Tin tức huyện Yên Châu

 • Yên Châu: Trao Huy hiệu Đảng 60 năm và 40 năm

  Yên Châu: Trao Huy hiệu Đảng 60 năm và 40 năm

  Ngày 12 tháng 11 năm 2019

  Ngày 12/11, tại xã Chiềng On, Ban Thường vụ huyện uỷ Yên Châu tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng cho 2 đảng viên thuộc Đảng bộ Chiềng On. Dự buổi Lễ có đồng chí Lường Thị Vân Anh, Uỷ viên Ban Thường vụ tỉnh uỷ, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra tỉnh uỷ.

  Xem chi tiết
 • Chiềng Pằn sản xuất rau vụ đông

  Chiềng Pằn sản xuất rau vụ đông

  Ngày 11 tháng 11 năm 2019

  Vài năm trở lại đây, vụ đông đã trở thành vụ sản xuất chính, mang lại nguồn thu nhập cho bà con nông dân. Những ngày này, người dân ở xã Chiềng Pằn (Yên Châu) đang bận rộn làm đất, gieo trồng, chăm sóc các loại cây rau màu vụ đông, niềm vui đang trải khắp các cánh đồng.

  Xem chi tiết
 • Triển vọng mô hình vịt siêu trứng

  Triển vọng mô hình vịt siêu trứng

  Ngày 08 tháng 11 năm 2019

  Trong chuyến công tác về huyện Yên Châu, chúng tôi được “thực mục sở thị” mô hình làm kinh tế cho thu nhập cao bằng cách nuôi giống vịt siêu trứng với số lượng lớn của anh Nguyễn Văn Điều, ở bản Chiềng Kim, xã Chiềng Sàng, mở ra thêm một hướng đi trong đầu tư phát triển kinh tế để làm giàu.

  Xem chi tiết
 • Phong trào văn nghệ của phụ nữ xã Chiềng Khoi

  Phong trào văn nghệ của phụ nữ xã Chiềng Khoi

  Ngày 07 tháng 11 năm 2019

  Ban ngày bận rộn với công việc nương rẫy, ruộng vườn, nhưng đến tối, khi đã hoàn thành các công việc hằng ngày của gia đình, chị em phụ nữ ở các bản của xã Chiềng Khoi (Yên Châu) lại có mặt tại nhà văn hóa bản để luyện tập văn nghệ, tạo phong trào sâu rộng, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho người dân trong xã.

  Xem chi tiết
 • Chi hội trưởng phụ nữ gương mẫu, năng động

  Chi hội trưởng phụ nữ gương mẫu, năng động

  Ngày 05 tháng 11 năm 2019

  Chị Lừ Thị Lan, Chi hội trưởng chi hội phụ nữ bản Thàn, xã Chiềng Pằn (Yên Châu) được nhiều người biết đến là tấm gương phụ nữ năng động, gương mẫu, tận tâm giúp đỡ chị em và là một trong những điển hình tiêu biểu trong phong trào hiến đất làm đường giao thông tại địa phương.

  Xem chi tiết
 • Chi hội doanh nghiệp huyện Yên Châu: Kết nối cộng đồng doanh nghiệp, góp phần phát triển KT-XH địa phương

  Chi hội doanh nghiệp huyện Yên Châu: Kết nối cộng đồng doanh nghiệp, góp phần phát triển KT-XH địa phương

  Ngày 01 tháng 11 năm 2019

  Sau 2 năm thành lập và đi vào hoạt động, Chi hội doanh nghiệp huyện Yên Châu không ngừng phát triển cả về số lượng, chất lượng cũng như quy mô hoạt động; phát huy vai trò “cầu nối” giữa cộng đồng doanh nghiệp với cấp ủy, chính quyền địa phương và các cơ quan quản lý Nhà nước, đóng góp tích cực phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày