Xây dựng Đảng

 • Vân Hồ quan tâm phát triển đảng viên trong lực lượng dân quân tự vệ

  Vân Hồ quan tâm phát triển đảng viên trong lực lượng dân quân tự vệ

  Ngày 13 tháng 09 năm 2019

  Cùng với công tác củng cố, xây dựng lực lượng dân quân tự vệ (DQTV) theo hướng “vững mạnh, rộng khắp”, có số lượng hợp lý, biên chế tinh gọn, chặt chẽ, những năm qua, cấp ủy các cấp huyện Vân Hồ luôn chú trọng công tác xây dựng, phát triển đảng viên trong lực lượng DQTV, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ quốc phòng, quân sự ở địa phương.

  Xem chi tiết
 • Hội LHTN Việt Nam huyện Phù Yên: Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2019-2024

  Hội LHTN Việt Nam huyện Phù Yên: Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2019-2024

  Ngày 11 tháng 09 năm 2019

  Ngày 10/9, Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam huyện Phù Yên đã tổ chức Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2019 - 2024. Dự Đại hội có lãnh đạo Hội LHTN Việt Nam tỉnh; lãnh đạo huyện Phù Yên; Thường trực Hội LHTN Việt Nam các huyện: Mai Sơn, Bắc Yên, Mộc Châu và 130 đại biểu đại diện cho hơn 6.000 hội viên trong toàn huyện.

  Xem chi tiết
 • Đảng bộ xã Chiềng Khoong đổi mới, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ

  Đảng bộ xã Chiềng Khoong đổi mới, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ

  Ngày 05 tháng 09 năm 2019

  Với việc thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp, những năm qua, Đảng bộ xã Chiềng Khoong (Sông Mã) đã đổi mới, nâng cao chất lượng sinh hoạt ở các chi bộ, góp phần tăng cường năng lực lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội ở địa phương.

  Xem chi tiết
 • Tăng cường hoạt động giám sát và phản biện xã hội, tham gia xây dựng Đảng, chính quyền vững mạnh

  Tăng cường hoạt động giám sát và phản biện xã hội, tham gia xây dựng Đảng, chính quyền vững mạnh

  Ngày 04 tháng 09 năm 2019

  Giám sát và phản biện xã hội là một trong những chức năng quan trọng của MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội, góp phần xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch vững mạnh. Nhận thức rõ tầm quan trọng đó, nhiệm kỳ qua, MTTQ các cấp trong tỉnh đã thực hiện hiệu quả vai trò giám sát và phản biện xã hội; nội dung giám sát, phản biện đa dạng, trên nhiều lĩnh vực; cách thức thực hiện phù hợp, đưa ra nhiều kiến nghị thiết thực, sát yêu cầu và điều kiện thực tế, bảo đảm tính khả thi, được dư luận đồng tình ủng hộ.

  Xem chi tiết
 • Kinh nghiệm trong công tác phát triển Đảng ở huyện biên giới Sốp Cộp

  Kinh nghiệm trong công tác phát triển Đảng ở huyện biên giới Sốp Cộp

  Ngày 03 tháng 09 năm 2019

  Có những thời điểm ở những xã vùng sâu, vùng cao, vùng biên giới ở huyện Sốp Cộp, việc tìm những quần chúng ưu tú để kết nạp vào Đảng là việc rất khó khăn. Nhưng với quyết tâm của cả hệ thống chính trị, vượt qua những khó khăn đặc thù của địa phương, công tác phát triển Đảng đã và đang đạt được những kết quả quan trọng, góp phần xây dựng, củng cố cơ sở Đảng vững mạnh, nâng cao năng lực lãnh đạo toàn diện các lĩnh vực của địa phương.

  Xem chi tiết
 • Báo Đảng đến với vùng cao biên giới

  Báo Đảng đến với vùng cao biên giới

  Ngày 03 tháng 09 năm 2019

  Chiềng Tương là xã biên giới của huyện Yên Châu, trình độ dân trí không đồng đều, điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn, việc tiếp cận với các thông tin thời sự của huyện, của tỉnh trên các phương tiện thông tin đại chúng của đồng bào các dân tộc trên địa bàn còn nhiều hạn chế... Trước thực trạng đó, cấp ủy và chính quyền xã đặc biệt quan tâm, chú trọng công tác tuyên truyền, giáo dục, phổ biến chính sách, pháp luật và đưa các loại sách báo, tài liệu, nhất là báo Đảng địa phương đến với đồng bào các dân tộc, góp phần nâng cao trình độ dân trí.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày