Văn học - Nghệ thuật

 • Trân quý những đóng góp của đội ngũ doanh nhân

  Trân quý những đóng góp của đội ngũ doanh nhân

  Ngày 11 tháng 10 năm 2019

  Phải tới Chủ nhật mới chính danh Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, nhưng chiều nay mấy bác ngõ nhà tôi đã rôm rả bình luận đủ chuyện về vai trò, vị trí cũng như tầm quan trọng của đội ngũ các doanh nhân - một phần tất yếu của hoạt động sản xuất kinh doanh, phát triển kinh tế - xã hội.

  Xem chi tiết
 • PCCC và CNCH - Trách nhiệm không của riêng ai

  PCCC và CNCH - Trách nhiệm không của riêng ai

  Ngày 04 tháng 10 năm 2019

  Hưởng ứng Ngày toàn dân PCCC và Ngày truyền thống lực lượng PCCC 4/10, thêm một lần khẳng định tầm quan trọng, cũng như ý thức, trách nhiệm của các cấp, các ngành và quần chúng nhân dân trong công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, góp phần bảo đảm trật tự an toàn xã hội, thúc đẩy phát triển kinh tế bền vững.

  Xem chi tiết
 • Đội mũ bảo hiểm cho trẻ - “Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn”

  Đội mũ bảo hiểm cho trẻ - “Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn”

  Ngày 27 tháng 09 năm 2019

  Theo thống kê của các cơ quan chức năng, hằng năm vẫn xảy ra nhiều vụ tai nạn giao thông; trong đó, không ít nạn nhân là trẻ em chỉ vì bố mẹ, người thân không đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn, đúng cách cho trẻ. Tất nhiên, chủ đề nóng như vậy, các bác ngõ nhà tôi không thể bỏ qua.

  Xem chi tiết
 • Đồng tâm nói không với khói xe

  Đồng tâm nói không với khói xe

  Ngày 20 tháng 09 năm 2019

  Ngày 22/9 hàng năm được lựa chọn làm Ngày quốc tế không khói xe với mong muốn toàn thể cộng đồng cùng hành động vì môi trường xanh - sạch - đẹp, hạn chế sử dụng các loại phương tiện xả khói, khí thải ra môi trường, giảm chi phí giao thông và nguồn năng lượng, góp phần phát triển bền vững.

  Xem chi tiết
 • Dành đêm trăng tròn đầy cho trẻ em

  Dành đêm trăng tròn đầy cho trẻ em

  Ngày 13 tháng 09 năm 2019

  Một Tết Trung thu nữa lại đến, khắp phố phường, làng bản lại rực rỡ ánh sáng của những chiếc đèn lồng, đèn ông sao, đèn kéo quân đủ màu sắc vui đón trăng tròn. Trung thu không còn chỉ là ngày Tết của riêng trẻ em nữa, mà thông qua đó, thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền, các tổ chức đoàn thể và toàn xã hội đối với những chủ nhân tương lai của đất nước.

  Xem chi tiết
 • Loại trừ, xóa bỏ bạo lực học đường

  Loại trừ, xóa bỏ bạo lực học đường

  Ngày 06 tháng 09 năm 2019

  Ngày 5/9 vừa tới, cả xã hội hân hoan, tưng bừng chào đón năm học mới, hồ hởi phấn khởi hòa vào không khí Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Và, 5/9 cũng được chọn làm Ngày phòng chống bạo lực học đường, nhằm nhắc nhở, cảnh báo hãy cảnh giác, nói không với vấn nạn này, để con cháu chúng ta thực sự được mỗi ngày đến trường là một ngày vui.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày