Tin tức huyện Sốp Cộp

 • Sốp Cộp triển khai hiệu quả các chương trình, chính sách dân tộc

  Sốp Cộp triển khai hiệu quả các chương trình, chính sách dân tộc

  Ngày 31 tháng 03 năm 2020

  Trong những năm qua, với nguồn lực đầu tư, hỗ trợ của Nhà nước và nỗ lực của huyện, các chương trình, chính sách đầu tư, hỗ trợ đối với vùng đồng bào dân tộc thiểu số được thực hiện đầy đủ, kịp thời và hiệu quả, tạo sự chuyển biến tích cực trên nhiều lĩnh vực, góp phần nâng cao đời sống đồng bào dân tộc thiểu số, hoàn thành mục tiêu phát triển KT-XH của huyện, giữ vững QP-AN và trật tự xã hội.

  Xem chi tiết
 • Sốp Cộp xây dựng nhiều mô hình sản xuất hiệu quả

  Sốp Cộp xây dựng nhiều mô hình sản xuất hiệu quả

  Ngày 30 tháng 03 năm 2020

  Những năm qua, huyện Sốp Cộp đã đẩy mạnh chuyển đổi cơ cấu kinh tế, xây dựng nhiều mô hình phát triển sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, góp phần nâng cao năng suất, chất lượng và sức cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường.

  Xem chi tiết
 • Phụ nữ Dồm Cang thực hành tiết kiệm

  Phụ nữ Dồm Cang thực hành tiết kiệm

  Ngày 27 tháng 03 năm 2020

  Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) xã Dồm Cang (Sốp Cộp) đã triển khai làm theo lời Bác về thực hành tiết kiệm từ những việc làm nhỏ, bình dị, gắn liền với cuộc sống hằng ngày.

  Xem chi tiết
 • Đại hội Chi bộ BHXH huyện Sốp Cộp lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025

  Đại hội Chi bộ BHXH huyện Sốp Cộp lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025

  Ngày 25 tháng 03 năm 2020

  Ngày 25/3, Chi bộ Bảo hiểm xã hội (BHXH) huyện Sốp Cộp đã tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025. Đây là Đại hội được Ban Thường vụ huyện ủy Sốp Cộp chọn làm đại hội điểm cấp chi bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ huyện. Dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí trong Thường trực huyện ủy, Ban Thường vụ huyện ủy; lãnh đạo BHXH tỉnh.

  Xem chi tiết
 • Nét mới ở Mường Lèo

  Nét mới ở Mường Lèo

  Ngày 25 tháng 03 năm 2020

  Được coi là xã xa xôi và gặp nhiều khó khăn bậc nhất của huyện Sốp Cộp, song mấy năm trở lại đây, bằng nhiều dự án đầu tư của Nhà nước, sự nỗ lực, đoàn kết người dân..., Mường Lèo đã và đang có những chuyển biến tích cực về nhiều mặt, đặc biệt là phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân các dân tộc.

  Xem chi tiết
 • Đổi thay ở Mường Lạn

  Đổi thay ở Mường Lạn

  Ngày 23 tháng 03 năm 2020

  Từ trung tâm huyện Sốp Cộp, theo con đường bê tông rộng rãi, chúng tôi về xã vùng cao biên giới Mường Lạn. Trên những cánh đồng, bà con đang khẩn trương chăm sóc lúa xuân; những triền đồi trước kia trồng lúa nương, ngô, sắn đang được thay thế bằng các loại cây ăn quả. Trung tâm xã sầm uất với những ngôi nhà xây mới mọc lên, những cửa hàng tấp nập người mua bán... Chúng tôi cảm nhận được cuộc sống nơi đây đang từng ngày đổi thay.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày