Xây dựng Đảng

 • Ra mắt sách "Đường lối quân sự của Đảng - Lịch sử hình thành, phát triển và nội dung cơ bản”

  Ra mắt sách "Đường lối quân sự của Đảng - Lịch sử hình thành, phát triển và nội dung cơ bản”

  Ngày 06 tháng 02 năm 2020

  (ĐCSVN) - Cuốn sách "Đường lối quân sự của Đảng - Lịch sử hình thành, phát triển và nội dung cơ bản” của PGS.TS Vũ Quang Hiển góp phần đem lại một cái nhìn toàn cảnh về cơ sở, quá trình hình thành và phát triển đường lối quân sự của Đảng trong suốt 90 năm qua, từ đó góp phần gợi mở những đề xuất nhằm tiếp tục xây dựng lực lượng vũ trang nhân dân vững mạnh toàn diện.

  Xem chi tiết
 • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng là nhiệm vụ thiêng liêng

  Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng là nhiệm vụ thiêng liêng

  Ngày 06 tháng 02 năm 2020

  (ĐCSVN) - Công tác tư tưởng là cầu nối giữa nhận thức và hành động vì sự tồn tại xã hội và phát triển lịch sử, nếu không có tư tưởng đúng thì con người sẽ theo đuổi những lợi ích nhỏ lẻ có tính xung đột với nhau, phá vỡ mọi qui tắc ứng xử xã hội, gây rối loạn, bất ổn, bất an, thậm chí tan rã chính quyền, mất chế độ.

  Xem chi tiết
 • Thi đua "Dân vận khéo" trong lực lượng vũ trang

  Thi đua "Dân vận khéo" trong lực lượng vũ trang

  Ngày 05 tháng 02 năm 2020

  Bằng nhiều cách làm sáng tạo, phù hợp, phong trào thi đua “Dân vận khéo”, xây dựng “Đơn vị dân vận tốt” của lực lượng vũ trang tỉnh (LLVT) đã và đang lan tỏa sâu rộng, được cấp ủy, chính quyền địa phương ghi nhận, đánh giá cao, tạo chuyển biến mạnh mẽ từ nhận thức tới hành động trong cán bộ, đảng viên, chiến sỹ, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, thúc đẩy kinh tế - xã hội địa phương phát triển.

  Xem chi tiết
 • Vai trò lãnh đạo của cấp ủy Đảng trong thực hiện tín dụng chính sách xã hội

  Vai trò lãnh đạo của cấp ủy Đảng trong thực hiện tín dụng chính sách xã hội

  Ngày 05 tháng 02 năm 2020

  Thực hiện Chỉ thị số 40-CT/TW ngày 22/11/2014 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với chính sách tín dụng xã hội, các cấp ủy Đảng ở huyện Mộc Châu đã nâng cao vai trò trách nhiệm đối với công tác giảm nghèo, đảm bảo an sinh xã hội. Tập trung các nguồn lực thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia về xóa đói, giảm nghèo, giảm nghèo nhanh, bền vững, với phương châm tập trung cho hộ nghèo và các đối tượng chính sách, không để ai bị bỏ lại phía sau.

  Xem chi tiết
 • Thành công vĩ đại của Đảng Cộng sản Việt Nam trong 90 năm qua

  Thành công vĩ đại của Đảng Cộng sản Việt Nam trong 90 năm qua

  Ngày 05 tháng 02 năm 2020

  Quá trình phát triển của Đảng Cộng sản Việt Nam trong 90 năm qua là một thành công vĩ đại, không chỉ được lịch sử ghi nhận mà thành công này còn được thế giới ghi nhận. Đây là ý kiến của Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Toàn Trung, Trưởng khoa Phục hồi chức năng vận động thần kinh của Bệnh viện Bullion (Pháp), một Việt kiều luôn quan tâm, đóng góp tích cực cho sự phát triển của quê hương, nhất là trong lĩnh vực y tế.

  Xem chi tiết
 • Trao Huy hiệu Đảng 30 năm cho đảng viên

  Trao Huy hiệu Đảng 30 năm cho đảng viên

  Ngày 04 tháng 02 năm 2020

  Nhân kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, ngày 3/2, Đảng bộ Phòng Hậu cần (Đảng bộ Quân sự tỉnh) tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng 30 năm cho đảng viên.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày