VẤN ĐỀ HÔM NAY

 • Tăng cường phòng, chống và khắc phục hậu quả bão lũ

  Tăng cường phòng, chống và khắc phục hậu quả bão lũ

  Ngày 07 tháng 08 năm 2019

  Thời gian này đang là cao điểm của mùa mưa bão, các cấp, các ngành, địa phương và cơ sở cần tăng cường công tác tuyên truyền, quán triệt, triển khai thực hiện Luật Phòng, chống thiên tai và các văn bản hướng dẫn của Trung ương và của tỉnh về công tác phòng, chống bão lũ, góp phần nâng cao nhận thức của các cấp, các ngành, các tầng lớp nhân dân trong phòng, tránh và khắc phục hậu quả bão lũ, bảo vệ tài sản, tính mạng của nhà nước và nhân dân.

  Xem chi tiết
 • Nghĩa tình tháng 7

  Nghĩa tình tháng 7

  Ngày 26 tháng 07 năm 2019

  Những ngày tháng 7, cùng với cả nước, Đảng bộ và nhân dân các dân tộc trong tỉnh cùng hướng về những người con đã hy sinh xương máu giành lại độc lập tự do cho Tổ quốc. Nhiều hoạt động đền ơn đáp nghĩa, tri ân công lao của các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, những gia đình có công với nước đã và đang được các ban, ngành, các tổ chức đoàn thể triển khai thực hiện.

  Xem chi tiết
 • Tra cứu điểm thi THPT Quốc gia năm 2019
 • Nâng cao nhận thức, cách phòng, chống bệnh dịch tả lợn châu Phi

  Nâng cao nhận thức, cách phòng, chống bệnh dịch tả lợn châu Phi

  Ngày 10 tháng 07 năm 2019

  Thời gian gần đây, trên các phương tiện truyền thông thường xuyên tuyên truyền về diễn biến, biểu hiện, cách nhận biết bệnh dịch tả lợn châu Phi; công tác phòng, chống dịch được triển khai quyết liệt, khống chế, không để bệnh dịch lan ra diện rộng. Tuy nhiên, vẫn còn có hộ chăn nuôi chưa nhận thức đầy đủ về bệnh dịch này, khi thấy lợn chết bất thường đã không khai báo với chính quyền địa phương, mà tự ý chôn, vứt xác lợn ra môi trường, gây ô nhiễm và ảnh hưởng đến các hộ dân xung quanh.

  Xem chi tiết
 • Huy động sức mạnh toàn dân đấu tranh phòng, chống ma túy
 • Chung tay vì trẻ em nghèo, trẻ em dân tộc thiểu số

  Chung tay vì trẻ em nghèo, trẻ em dân tộc thiểu số

  Ngày 14 tháng 06 năm 2019

  “Chung tay vì trẻ em nghèo, trẻ em dân tộc thiểu số” là chủ đề của Tháng hành động vì trẻ em năm 2019 nhằm thực hiện hiệu quả các chính sách, chương trình để giảm khoảng cách về cơ hội phát triển và tiếp cận các dịch vụ chăm sóc y tế, giáo dục, các dịch vụ phúc lợi xã hội của trẻ em giữa các vùng và dân tộc. Đồng thời, bảo đảm thực hiện tốt hơn quyền trẻ em, đặc biệt là trẻ em nghèo, trẻ em dân tộc thiểu số; quan tâm, tạo điều kiện để mọi trẻ em có một mùa hè an toàn, lành mạnh.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày