Xây dựng Đảng

 • Đảng ủy Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh: Sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm

  Đảng ủy Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh: Sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm

  Ngày 30 tháng 06 năm 2020

  Ngày 30/6, Đảng ủy Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm; tổng kết công tác lãnh đạo, chỉ đạo đại hội các chi bộ cơ sở nhiệm kỳ 2020-2025.

  Xem chi tiết
 • Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh: Hoàn thành Đại hội Đảng cấp cơ sở, nhiệm kỳ 2020-2025

  Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh: Hoàn thành Đại hội Đảng cấp cơ sở, nhiệm kỳ 2020-2025

  Ngày 30 tháng 06 năm 2020

  Thực hiện Chỉ thị 35-CT/TW của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã tập trung chỉ đạo các tổ chức cơ sở Đảng tổ chức đại hội, bảo đảm chất lượng, thời gian theo quy định. Đến ngày 22/6, có 100% chi, đảng bộ cơ sở đã hoàn thành tổ chức Đại hội nhiệm kỳ, đảm bảo kế hoạch đề ra.

  Xem chi tiết
 • Chú trọng công tác xây dựng Đảng tại các cơ quan báo chí

  Chú trọng công tác xây dựng Đảng tại các cơ quan báo chí

  Ngày 30 tháng 06 năm 2020

  Trong bối cảnh hoạt động xuất bản báo chí đã xuất hiện một số hiện tượng tiêu cực, không phù hợp với bản chất của báo chí cách mạng, việc phát huy vai trò, nâng cao chất lượng công tác xây dựng Đảng tại các cơ quan báo chí càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Bởi đó là yếu tố then chốt quyết định và bảo đảm báo chí Việt Nam luôn luôn xứng đáng với vai trò là “tiếng nói của Đảng, Nhà nước, của tổ chức chính trị - xã hội và là diễn đàn của nhân dân, đặt dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng, sự quản lý của Nhà nước và hoạt động trong khuôn khổ pháp luật; phải bảo đảm tính tư tưởng, tính chân thật, tính nhân dân, tính chiến đấu và tính đa dạng” như Nghị quyết Trung ương 5 (khóa X) khẳng định.

  Xem chi tiết
 • Chú trọng công tác xây dựng Ðảng tại các cơ quan báo chí

  Chú trọng công tác xây dựng Ðảng tại các cơ quan báo chí

  Ngày 30 tháng 06 năm 2020

  Bài 2: Xây dựng tổ chức cơ sở Ðảng cơ quan báo chí thật sự trong sạch, vững mạnh

  Xem chi tiết
 • Đại hội đại biểu Đảng bộ Quân khu 2 thành công tốt đẹp

  Đại hội đại biểu Đảng bộ Quân khu 2 thành công tốt đẹp

  Ngày 29 tháng 06 năm 2020

  Diễn ra từ 26-28/6, Đại hội Quân khu 2 được Quân uỷ Trung ương chỉ đạo tổ chức trước làm cơ sở cho các đảng bộ trong toàn quân rút kinh nghiệm.

  Xem chi tiết
 • Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Mường La lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020-2025 thành công tốt đẹp

  Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Mường La lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020-2025 thành công tốt đẹp

  Ngày 26 tháng 06 năm 2020

  Trong 3 ngày (24 đến 26/6), Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Mường La lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020-2025 đã diễn ra và thành công tốt đẹp. Đồng chí Nguyễn Hữu Đông, Ủy viên Dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy dự và chỉ đạo Đại hội. Cùng dự Đại hội có các đồng chí: Bùi Minh Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Tráng Thị Xuân, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Mai Thu Hương, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh ủy; Chá A Của, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận tỉnh ủy; lãnh đạo các vụ của Ban Tổ chức Trung ương, Ủy ban Kiểm tra Trung ương và Văn phòng Trung ương Đảng; đại diện Tổ công tác 1056 của Ban Thường vụ tỉnh ủy; cùng 212 đại biểu đại diện cho hơn 6.100 đảng viên của Đảng bộ huyện.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày