Thời sự - Chính trị

 • Lãnh đạo Đảng, Nhà nước điện thăm hỏi về vụ cháy nổ tại tỉnh Matanzas, Cuba

  Lãnh đạo Đảng, Nhà nước điện thăm hỏi về vụ cháy nổ tại tỉnh Matanzas, Cuba

  Ngày 08 tháng 08 năm 2022

  Được tin vụ cháy nổ ngày 5/8 tại khu công nghiệp tại tỉnh Matanzas, Cuba, gây thiệt hại và mất mát nghiêm trọng, ngày 7/8, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã gửi điện thăm hỏi tới đồng chí Miguel Díaz-Canel, Bí thư thứ Nhất Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Cuba, Chủ tịch nước Cộng hòa Cuba.

  Xem chi tiết
 • Không thể phủ nhận nỗ lực phòng, chống mua bán người tại Việt Nam

  Không thể phủ nhận nỗ lực phòng, chống mua bán người tại Việt Nam

  Ngày 08 tháng 08 năm 2022

  Vẫn như hằng năm, Hoa Kỳ tự xem mình là “chuẩn mực về nhân quyền” tự cho mình quyền đưa ra các phán xét về chính trị, kinh tế-xã hội các quốc gia, đặc biệt là chủ đề nhân quyền.

  Xem chi tiết
 • Đối thoại với nhân dân gỡ vướng mắc, tạo đồng thuận

  Đối thoại với nhân dân gỡ vướng mắc, tạo đồng thuận

  Ngày 08 tháng 08 năm 2022

  Xuống cơ sở trực tiếp đối thoại với người dân; lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của nhân dân; giải quyết kịp thời, hiệu quả những vướng mắc, bức xúc ở cơ sở là cách làm trong những cuộc đối thoại giữa đồng chí Bí thư Huyện ủy Sông Mã với người dân. Qua đó, tạo sự đồng thuận của người dân trong thực hiện các chủ trương, chính sách phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

  Xem chi tiết
 • Thành phố đẩy nhanh tiến độ giải ngân vốn đầu tư công

  Thành phố đẩy nhanh tiến độ giải ngân vốn đầu tư công

  Ngày 07 tháng 08 năm 2022

  Nỗ lực đẩy nhanh tiến độ giải ngân vốn đầu tư công, Thành phố Sơn La đã và đang huy động cả hệ thống chính trị cùng vào cuộc tuyên truyền, vận động, thuyết phục người dân đồng thuận, ủng hộ sớm bàn giao mặt bằng cho nhà đầu tư triển khai các dự án đảm bảo tiến độ, chất lượng công trình.

  Xem chi tiết
 • Đồng chí Võ Chí Công - Nhà lãnh đạo xuất sắc của Đảng và cách mạng Việt Nam

  Đồng chí Võ Chí Công - Nhà lãnh đạo xuất sắc của Đảng và cách mạng Việt Nam

  Ngày 07 tháng 08 năm 2022

  Đồng chí Võ Chí Công, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng, nguyên Chủ tịch Hội đồng Nhà nước, nguyên Cố vấn Ban Chấp hành Trung ương Ðảng, nhà lãnh đạo xuất sắc của Ðảng và cách mạng Việt Nam, người chiến sĩ cách mạng kiên cường, suốt đời phấn đấu vì lý tưởng cộng sản, vì độc lập, tự do của dân tộc, hạnh phúc của nhân dân.

  Xem chi tiết
 • Đồng chí Võ Chí Công - Nhà lãnh đạo xuất sắc của Đảng và cách mạng Việt Nam

  Đồng chí Võ Chí Công - Nhà lãnh đạo xuất sắc của Đảng và cách mạng Việt Nam

  Ngày 06 tháng 08 năm 2022

  Hội thảo là hoạt động thiết thực kỷ niệm 110 năm Ngày sinh đồng chí Võ Chí Công (7/8/1912 – 7/8/2022). Thông qua Hội thảo để ôn lại cuộc đời hoạt động cách mạng sôi nổi, phong phú, tôn vinh những cống hiến to lớn của đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc Việt Nam. Đây cũng là dịp để cán bộ, đảng viên và nhân dân bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với đồng chí Võ Chí Công - Nhà lãnh đạo xuất sắc của Đảng và cách mạng Việt Nam, người con ưu tú của quê hương Quảng Nam.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày