Tin tức huyện Mộc Châu

 • Phấn đấu xây dựng Mộc Châu trở thành thị xã văn minh, hiện đại, giàu bản sắc các dân tộc
 • Công an Mộc Châu giữ gìn trật tự an toàn giao thông

  Công an Mộc Châu giữ gìn trật tự an toàn giao thông

  Ngày 12 tháng 08 năm 2020

  Huyện Mộc Châu có trục quốc lộ 6 chạy qua, nhiều phương tiện giao thông qua lại. Mỗi năm, có khoảng hơn 1 triệu khách du lịch trong và ngoài nước đến thăm quan, trải nghiệm, tập trung đông nhất vào dịp cuối tuần, dịp lễ hội. Do vậy, đòi hỏi cấp ủy, chính quyền địa phương và các lực lượng chức năng phải tập trung cao cho việc triển khai các biện pháp đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn.

  Xem chi tiết
 • Miến dong Kiên Sơn - chất lượng làm nên thương hiệu

  Miến dong Kiên Sơn - chất lượng làm nên thương hiệu

  Ngày 10 tháng 08 năm 2020

  Miến dong Kiên Sơn là một trong những sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu của tỉnh, được công nhận vào năm 2019. Tuy mới gia nhập thị trường, nhưng sản phẩm đã nhanh chóng xây dựng được thương hiệu riêng và khẳng định được vị thế từ chính chất lượng của sản phẩm.

  Xem chi tiết
 • Nông dân xã Lóng Sập tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới

  Nông dân xã Lóng Sập tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới

  Ngày 10 tháng 08 năm 2020

  Những năm qua, phong trào “Nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi” gắn với xây dựng nông thôn mới được Hội Nông dân xã Lóng Sập (Mộc Châu) triển khai với nhiều hoạt động thiết thực và có sức lan tỏa trong cán bộ, hội viên, thu hút nhiều nông dân tham gia.

  Xem chi tiết
 • Nâng tầm thương hiệu Vinatea Mộc Châu

  Nâng tầm thương hiệu Vinatea Mộc Châu

  Ngày 06 tháng 08 năm 2020

  Là đơn vị sản xuất chè thành lập sớm nhất tại Sơn La, Vinatea Mộc Châu đã và đang có những bước phát triển mới, khẳng định thương hiệu, sức cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường. Một trong những yếu tố quan trọng làm nên thành công đó là sự thay đổi trong định hướng sản xuất, phát triển vùng chè nguyên liệu theo tiêu chuẩn nông nghiệp bền vững Rainforest Alliance (RA).

  Xem chi tiết
 • Những tỷ phú nông dân trên cao nguyên

  Những tỷ phú nông dân trên cao nguyên

  Ngày 04 tháng 08 năm 2020

  Ngoài sự cần cù, sáng tạo, họ còn có quyết tâm đến mức “liều lĩnh”, những người nông dân trên cao nguyên Mộc Châu đã và đang góp phần tạo nên bước ngoặt cho phát triển nông nghiệp ở địa phương. Rất nhiều gia đình trở nên giàu có nhờ thay đổi nếp nghĩ, cách làm với thu nhập hàng tỷ đồng mỗi năm.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày