Radio Online - Báo Sơn La Điện tử

 • Thắp sáng ước mơ đến trường cho trẻ vùng biên

  Thắp sáng ước mơ đến trường cho trẻ vùng biên

  Ngày 22 tháng 10 năm 2018

  Chương trình “Nâng bước em đến trường” do Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng phát động là một trong những việc làm đầy ý nghĩa của người lính mang quân hàm xanh. Đứng chân trên địa bàn huyện Vân Hồ, Đồn Biên phòng Tân Xuân đã tích cực hưởng ứng Chương trình, với sự quan tâm sâu sắc, các cán bộ, chiến sỹ đã thắp sáng ước mơ được đến trường cho các em học sinh nghèo nơi vùng biên.

  Xem bài viết
 • Cần có giải pháp thoát lũ cho xã Chiềng Xôm

  Cần có giải pháp thoát lũ cho xã Chiềng Xôm

  Ngày 22 tháng 10 năm 2018

  Suối Nặm La bắt nguồn từ huyện Thuận Châu, chảy qua huyện Mai Sơn, rồi qua Thành phố và kết thúc ở bản Sẳng, xã Chiềng Xôm, là nguồn cung cấp nước phục vụ tưới tiêu, sinh hoạt chủ yếu cho hơn một nghìn hộ dân sinh sống hai bên suối.

  Xem bài viết
 • Lãnh đạo tỉnh Sơn La chào xã giao lãnh đạo Thành ủy Hà Nội

  Lãnh đạo tỉnh Sơn La chào xã giao lãnh đạo Thành ủy Hà Nội

  Ngày 19 tháng 10 năm 2018

  Chiều 19/10 tại UBND thành phố Hà Nội, đoàn đại biểu của tỉnh Sơn La đã đến chào xã giao lãnh đạo Thành phố Hà Nội nhân chuyến thăm và làm việc của đoàn tại Hà Nội.

  Xem bài viết
 • Hội Bảo trợ người tàn tật và Trẻ mồ côi tỉnh: Hội nghị Bất thường lần thứ hai, Ban Chấp hành Hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi tỉnh Sơn La khóa VI

  Hội Bảo trợ người tàn tật và Trẻ mồ côi tỉnh: Hội nghị Bất thường lần thứ hai, Ban Chấp hành Hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi tỉnh Sơn La khóa VI

  Ngày 19 tháng 10 năm 2018

  Ngày 19/10, Ban Chấp hành Hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi tỉnh Sơn La khóa VI, nhiệm kỳ 2016-2021 đã tổ chức Hội nghị Bất thường lần thứ hai. Tới dự có lãnh đạo Ban Tổ chức tỉnh ủy, Sở Nội vụ và các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành Hội.

  Xem bài viết
 • Nậm Lạnh phát triển mô hình nuôi cá hiệu quả

  Nậm Lạnh phát triển mô hình nuôi cá hiệu quả

  Ngày 19 tháng 10 năm 2018

  Những năm gần đây, một số hộ dân xã Nậm Lạnh (Sốp Cộp) đã tận dụng ao, hồ phát triển các mô hình nuôi cá nước ngọt, sản xuất theo hướng hàng hóa, bước đầu mang lại hiệu quả.

  Xem bài viết
 • Phụ nữ Quỳnh Nhai giúp nhau xóa nghèo

  Phụ nữ Quỳnh Nhai giúp nhau xóa nghèo

  Ngày 19 tháng 10 năm 2018

  Hội LHPN huyện Quỳnh Nhai hiện có 196 chi hội, với 10.595 hội viên tham gia sinh hoạt, chiếm trên 50% lực lượng lao động trong lĩnh vực sản xuất nông nghiệp. Do vậy, các cấp Hội đặc biệt chú ý triển khai đồng bộ các giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động Hội, hỗ trợ hiệu quả phụ nữ phát triển sản xuất, nâng cao thu nhập, xóa đói, giảm nghèo.

  Xem bài viết