Văn hoá - Xã hội

 • Tông Lạnh xóa nhà tạm cho hộ nghèo

  Tông Lạnh xóa nhà tạm cho hộ nghèo

  Ngày 19 tháng 03 năm 2019

  Những năm gần đây, công tác chăm lo đời sống cho người nghèo ở xã Tông Lạnh (Thuận Châu) luôn được quan tâm thực hiện; huy động mọi nguồn lực thực hiện chủ trương xóa nhà tạm, dột nát cho các hộ nghèo, gia đình chính sách, giúp họ từng bước ổn định cuộc sống.

  Xem chi tiết
 • Đổi thay trên đỉnh Hồng Ngài

  Đổi thay trên đỉnh Hồng Ngài

  Ngày 19 tháng 03 năm 2019

  Cũng giống như các xã vùng cao khác của huyện Bắc Yên, để đến được Hồng Ngài, chúng tôi đi theo con đường vắt vẻo qua nhiều ngọn đồi, với những con dốc dựng đứng, vực thẳm hun hút. Dẫu vậy, điều đó không làm giảm sự háo hức của chúng tôi vì được đặt chân lên quê hương của “Vợ chồng A Phủ” trong câu chuyện nổi tiếng của nhà văn Tô Hoài.

  Xem chi tiết
 • Hỏi đáp Luật Trợ giúp pháp lý năm 2017
 • Phụ nữ Tiểu khu 3 với phong trào sản xuất giỏi

  Phụ nữ Tiểu khu 3 với phong trào sản xuất giỏi

  Ngày 19 tháng 03 năm 2019

  Qua lời giới thiệu của chị Đinh Thị Duy, Chủ tịch Hội LHPN xã Nà Mường (Mộc Châu), chúng tôi đến thăm Chi hội Phụ nữ Tiểu khu 3, một trong những Chi hội điển hình về phong trào phụ nữ, tích cực tham gia phong trào thi đua lao động sản xuất giỏi.

  Xem chi tiết
 • Ngày hội thanh niên hiến máu tình nguyện năm 2019

  Ngày hội thanh niên hiến máu tình nguyện năm 2019

  Ngày 18 tháng 03 năm 2019

  Ngày 18/3, tại Bệnh viện Đa khoa huyện Sông Mã, Tỉnh Đoàn Sơn La phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Huyện Đoàn Sông Mã tổ chức Ngày hội thanh niên hiến máu tình nguyện năm 2019.

  Xem chi tiết
 • Tai nạn giao thông nghiêm trọng tại huyện Mộc Châu

  Tai nạn giao thông nghiêm trọng tại huyện Mộc Châu

  Ngày 18 tháng 03 năm 2019

  Vào hồi 23 giờ, ngày 17/3, tại km 197 + 200 quốc lộ 6, thuộc địa phận bản Him Phá, xã Chiềng Hắc (huyện Mộc Châu) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng, xe ô tô 7 chỗ mất lái, lao xuống vực sâu gần 200m làm 1 người chết và 1 người bị thương.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày