Xây dựng Đảng

 • Nâng cao chất lượng công tác tham mưu, giúp việc của văn phòng cấp ủy

  Nâng cao chất lượng công tác tham mưu, giúp việc của văn phòng cấp ủy

  Ngày 30 tháng 11 năm 2020

  Những năm qua, Chi bộ Văn phòng huyện ủy Quỳnh Nhai luôn thực hiện tốt công tác tham mưu, giúp việc, phục vụ sự lãnh đạo, chỉ đạo của Thường trực, Ban Thường vụ huyện ủy và các hoạt động của cấp ủy một cách toàn diện, hiệu quả.

  Xem chi tiết
 • Bảo đảm tiến độ chuẩn bị phục vụ Đại hội XIII của Đảng

  Bảo đảm tiến độ chuẩn bị phục vụ Đại hội XIII của Đảng

  Ngày 26 tháng 11 năm 2020

  Chiều ngày 25/11, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tiểu ban Tổ chức phục vụ Đại hội XIII của Đảng đã họp phiên thứ năm. Đồng chí Trần Quốc Vượng, Uỷ viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, Trưởng Tiểu ban, chủ trì Hội nghị.

  Xem chi tiết
 • Thành ủy: Trao Huy hiệu Đảng 65 năm cho đảng viên

  Thành ủy: Trao Huy hiệu Đảng 65 năm cho đảng viên

  Ngày 25 tháng 11 năm 2020

  Ngày 25/11, tại Nhà văn hóa tổ 10, đồng chí Lò Thị Thủy, Phó Bí thư Thường trực thành ủy đã trao Huy hiệu Đảng 65 năm trước thời hạn cho đảng viên Nguyễn Đình Tư, Chi bộ tổ 10, Đảng bộ phường Quyết Tâm (Thành phố). Cùng dự có các đồng chí trong Thường trực thành ủy, tập thể Ban Thường vụ đảng ủy phường Quyết Tâm, các đảng viên Chi bộ tổ 10.

  Xem chi tiết
 • Khẳng định tinh thần xung kích, trách nhiệm của tuổi trẻ xây dựng quê hương

  Khẳng định tinh thần xung kích, trách nhiệm của tuổi trẻ xây dựng quê hương

  Ngày 24 tháng 11 năm 2020

  Với nhiệt huyết, tinh thần xung kích của tuổi trẻ, đoàn viên thanh niên huyện Thuận Châu đã xây dựng nhiều mô hình phát triển kinh tế hiệu quả, làm thay đổi nhận thức, cách nghĩ, cách làm của thanh niên trong tham gia phong trào lập thân, lập nghiệp, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

  Xem chi tiết
 • Đảng bộ xã Nà Bó tập trung lãnh đạo xây dựng nông thôn mới

  Đảng bộ xã Nà Bó tập trung lãnh đạo xây dựng nông thôn mới

  Ngày 23 tháng 11 năm 2020

  Đến xã Nà Bó (Mai Sơn) vào những ngày này, ai cũng nhận thấy sự đổi thay từ kết cấu hạ tầng nông thôn, với nhiều tuyến đường được bê tông hóa; trường học, trạm y tế, nhà văn hóa được đầu tư xây mới và nâng cấp; nhiều mô hình kinh tế hiệu quả, đời sống vật chất, tinh thần của người dân được nâng cao. Có được kết quả đó là nhờ sự lãnh đạo, chỉ đạo cụ thể, sâu sát của cấp ủy, chính quyền và sự đồng lòng, chung sức của nhân dân trong thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới.

  Xem chi tiết
 • Đảng bộ xã Mường Lèo tập trung lãnh đạo phát triển kinh tế

  Đảng bộ xã Mường Lèo tập trung lãnh đạo phát triển kinh tế

  Ngày 20 tháng 11 năm 2020

  Những năm qua, cùng với chú trọng nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức đảng và đảng viên, Đảng bộ xã Mường Lèo đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo tuyên truyền, vận động nhân dân khai thác tiềm năng, thế mạnh của địa phương để phát triển kinh tế theo hướng bền vững, nâng cao mức sống của người dân.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày