Xây dựng Đảng

 • Hướng về Đại hội Đảng với niềm tin sắt son

  Hướng về Đại hội Đảng với niềm tin sắt son

  Ngày 21 tháng 09 năm 2020

  Thành phố Sơn La trước thềm Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 - 2025 rực rỡ cờ hoa, nắng vàng tươi làm rạng ngời gương mặt của những đại biểu về dự Đại hội cũng như đảng viên và nhân dân sống trên địa bàn... Thời tiết như ủng hộ lòng người, trời vào thu dịu mát như đồng điệu với niềm tin khởi đầu một nhiệm kỳ mới “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”.

  Xem chi tiết
 • Bồi dưỡng lý luận chính trị cho 61 đảng viên mới

  Bồi dưỡng lý luận chính trị cho 61 đảng viên mới

  Ngày 18 tháng 09 năm 2020

  Ngày 18/9, Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho 61 đảng viên mới khóa I, nhiệm kỳ 2020-2025.

  Xem chi tiết
 • Tăng cường kiểm tra, giám sát, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu

  Tăng cường kiểm tra, giám sát, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu

  Ngày 18 tháng 09 năm 2020

  5 năm qua, công tác kiểm tra, giám sát của Đảng bộ tỉnh có nhiều chuyển biến tích cực, góp phần tăng cường sự đoàn kết, thống nhất nội bộ, giữ vững kỷ cương, kỷ luật của Đảng, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng bộ và thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV (nhiệm kỳ 2015-2020).

  Xem chi tiết
 • Chi bộ BHXH huyện Yên Châu: Lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn

  Chi bộ BHXH huyện Yên Châu: Lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn

  Ngày 15 tháng 09 năm 2020

  Thời gian qua, Chi bộ Bảo hiểm xã hội huyện Yên Châu đã tập trung lãnh đạo cán bộ, đảng viên trong đơn vị phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, tích cực thi đua thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn. Nhờ đó, hằng năm đơn vị đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Năm 2019, đơn vị được BHXH Việt Nam tặng Cờ dẫn đầu phong trào thi đua; chi bộ đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh.

  Xem chi tiết
 • Hiệu quả công tác luân chuyển cán bộ ở xã Chiềng Bằng

  Hiệu quả công tác luân chuyển cán bộ ở xã Chiềng Bằng

  Ngày 15 tháng 09 năm 2020

  Từ một xã khép kín về công tác cán bộ, với 100% là người địa phương, đến nay, xã Chiềng Bằng (Quỳnh Nhai) có 10 cán bộ, công chức xã được điều động, luân chuyển từ nơi khác đến đảm nhiệm các vị trí công tác. Đội ngũ cán bộ, công chức xã đã được chuẩn hóa và trẻ hóa, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ, tham mưu tốt cho cấp ủy, chính quyền địa phương hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị đề ra.

  Xem chi tiết
 • Phát huy vai trò của đảng viên trong xây dựng NTM

  Phát huy vai trò của đảng viên trong xây dựng NTM

  Ngày 14 tháng 09 năm 2020

  “Đảng viên đi trước, làng nước theo sau” - đó không chỉ là khẩu hiệu, mà là thực tế đã và đang diễn ra tại xã Tô Múa (Vân Hồ) thời gian qua, nhất là trong thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới. Cán bộ, đảng viên nơi đây không chỉ là những tuyên truyền viên, vận động nhân dân thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, mà còn tiên phong đi trước, làm trước, để bà con tin tưởng noi theo.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày