Thời sự - Chính trị

 • Khai mạc sự kiện du lịch “Sắc màu Sơn La Tây Bắc” tại Hà Nội năm 2020

  Khai mạc sự kiện du lịch “Sắc màu Sơn La Tây Bắc” tại Hà Nội năm 2020

  Ngày 24 tháng 10 năm 2020

  Tối 23/10, tại Vườn hoa tượng đài Lý Thái Tổ và phố đi bộ quận Hoàn Kiếm (Hà Nội), UBND tỉnh Sơn La đã tổ chức Khai mạc sự kiện du lịch “Sắc màu Sơn La Tây Bắc” tại Hà Nội năm 2020.

  Xem chi tiết
 • Bồi dưỡng lý luận chính trị cho 58 đối tượng Đảng

  Bồi dưỡng lý luận chính trị cho 58 đối tượng Đảng

  Ngày 23 tháng 10 năm 2020

  Trong 5 ngày (từ 19 đến 23/10), Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức bồi dưỡng lý luận chính trị cho 58 đối tượng Đảng ở các chi bộ, đảng bộ trực thuộc.

  Xem chi tiết
 • Đại Hội Liên minh Hợp tác xã tỉnh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020-2025 thành công tốt đẹp

  Đại Hội Liên minh Hợp tác xã tỉnh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020-2025 thành công tốt đẹp

  Ngày 23 tháng 10 năm 2020

  Trong 2 ngày (22 và 23/10), tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Đại hội Liên minh Hợp tác xã (HTX) tỉnh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020-2025 đã diễn ra và thành công tốt đẹp. Dự Đại hội có các đồng chí: Nguyễn Văn Thịnh, Phó Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam; Lò Minh Hùng, Phó Bí thư Thường trực tỉnh ủy; cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; 176 đại biểu đại diện cho gần 31.500 thành viên các HTX, tổ HTX, Liên hiệp HTX trong tỉnh...

  Xem chi tiết
 • Một tổ chức khủng bố đã đến hồi cáo chung

  Một tổ chức khủng bố đã đến hồi cáo chung

  Ngày 23 tháng 10 năm 2020

  Sự kiện nhân vật Tuệ Lan (tức Ðỗ Lan) những ngày qua trực tiếp lên Youtube vạch trần bản chất xấu xa của Ðào Minh Quân, đồng thời tuyên bố rời bỏ tổ chức khủng bố do Ðào Minh Quân cầm đầu đã không hề khiến dư luận và cộng đồng người Việt ở nước ngoài ngạc nhiên, bởi họ biết đó là điều tất yếu. Như vậy, trong thời gian rất ngắn, sau khi Quách Thế Hùng, người được biết đến như "nhân vật số hai" sau Ðào Minh Quân tuyên bố rút khỏi tổ chức khủng bố "chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời", thì nay, "nhân vật số ba" là Tuệ Lan cũng tiếp bước. Các sự kiện này không chỉ tiếp tục phơi bày bản chất xấu xa, tồi tệ của tổ chức này, mà còn là những dấu hiệu cho thấy một tổ chức khủng bố và bịp bợm đã đến hồi cáo chung.

  Xem chi tiết
 • Lại phải bàn về trách nhiệm khi khai thác hình ảnh

  Lại phải bàn về trách nhiệm khi khai thác hình ảnh

  Ngày 23 tháng 10 năm 2020

  Những ngày gần đây, một số chủ tài khoản mạng xã hội (MXH) Facebook đã đưa nhiều tin tức, hình ảnh về tình hình và hậu quả mưa lũ đang xảy ra ở miền trung. Ðáng chú ý, họ đã sử dụng hai bức ảnh khiến nhiều người, nhất là những người tâm thiện nhưng nhẹ dạ, nhân ái nhưng cả tin, lại ham chia sẻ tin, ảnh trên MXH mà không chịu kiểm chứng trước khi đăng, khiến các tin, ảnh đó lan truyền với tốc độ chóng mặt.

  Xem chi tiết
 • Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng trao quyết định bổ nhiệm; tiếp các đại sứ, trưởng cơ quan đại diện Việt Nam tại nước ngoài

  Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng trao quyết định bổ nhiệm; tiếp các đại sứ, trưởng cơ quan đại diện Việt Nam tại nước ngoài

  Ngày 22 tháng 10 năm 2020

  Sáng 21-10, tại Phủ Chủ tịch, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng trao quyết định bổ nhiệm chín Ðại sứ Việt Nam tại nước ngoài, nhiệm kỳ 2020-2023; tiếp các đại sứ, trưởng cơ quan đại diện Việt Nam tại nước ngoài chuẩn bị lên đường nhận nhiệm vụ. Cùng dự có các đồng chí: Phạm Bình Minh, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao; Ðào Việt Trung, Ủy viên T.Ư Ðảng, Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày