Tin tức huyện Bắc Yên

 • Phát huy truyền thống đoàn kết, tự lực, tự cường, vượt qua khó khăn, hoàn thành các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội
 • Xử lý nghiêm việc gây ô nhiễm môi trường

  Xử lý nghiêm việc gây ô nhiễm môi trường

  Ngày 10 tháng 09 năm 2021

  Trang trại lợn của Công ty cổ phần Cao Đa Sơn La, nằm trên đồi của bản Cao Đa 1, có diện tích gần 20 ha, đây là trang trại có quy mô lớn, cách hộ dân gần nhất là 200 m và cách điểm trường tiểu học xã Phiêng Ban gần 1.000 m. Kể từ khi đi vào hoạt động năm 2018, trang trại lợn đã gây ra mùi hôi thối, khó chịu, ảnh hưởng trực tiếp tới các hộ dân xung quanh và điểm trường tiểu học Phiêng Ban gần đó.

  Xem chi tiết
 • Đảng bộ thị trấn Bắc Yên chú trọng công tác xây dựng Đảng

  Đảng bộ thị trấn Bắc Yên chú trọng công tác xây dựng Đảng

  Ngày 07 tháng 09 năm 2021

  Những năm qua, Đảng bộ thị trấn Bắc Yên, huyện Bắc Yên luôn chú trọng công tác xây dựng Đảng, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức đảng và đảng viên, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ.

  Xem chi tiết
 • Tuổi trẻ Bắc Yên xung kích vì cộng đồng

  Tuổi trẻ Bắc Yên xung kích vì cộng đồng

  Ngày 31 tháng 08 năm 2021

  Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, đoàn viên thanh niên huyện Bắc Yên luôn nêu cao tinh thần yêu nước, nỗ lực phấn đấu rèn luyện vươn lên trong học tập và lao động. Đồng thời, đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với những việc làm cụ thể thiết thực và hiệu quả, tạo sức lan tỏa rộng khắp, được đông đảo ĐVTN hưởng ứng.

  Xem chi tiết
 • Phát triển giao thông nông thôn ở Bắc Yên

  Phát triển giao thông nông thôn ở Bắc Yên

  Ngày 25 tháng 08 năm 2021

  Ưu tiên phát triển hệ thống đường giao thông nông thôn là một trong những nhiệm vụ trọng tâm được huyện Bắc Yên quan tâm đầu tư trong nhiều năm qua, góp phần từng bước mở rộng liên kết giao thông giữa các vùng, phục vụ nhu cầu đi lại, trao đổi hàng hóa, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn.

  Xem chi tiết
 • Chuẩn bị năm học mới đảm bảo an toàn phòng dịch

  Chuẩn bị năm học mới đảm bảo an toàn phòng dịch

  Ngày 20 tháng 08 năm 2021

  Năm học 2021-2022, huyện Bắc Yên có hơn 20.800 học sinh của 46 đơn vị trường học thuộc các bậc học. Để đảm bảo các điều kiện phục vụ năm học mới, Bắc Yên đã sử dụng hiệu quả các nguồn vốn từ các chương trình, dự án và huy động nguồn xã hội hóa xây dựng trường lớp học, nhà bán trú. Đồng thời, bố trí đội ngũ cán bộ, giáo viên, đảm bảo đủ điều kiện để các trường vững tin bước vào năm học mới.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày