Xây dựng Đảng

 • Xuất bản sách “Xây dựng, chỉnh đốn Đảng – Những việc cần làm ngay”

  Xuất bản sách “Xây dựng, chỉnh đốn Đảng – Những việc cần làm ngay”

  Ngày 04 tháng 02 năm 2020

  (ĐCSVN)- Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam phối hợp với NXB Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn, xuất bản cuốn sách Xây dựng, chỉnh đốn Đảng - Những việc cần làm ngay.

  Xem chi tiết
 • Lòng dân yêu Đảng như là yêu con

  Lòng dân yêu Đảng như là yêu con

  Ngày 04 tháng 02 năm 2020

  (ĐCSVN) - Phải làm sao để “Lòng Dân yêu Đảng như là yêu con”. Mãi mãi yêu quý, tin tưởng, gắn bó giữa Đảng với Dân như cá với nước, như đất với cây, như mạch nguồn với sông suối, như những hạt mưa xuân với mầm cây, rễ cây đang rạo rực nẩy lộc đâm chồi.

  Xem chi tiết
 • Chú trọng xây dựng, củng cố tổ chức cơ sở Đảng

  Chú trọng xây dựng, củng cố tổ chức cơ sở Đảng

  Ngày 04 tháng 02 năm 2020

  Nhằm kiện toàn tổ chức, đội ngũ cấp ủy cơ sở cả về số lượng và chất lượng cán bộ, đảng viên, bảo đảm sự lãnh đạo toàn diện của Đảng ở cơ sở, công tác xây dựng, củng cố tổ chức cơ sở đảng luôn được Ban Thường vụ huyện ủy Vân Hồ quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện đồng bộ, với nhiều giải pháp.

  Xem chi tiết
 • Gặp mặt kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2020)

  Gặp mặt kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2020)

  Ngày 03 tháng 02 năm 2020

  Ngày 2/2, Huyện ủy Sông Mã đã tổ chức Gặp mặt kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2020). Tham dự có các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo huyện; đại diện các cơ quan, đơn vị, chiến sĩ các lực lượng vũ trang, đoàn viên thanh niên...

  Xem chi tiết
 • Giữ vững danh hiệu chi bộ trong sạch, vững mạnh

  Giữ vững danh hiệu chi bộ trong sạch, vững mạnh

  Ngày 03 tháng 02 năm 2020

  Chi bộ Công ty TNHH một thành viên Xổ số Kiến thiết (MTV XSKT) Sơn La trực thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh, hiện có 27 đảng viên, tham gia sinh hoạt tại 2 tổ đảng. Những năm qua, Chi bộ đã thể hiện vai trò là hạt nhân lãnh đạo đơn vị nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh, hoàn thành nghĩa vụ nộp ngân sách, đời sống của cán bộ, đảng viên và người lao động trong Công ty không ngừng được cải thiện và nâng cao.

  Xem chi tiết
 • Giáo dục, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng cho thế hệ trẻ

  Giáo dục, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng cho thế hệ trẻ

  Ngày 03 tháng 02 năm 2020

  Trong Di chúc, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã căn dặn: “Bồi dưỡng thế hệ cách mạng cho đời sau là một việc rất quan trọng và rất cần thiết”... Thực hiện lời dạy của Bác, những năm qua, các cấp bộ Đoàn trong toàn tỉnh đã quan tâm, chú trọng công tác giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống cho đoàn viên, thanh niên, thiếu nhi, tạo môi trường lành mạnh để thế hệ trẻ học tập, rèn luyện, cống hiến, trưởng thành.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày