngày 20 tháng 05 năm 2020

  Ngày 21/5/1974, lực lượng Kiểm lâm Sơn La được thành lập, 46 năm qua, đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức Kiểm lâm Sơn La luôn đoàn kết thống nhất, vượt qua khó khăn, tập trung xây dựng lực lượng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng.

  Xem bài viết
 • Cây chè trên đất Tân Lang

  Cây chè trên đất Tân Lang

  Ngày 20 tháng 05 năm 2020

  Với lợi thế khí hậu quanh năm mát mẻ, chất đất phù hợp, từ năm 1964, cây chè Shan tuyết đã bén rễ trên đồng đất xã Tân Lang (Phù Yên). Trải qua thăng trầm, hiện cây chè đang được người dân duy trì, phát triển, từng bước nâng cao năng suất, sản lượng, góp phần ổn định đời sống cho người trồng chè.

  Xem bài viết
 • Mường La tập trung xuất khẩu xoài

  Mường La tập trung xuất khẩu xoài

  Ngày 20 tháng 05 năm 2020

  Khởi động chương trình quảng bá xuất khẩu nông sản năm nay, từ đầu vụ thu hoạch đến nay, gần 500 tấn xoài của huyện Mường La đã được xuất khẩu sang thị trường Trung Quốc.

  Xem bài viết