Xã hội

 • LĐLĐ tỉnh: Tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn năm 2019

  LĐLĐ tỉnh: Tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn năm 2019

  Ngày 19 tháng 11 năm 2019

  Trong 2 ngày (18 và 19/11), LĐLĐ tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn năm 2019 cho hơn 90 Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy viên Ủy ban Kiểm tra và cán bộ công đoàn chuyên trách trong toàn tỉnh.

  Xem chi tiết
 • Quỳnh Nhai đẩy mạnh kiên cố hóa trường lớp học

  Quỳnh Nhai đẩy mạnh kiên cố hóa trường lớp học

  Ngày 19 tháng 11 năm 2019

  Với mục tiêu xóa bỏ cơ bản những phòng học tạm, phòng học xuống cấp không đảm bảo an toàn, huyện Quỳnh Nhai tranh thủ mọi nguồn lực để đầu tư kiên cố hóa hệ thống trường, lớp học; đầu tư mua sắm, bổ sung trang thiết bị dạy và học, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trên địa bàn.

  Xem chi tiết
 • Chi cục Thuế khu vực Thành phố - Mường La: Nhiều giải pháp đốc thu những tháng cuối năm

  Chi cục Thuế khu vực Thành phố - Mường La: Nhiều giải pháp đốc thu những tháng cuối năm

  Ngày 19 tháng 11 năm 2019

  Kết thúc 10 tháng năm 2019, thu ngân sách trên địa bàn khu vực Thành phố - Mường La đạt 331 tỷ đồng, bằng 52,7% dự toán giao, bằng 69,5% so với cùng kỳ năm 2018, trong đó thu ngân sách trên địa bàn Thành phố 257,4 tỷ đồng; thu trên địa bàn huyện Mường La 73,7 tỷ đồng. Để hoàn thành mức dự toán thu ngân sách được giao năm 2019 là 505 tỷ đồng, 2 tháng cuối năm, đơn vị đang tăng cường nhiều giải pháp thu ngân sách.

  Xem chi tiết
 • Phù Yên sẵn sàng cho Ngày hội

  Phù Yên sẵn sàng cho Ngày hội

  Ngày 19 tháng 11 năm 2019

  Chỉ còn ít ngày nữa, Ngày hội văn hóa, thể thao các dân tộc và Ngày hội nông sản huyện Phù Yên năm 2019 sẽ diễn ra. Đây là cơ hội lớn để huyện tuyên truyền, giới thiệu, quảng bá hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao và các mặt hàng nông sản đặc trưng của địa phương đến du khách trong và ngoài tỉnh.

  Xem chi tiết
 • “Tôi ủng hộ đất nước và nhân dân tôi”

  “Tôi ủng hộ đất nước và nhân dân tôi”

  Ngày 19 tháng 11 năm 2019

  Từng là một “ngọn cờ chống cộng” trong cộng đồng người Mỹ gốc Việt, nhưng chỉ sau một thời gian, Luật sư Phùng Tuệ Châu đã tỉnh ngộ và dần nhận ra bản chất xấu xa của hoạt động này. Từ đó bà chọn con đường đấu tranh vì chính nghĩa, lên tiếng tố cáo, vạch trần âm mưu lợi dụng chiêu bài “đấu tranh vì tự do, dân chủ, nhân quyền” để xuyên tạc các nỗ lực, thành tựu mà Nhà nước và nhân dân Việt Nam đã đạt được. Trong chuyến về thăm quê hương tháng 10-2019, Luật sư Phùng Tuệ Châu có cuộc trò chuyện trên hai trang Youtube Văn hóa Việt Nam TV và Viet vision. Báo Nhân Dân lược ghi nội dung hai cuộc trò chuyện để giới thiệu với bạn đọc.

  Xem chi tiết
 • Bản Nà Tòng: Tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc

  Bản Nà Tòng: Tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc

  Ngày 18 tháng 11 năm 2019

  Ngày 18/11, bản Nà Tòng, thị trấn Ít Ong (Mường La) đã tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc. Tới dự có đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; lãnh đạo huyện Mường La, cùng đông đảo nhân dân bản Nà Tòng.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày