Văn hoá - Xã hội

 • Đoàn giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về ATTP của Trung ương làm việc với UBND tỉnh

  Đoàn giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về ATTP của Trung ương làm việc với UBND tỉnh

  Ngày 22 tháng 08 năm 2019

  Ngày 22/8, Đoàn giám sát về việc thực hiện chính sách, pháp luật về ATTP của Trung ương do đồng chí Bùi Thị Hòa, Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam làm Trưởng đoàn đã làm việc với UBND tỉnh. Làm việc với Đoàn, tỉnh ta có đồng chí Phạm Văn Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành chức năng của tỉnh.

  Xem chi tiết
 • Bàn giao nhà “ Đại đoàn kết” cho hộ nghèo

  Bàn giao nhà “ Đại đoàn kết” cho hộ nghèo

  Ngày 22 tháng 08 năm 2019

  Ngày 21/8 Quỹ Tín dụng nhân dân thị trấn Nông trường Mộc Châu phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện tổ chức bàn giao nhà “Đại đoàn kết” cho gia đình ông Tráng A Tùng, tiểu khu Pha Khen 1, thị trấn Nông trường.

  Xem chi tiết
 • Chia sẻ khó khăn với người dân vùng lũ Quan Sơn (Thanh Hóa)

  Chia sẻ khó khăn với người dân vùng lũ Quan Sơn (Thanh Hóa)

  Ngày 22 tháng 08 năm 2019

  Ngày 21/8, Bộ trưởng Bộ Lao động- Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung cùng đoàn công tác của Bộ đã tới thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách, người dân vùng lũ Sa Ná, xã Na Mèo và xã Sơn Thủy, huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

  Xem chi tiết
 • Xử lý nghiêm hành vi chở trẻ em không đội mũ bảo hiểm

  Xử lý nghiêm hành vi chở trẻ em không đội mũ bảo hiểm

  Ngày 22 tháng 08 năm 2019

  Tháng 9/2019, các lực lượng chức năng sẽ xử lý nghiêm các hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông liên quan đến trẻ em, tập trung xử lý hành vi người lớn chở trẻ em đi mô tô, xe máy, xe đạp điện không đội mũ bảo hiểm theo quy định…

  Xem chi tiết
 • Sốp Cộp chủ động bước vào năm học mới

  Sốp Cộp chủ động bước vào năm học mới

  Ngày 22 tháng 08 năm 2019

  Chuẩn bị bước vào năm học mới 2019 - 2020, ngành GD&ĐT huyện Sốp Cộp đã tích cực chuẩn bị các điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy và học tập, tập huấn, bồi dưỡng đội ngũ giáo viên các cấp học... nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ, kế hoạch năm học đã đề ra.

  Xem chi tiết
 • “Hành trình đỏ” - nghĩa cử hiến máu cứu người

  “Hành trình đỏ” - nghĩa cử hiến máu cứu người

  Ngày 22 tháng 08 năm 2019

  Sôi nổi, nhiệt huyết là không khí chủ đạo của Ngày hội hiến máu “Giọt hồng yêu thương” diễn ra tại Nhà thiếu nhi tỉnh trong những ngày tháng 7 vừa qua. Không chỉ nhận về hơn 1.000 đơn vị máu, góp phần giải quyết tình trạng thiếu máu trong điều trị tại các bệnh viện, chương trình còn tạo dấu ấn đẹp, lan tỏa nghĩa cử hiến máu cứu người của mọi tầng lớp nhân dân trên địa bàn.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày