TRUNG TÂM KHUYẾN NÔNG SƠN LA

 • Quan tâm khuyến nông cho đồng bào vùng khó khăn

  Quan tâm khuyến nông cho đồng bào vùng khó khăn

  Ngày 14 tháng 03 năm 2018

  Thời gian qua, các chương trình khuyến nông được Trạm Khuyến nông huyện Mai Sơn quan tâm triển khai hiệu quả, nhất là hướng về vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn, giúp nông dân ứng dụng tiến bộ vào sản xuất, thay đổi tập quán sản xuất từ quảng canh sang thâm canh, tăng năng suất, chất lượng cây trồng vật nuôi để nâng cao thu nhập.

  Xem chi tiết
 • CÔNG VIỆC NHÀ NÔNG THÁNG 3

  CÔNG VIỆC NHÀ NÔNG THÁNG 3

  Ngày 01 tháng 03 năm 2018

  Xem chi tiết
 • Trung tâm Khuyến nông tỉnh: Mở rộng hợp tác trong lĩnh vực nông nghiệp

  Trung tâm Khuyến nông tỉnh: Mở rộng hợp tác trong lĩnh vực nông nghiệp

  Ngày 26 tháng 02 năm 2018

  Thời gian qua, Trung tâm Khuyến nông tỉnh đã chủ động tích cực mở rộng hợp tác, phối hợp với các cơ quan chuyên môn, đơn vị doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp và các dự án để tranh thủ các nguồn vốn hỗ trợ, tiếp thu các kiến thức khoa học kỹ thuật tiên tiến trong sản xuất, giúp nông dân sản xuất hiệu quả.

  Xem chi tiết
 • Bạn của bà con nông dân

  Bạn của bà con nông dân

  Ngày 13 tháng 02 năm 2018

  Những năm qua, đội ngũ cán bộ khuyến nông huyện Yên Châu luôn đồng hành và trở thành người bạn thân thiết của bà con nông dân; sâu sát với cơ sở, từ vùng thấp đến vùng cao, vùng sâu, vùng xa, ở địa bàn thuận lợi hay những bản làng vùng đặc biệt khó khăn, giúp người nông dân áp dụng kỹ thuật vào sản xuất hiệu quả, nâng cao thu nhập.

  Xem chi tiết
 • VinaPhone ra mắt Tổng đài Khuyến nông 9195, Sim Khuyến nông

  VinaPhone ra mắt Tổng đài Khuyến nông 9195, Sim Khuyến nông

  Ngày 01 tháng 02 năm 2018

  VinaPhone vừa giới thiệu dịch vụ đặc thù phục vụ người nông dân là Tổng đài Khuyến nông 9195 để hỗ trợ và đồng hành cùng bà con nông dân trong các hoạt động sản xuất nông nghiệp. Đồng thời, giúp người dân xóa bỏ các rào cản thông tin, nhanh chóng tiếp cận tiến bộ kỹ thuật trong nuôi trồng và sản xuất nông nghiệp.

  Xem chi tiết
 • Khuyến nông trên vùng đất Sông Mã

  Khuyến nông trên vùng đất Sông Mã

  Ngày 19 tháng 12 năm 2017

  Bám sát nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội của địa phương, nắm bắt nhu cầu của nông dân cũng như thị trường, những năm qua, Trạm Khuyến nông huyện Sông Mã đã tích cực triển khai nhiều chương trình chuyển giao khoa học kỹ thuật sản xuất, xây dựng mô hình khuyến nông giúp nông dân áp dụng và nhân rộng hiệu quả vào phát triển kinh tế hộ gia đình, nâng cao thu nhập.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày