TTQC - Bất động sản

 • Picenza Riverside công trường ngày đêm “không ngủ”

  Picenza Riverside công trường ngày đêm “không ngủ”

  Ngày 23 tháng 04 năm 2021

  Toạ lạc ngay vị trí nền “đất vàng” của thành phố Sơn La - trung tâm vùng Tây Bắc, có quy mô lên tới 22,3ha, Quần thể đô thị cao cấp Picenza Riverside hiện nay là một trong những dự án trọng điểm, được tập trung đầu tư xây dựng bởi Tập đoàn Picenza Việt Nam - đơn vị với hơn 30 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.

  Xem chi tiết
 • Picenza Riverside: Chốn an cư tuyệt vời, kinh doanh đắc lợi

  Picenza Riverside: Chốn an cư tuyệt vời, kinh doanh đắc lợi

  Ngày 20 tháng 04 năm 2021

  Là thành phố trẻ, Sơn La đang không ngừng đổi thay, phát triển. Sự hình thành của dự án cao cấp Picenza Riverside với đa dạng các loại hình bất động sản đã góp phần hoàn thiện bức tranh đô thị loại II thịnh vượng phồn hoa, mang đến nơi sống chất lượng, an cư tuyệt vời và cơ hội “kinh doanh đắc lợi” cho cư dân Sơn La.

  Xem chi tiết
 • Thu hút đầu tư: Hướng đi mới trong xây dựng và phát triển thành phố Sơn La

  Thu hút đầu tư: Hướng đi mới trong xây dựng và phát triển thành phố Sơn La

  Ngày 19 tháng 04 năm 2021

  Hướng tới mục tiêu phát triển trở thành trung tâm tiểu vùng Tây Bắc, thành phố Sơn La đang áp dụng chính sách cởi mở với các nhà đầu tư nhằm khai thác đẩy mạnh các tiềm năng, phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn. Nhiều khu đô thị được đầu tư xây dựng theo quy hoạch, mang lại dáng vẻ mới hiện đại, năng động cho “phố núi Sơn La”.

  Xem chi tiết
 • Picenza Riverside - Sức hút từ dự án có hạ tầng đồng bộ, tiện ích đầy đủ

  Picenza Riverside - Sức hút từ dự án có hạ tầng đồng bộ, tiện ích đầy đủ

  Ngày 29 tháng 03 năm 2021

  Hạ tầng đồng bộ, tiện ích đầy đủ luôn là những yếu tố quan tâm đầu tiên của bất kỳ khách hàng hay nhà đầu tư nào đối với các dự án. Tuy chưa chính thức mở bán, nhưng quần thể khu đô thị cao cấp Picenza Riverside đã được giới chuyên môn đánh giá cao ngay từ thời điểm được phê duyệt chủ trương xây dựng, đáp ứng kịp thời “cơn khát” của người dân Sơn La cũng như các nhà đầu tư.

  Xem chi tiết
 • Picenza Riverside – Những giá trị vượt trội nhà đầu tư không thể bỏ qua

  Picenza Riverside – Những giá trị vượt trội nhà đầu tư không thể bỏ qua

  Ngày 23 tháng 03 năm 2021

  Picenza Riverside – Quần thể đô thị tiên phong kiến tạo chuẩn mực sống mới, hiện đại, đồng bộ cho người dân Sơn La. Sở hữu nhiều giá trị vượt trội nên chỉ sau hơn 1 tháng công bố thông tin, dự án đã nhanh chóng trở thành tâm điểm “săn lùng” của các nhà đầu tư.

  Xem chi tiết
 • Picenza Riverside: Kiến tạo chuẩn mực sống mới tại Sơn La

  Picenza Riverside: Kiến tạo chuẩn mực sống mới tại Sơn La

  Ngày 11 tháng 03 năm 2021

  Lần đầu tiên tại Sơn La xuất hiện khu đô thị kiểu mẫu, định hình phong cách sống mới, mang lại trải nghiệm đúng nghĩa về sự tiện nghi, sang trọng trong từng đường nét, góp phần đổi thay diện mạo thành phố.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày