Văn hóa - Văn Nghệ - Thể thao

 • Lợi ích thiết thực từ luyện tập Yoga võng

  Lợi ích thiết thực từ luyện tập Yoga võng

  Ngày 28 tháng 08 năm 2020

  Hơn một năm trở lại đây, Yoga võng xuất hiện ở một số CLB thể dục trên địa bàn Thành phố. Nhiều lợi ích về sức khỏe và tinh thần, khiến bộ môn này đang thu hút khá đông người tập.

  Xem chi tiết
 • Các đội tuyển Việt Nam thi đấu tự tin tại Army Games 2020

  Các đội tuyển Việt Nam thi đấu tự tin tại Army Games 2020

  Ngày 26 tháng 08 năm 2020

  Ngày thứ hai tham gia tranh tài tại Army Games 2020, các đội tuyển Quân đội nhân dân Việt Nam đều thi đấu tự tin, đạt kết quả khả quan.

  Xem chi tiết
 • Văn hóa là nền tảng tinh thần của xã hội, góp phần củng cố khối đại đoàn kết các dân tộc

  Văn hóa là nền tảng tinh thần của xã hội, góp phần củng cố khối đại đoàn kết các dân tộc

  Ngày 25 tháng 08 năm 2020

  Ngày 28/8/1945, trong tuyên cáo của Chính phủ lâm thời Việt Nam, Bộ Thông tin Tuyên truyền được thành lập, tiền thân của Bộ Văn hóa - Thông tin (nay là Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch). Từ đó ngày 28/8 trở thành ngày khai sinh của ngành Văn hóa Việt Nam, ngày truyền thống của những người làm công tác văn hóa thông tin cách mạng. 75 năm qua, các thế hệ cán bộ của ngành luôn đoàn kết, năng động, sáng tạo hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đóng góp to lớn vào sự nghiệp cách mạng chung của đất nước; giữ gìn, phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc, nâng cao mức hưởng thụ tinh thần của nhân dân.

  Xem chi tiết
 • Tiếng khèn Mông Suối Tọ

  Tiếng khèn Mông Suối Tọ

  Ngày 21 tháng 08 năm 2020

  Đối với đồng bào Mông ở Suối Tọ (Phù Yên) tiếng khèn là món ăn tinh thần không thể thiếu trong đời sống, bởi nó không chỉ là cầu nối giao tiếp giữa con người với thế giới tâm linh, mà còn là lời tâm tình của chàng trai gửi đến cô gái mình thương, là khúc nhạc vui trong ngày hội hay những giây phút nghỉ ngơi sau một ngày lên nương tra ngô, trồng lúa...

  Xem chi tiết
 • Đại thắng Lyon, Bayern Munich gặp PSG ở chung kết

  Đại thắng Lyon, Bayern Munich gặp PSG ở chung kết

  Ngày 21 tháng 08 năm 2020

  Ở thế cửa dưới, Lyon đã chơi một trận không tồi trước gã khổng lồ Bayern Munich tại bán kết Champions League năm nay. Tuy nhiên, kinh nghiệm và sự thực dụng của những nhà vô địch nước Đức vẫn là thứ khác biệt ở trận cầu sinh tử vào rạng sáng 20/8.

  Xem chi tiết
 • Triển lãm “Cách mạng tháng Tám – Mốc son lịch sử”

  Triển lãm “Cách mạng tháng Tám – Mốc son lịch sử”

  Ngày 19 tháng 08 năm 2020

  Triển lãm “Cách mạng tháng Tám – Mốc son lịch sử” giới thiệu hơn 300 tài liệu, hình ảnh và hiện vật tiêu biểu khẳng định vị trí, tầm vóc vĩ đại và giá trị lịch sử to lớn về thắng lợi của Cách mạng tháng Tám năm 1945.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày