Thương mại - Dịch vụ

 • Sôi động thị trường điện lạnh

  Sôi động thị trường điện lạnh

  Ngày 27 tháng 05 năm 2020

  Bước vào những ngày hè nắng nóng, những thiết bị làm mát như quạt điện, quạt hơi nước, quạt phun sương, điều hòa... trở nên cần thiết và không thể thiếu của mỗi gia đình. Chính vì vậy, thị trường những mặt hàng này cũng ngày càng sôi động.

  Xem chi tiết
 • Hoạt động kinh doanh online ở Phù Yên

  Hoạt động kinh doanh online ở Phù Yên

  Ngày 27 tháng 05 năm 2020

  Mấy năm gần đây, trên địa bàn thị trấn Phù Yên đã phát triển loại hình kinh doanh theo hình thức online. Đặc biệt, trong thời gian dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, làm gián đoạn công việc kinh doanh của các tiểu thương, do vậy, nhiều người đã kết hợp cả hai hình thức: Bán hàng trực tiếp và bán hàng online, giao hàng tại nhà, thuận lợi cho người mua và bảo đảm hoạt động kinh doanh.

  Xem chi tiết
 • Xuất khẩu hơn 10.000 tấn tinh bột sắn sang thị trường Trung Quốc
 • Phiêng Khoài đẩy mạnh phát triển thương mại, dịch vụ

  Phiêng Khoài đẩy mạnh phát triển thương mại, dịch vụ

  Ngày 25 tháng 05 năm 2020

  Những năm qua, xã Phiêng Khoài (Yên Châu) đã khai thác các tiềm năng, thế mạnh, thực hiện nhiều giải pháp đẩy mạnh phát triển thương mại, dịch vụ, góp phần nâng cao đời sống người dân, từng bước tăng thu ngân sách địa phương.

  Xem chi tiết
 • Phát triển, mở rộng sàn thương mại điện tử Postmart.vn

  Phát triển, mở rộng sàn thương mại điện tử Postmart.vn

  Ngày 22 tháng 05 năm 2020

  Sàn thương mại điện tử Postmart.vn là sàn giao dịch do Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam xây dựng, cho phép các cá nhân, tổ chức thực hiện hoạt động mua bán các loại sản phẩm, hàng hóa. Trong đó, dịch vụ sàn Postmart cung cấp: Dịch vụ gian hàng thương mại điện tử cho người bán để trưng bày, giới thiệu sản phẩm, hàng hóa; dịch vụ vận chuyển, thu hộ, thanh toán; các công cụ hỗ trợ người mua và người bán thực hiện giao dịch mua bán đảm bảo đúng quy định của pháp luật và cung cấp dịch vụ marketing cho người bán hàng.

  Xem chi tiết
 • Máy tính xách tay lấy lại vị thế thời COVID

  Máy tính xách tay lấy lại vị thế thời COVID

  Ngày 21 tháng 05 năm 2020

  Cách đây vài năm, Laptop không còn giữ ngôi quán quân bởi sự phát triển điện thoại thông minh (smartphone) hay máy tính bảng (tablet). Nhưng thời gian vừa qua, do ảnh hưởng của dịch COVID-19, nhu cầu sử dụng máy tính xách tay (Laptop) tăng cao đã khiến Laptop dần lấy lại vị thế.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày