Văn hoá - Xã hội

 • Những người “đỡ đầu” đặc biệt

  Những người “đỡ đầu” đặc biệt

  Ngày 30 tháng 11 năm 2020

  Để các em học sinh đều được đến trường, được học tập dù ở hoàn cảnh nào, huyện Mộc Châu đã kêu gọi các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân trong và ngoài huyện chung tay ủng hộ, giúp đỡ với tư cách người “đỡ đầu” cho các em. Nghĩa cử cao đẹp ấy ngày một lan tỏa rộng khắp trên mảnh đất cao nguyên, tiếp thêm động lực cho nhiều thế hệ học trò vượt khó, vươn lên trong học tập.

  Xem chi tiết
 • Tạo niềm tin của người lao động với tổ chức Công đoàn

  Tạo niềm tin của người lao động với tổ chức Công đoàn

  Ngày 30 tháng 11 năm 2020

  Thường xuyên gần gũi, nắm bắt tình hình tư tưởng, đời sống, việc làm và thực hiện tốt công tác đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động, các cấp công đoàn huyện Quỳnh Nhai đã và đang thực sự là “điểm tựa” của hơn 2.130 đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) trên địa bàn.

  Xem chi tiết
 • Tăng cường đảm bảo an toàn giao thông đường thủy nội địa

  Tăng cường đảm bảo an toàn giao thông đường thủy nội địa

  Ngày 30 tháng 11 năm 2020

  Hiện nay, tuyến đường thủy sông Đà trên địa phận tỉnh ta có khoảng 3.500 phương tiện các loại, hoạt động thường xuyên từ huyện Phù Yên đến Quỳnh Nhai, với chiều dài hơn 234 km. Đây là khu vực có mực nước lớn, độ dốc cao và có nhiều luồng lạch nguy hiểm. Để đảm bảo trật tự an toàn giao thông, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh đã tăng cường công tác tuần tra kiểm soát, kết hợp với tuyên truyền, giúp người dân nâng cao nhận thức, chấp hành quy định của pháp luật về an toàn giao thông đường thủy trên địa bàn.

  Xem chi tiết
 • Di dời quả bom còn sót lại thời chiến tranh ở phố Cửa Bắc

  Di dời quả bom còn sót lại thời chiến tranh ở phố Cửa Bắc

  Ngày 30 tháng 11 năm 2020

  Khoảng 22 giờ đêm 29-11, đại diện tổ dân phố ở phố Cửa Bắc (phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, Hà Nội), phát thông báo đề nghị người dân sơ tán khỏi khu vực này để bảo đảm an toàn trong quá trình lực lượng chức năng di chuyển quả bom nặng 340 kg còn sót lại từ thời kỳ chiến tranh, dưới móng công trình xây dựng số 15 phố Cửa Bắc.

  Xem chi tiết
 • Hội chợ xúc tiến thương mại vùng cao và Lễ hội săn mây Tà Xùa năm 2020

  Hội chợ xúc tiến thương mại vùng cao và Lễ hội săn mây Tà Xùa năm 2020

  Ngày 29 tháng 11 năm 2020

  Trong 3 ngày (từ 27-29/11), tại xã Tà Xùa, huyện Bắc Yên đã tổ chức Hội chợ xúc tiến thương mại vùng cao và Lễ hội săn mây Tà Xùa năm 2020, thu hút đông đảo nhân dân các xã trong huyện và du khách đến tham dự.

  Xem chi tiết
 • Lễ Mít tinh hưởng ứng Tháng hành động Quốc gia phòng chống HIV/AIDS và Ngày thế giới phòng, chống HIV/AIDS năm 2020

  Lễ Mít tinh hưởng ứng Tháng hành động Quốc gia phòng chống HIV/AIDS và Ngày thế giới phòng, chống HIV/AIDS năm 2020

  Ngày 29 tháng 11 năm 2020

  Ngày 29/11, Sở Y tế Sơn La đã tổ chức Lễ mít tinh hưởng ứng Tháng hành động Quốc gia phòng chống HIV/AIDS và Ngày thế giới phòng, chống HIV/AIDS năm 2020. Dự Lễ mít tinh có lãnh đạo một số sở, ban ngành, các tổ chức đoàn thể của tỉnh; các đơn vị y tế trên địa bàn Thành phố.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày