Xã hội

 • Tông Lạnh xóa nhà tạm cho hộ nghèo

  Tông Lạnh xóa nhà tạm cho hộ nghèo

  Ngày 19 tháng 03 năm 2019

  Những năm gần đây, công tác chăm lo đời sống cho người nghèo ở xã Tông Lạnh (Thuận Châu) luôn được quan tâm thực hiện; huy động mọi nguồn lực thực hiện chủ trương xóa nhà tạm, dột nát cho các hộ nghèo, gia đình chính sách, giúp họ từng bước ổn định cuộc sống.

  Xem chi tiết
 • Đổi thay trên đỉnh Hồng Ngài

  Đổi thay trên đỉnh Hồng Ngài

  Ngày 19 tháng 03 năm 2019

  Cũng giống như các xã vùng cao khác của huyện Bắc Yên, để đến được Hồng Ngài, chúng tôi đi theo con đường vắt vẻo qua nhiều ngọn đồi, với những con dốc dựng đứng, vực thẳm hun hút. Dẫu vậy, điều đó không làm giảm sự háo hức của chúng tôi vì được đặt chân lên quê hương của “Vợ chồng A Phủ” trong câu chuyện nổi tiếng của nhà văn Tô Hoài.

  Xem chi tiết
 • Phụ nữ Tiểu khu 3 với phong trào sản xuất giỏi

  Phụ nữ Tiểu khu 3 với phong trào sản xuất giỏi

  Ngày 19 tháng 03 năm 2019

  Qua lời giới thiệu của chị Đinh Thị Duy, Chủ tịch Hội LHPN xã Nà Mường (Mộc Châu), chúng tôi đến thăm Chi hội Phụ nữ Tiểu khu 3, một trong những Chi hội điển hình về phong trào phụ nữ, tích cực tham gia phong trào thi đua lao động sản xuất giỏi.

  Xem chi tiết
 • Ngày hội thanh niên hiến máu tình nguyện năm 2019

  Ngày hội thanh niên hiến máu tình nguyện năm 2019

  Ngày 18 tháng 03 năm 2019

  Ngày 18/3, tại Bệnh viện Đa khoa huyện Sông Mã, Tỉnh Đoàn Sơn La phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Huyện Đoàn Sông Mã tổ chức Ngày hội thanh niên hiến máu tình nguyện năm 2019.

  Xem chi tiết
 • Hội nghị trực tuyến triển khai các biện pháp cấp bách khống chế bệnh dịch tả lợn châu Phi

  Hội nghị trực tuyến triển khai các biện pháp cấp bách khống chế bệnh dịch tả lợn châu Phi

  Ngày 18 tháng 03 năm 2019

  Ngày 18/3, đồng chí Lò Minh Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống bệnh dịch tả lợn châu Phi đã chủ trì Hội nghị trực tuyến triển khai các biện pháp cấp bách khống chế bệnh dịch tả lợn châu Phi. Dự họp có lãnh đạo các sở, ban, ngành là thành viên Ban Chỉ đạo tỉnh về phòng, chống bệnh dịch tả lợn châu Phi. Hội nghị được truyền hình trực tuyến tới 12 điểm cầu ở các huyện, thành phố.

  Xem chi tiết
 • Đoàn xã Huy Tân: Làm đường bê tông vào nhà Mẹ Việt Nam Anh hùng

  Đoàn xã Huy Tân: Làm đường bê tông vào nhà Mẹ Việt Nam Anh hùng

  Ngày 18 tháng 03 năm 2019

  Ngày 16/3, Đoàn xã Huy Tân (Phù Yên) đã tổ chức làm đường bê tông vào nhà Mẹ Việt Nam Anh hùng Đinh Thị Tiếm, bản Giáo 2, xã Huy Tân.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày