VẤN ĐỀ HÔM NAY

 • Vững tin sang xuân mới

  Vững tin sang xuân mới

  Ngày 15 tháng 01 năm 2019

  Trong niềm vui rạo rực đón chào xuân mới Kỷ Hợi 2019, chúng ta có quyền tự hào về những nỗ lực vượt bậc của Đảng bộ, chính quyền, quân và nhân dân các dân tộc trong tỉnh năm qua đã vượt lên khó khăn thách thức, đạt những thành tựu to lớn trên tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội, đưa Sơn La tiếp tục phát triển nhanh và bền vững.

  Xem chi tiết
 • Chăm lo cho mọi người, mọi nhà đón tết ấm áp, yên vui

  Chăm lo cho mọi người, mọi nhà đón tết ấm áp, yên vui

  Ngày 15 tháng 01 năm 2019

  Tết Nguyên đán Kỷ Hợi sắp đến. Tổ chức cho nhân dân đón tết vui vẻ, an toàn, tiết kiệm, tạo khí thế sôi nổi trong một năm mới là trách nhiệm, việc làm của các cấp, các ngành và các địa phương.

  Xem chi tiết
 • Chủ động bình ổn thị trường hàng hóa dịp Tết

  Chủ động bình ổn thị trường hàng hóa dịp Tết

  Ngày 10 tháng 01 năm 2019

  Không đầy một tháng nữa là đến Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Thông thường, càng gần đến Tết, thị trường hàng hóa càng nhộn nhịp, sôi động, nhu cầu mua hàng hóa, sử dụng dịch vụ của người dân tăng cao, khiến giá cả thị trường biến động. Vì vậy, đây là thời điểm cần có nhiều biện pháp bình ổn giá, nhất là đối với những hàng hóa, dịch vụ phục vụ nhu cầu tiêu dùng Tết của người dân trên địa bàn, bảo đảm quyền lợi cho người tiêu dùng.

  Xem chi tiết
 • Xây dựng nhãn hiệu hàng hóa tăng giá trị nông sản

  Xây dựng nhãn hiệu hàng hóa tăng giá trị nông sản

  Ngày 07 tháng 01 năm 2019

  Trước thềm năm mới, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thuận Châu đón tin vui, sản phẩm chè và khoai sọ Thuận Châu đã được Cục Sở hữu trí tuệ (Bộ Khoa học và Công nghệ) công nhận nhãn hiệu sản phẩm. Đây được xem là bước đầu tiên trong tiến trình xây dựng thương hiệu, nâng giá trị nông sản của huyện theo chuỗi giá trị.

  Xem chi tiết
 • Chủ động đối phó với đợt rét đậm, rét hại, có khả năng xảy ra băng giá, mưa tuyết

  Chủ động đối phó với đợt rét đậm, rét hại, có khả năng xảy ra băng giá, mưa tuyết

  Ngày 31 tháng 12 năm 2018

  Theo Đài Khí tượng - Thủy văn khu vực Tây Bắc, những ngày cuối tháng 12 và đầu tháng 1 năm 2019, một bộ phận không khí lạnh đang di chuyển từ phía Bắc xuống phía Nam.

  Xem chi tiết
 • Phát huy vai trò của đội ngũ trí thức đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ

  Phát huy vai trò của đội ngũ trí thức đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ

  Ngày 29 tháng 11 năm 2018

  Đảng ta khẳng định: “Trong mọi thời đại, tri thức luôn là nền tảng tiến bộ xã hội, đội ngũ trí thức là lực lượng nòng cốt sáng tạo, truyền bá tri thức. Ngày nay, cùng với sự phát triển nhanh chóng của cách mạng khoa học, công nghệ hiện đại, đội ngũ trí thức trở thành nguồn lực đặc biệt quan trọng, tạo nên sức mạnh của mỗi quốc gia trong chiến lược phát triển”.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày