Thời sự - Chính trị

 • Đoàn Giám sát số 9 của Ban Thường vụ tỉnh ủy làm việc tại huyện Phù Yên

  Đoàn Giám sát số 9 của Ban Thường vụ tỉnh ủy làm việc tại huyện Phù Yên

  Ngày 21 tháng 01 năm 2021

  Ngày 20/1, Đoàn Giám sát số 9 của Ban Thường vụ tỉnh ủy, do đồng chí Vi Đức Thọ, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh làm Trưởng đoàn đã có cuộc làm việc với huyện Phù Yên về công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

  Xem chi tiết
 • Tạo không khí tưng bừng, phấn khởi trong những ngày hội lớn của đất nước

  Tạo không khí tưng bừng, phấn khởi trong những ngày hội lớn của đất nước

  Ngày 21 tháng 01 năm 2021

  Tính đến thời điểm này, công tác tuyên truyền, cổ động trực quan trên địa bàn Thủ đô đã cơ bản hoàn thành, với 44 cụm pano cố định tấm lớn; 3 cụm mô hình, biểu tượng tại các đảo giao thông, quảng trường và hơn 3.000 băng rôn dọc trên các trục đường, tuyến phố. Thành phố cũng tổ chức trang hoàng 3.000 Quốc kỳ…

  Xem chi tiết
 • Thủ tướng kêu gọi đồng bào đồng hành nhân ái vì nạn nhân chất độc da cam

  Thủ tướng kêu gọi đồng bào đồng hành nhân ái vì nạn nhân chất độc da cam

  Ngày 21 tháng 01 năm 2021

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh quan điểm phát triển bao trùm trong phát triển kinh tế - xã hội, người yếu thế, người có hoàn cảnh khó khăn, người có công với cách mạng và nạn nhân chất độc da cam/dioxin đều được quan tâm. Mặc dù chiến tranh đã lùi xa nhưng vẫn còn nhiều người mang trong mình chất độc da cam/dioxin, nhiều trẻ em bị dị tật, sống thực vật và nhiều chị em bị mất thiên chức làm vợ, làm mẹ.

  Xem chi tiết
 • Phiên họp thứ 56, UBND tỉnh khóa XIV

  Phiên họp thứ 56, UBND tỉnh khóa XIV

  Ngày 20 tháng 01 năm 2021

  Ngày 20/1, đồng chí Tráng Thị Xuân, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã chủ trì Phiên họp thứ 56, UBND tỉnh khóa XIV, nhiệm kỳ 2016-2021. Dự Phiên họp có các đồng chí trong Thường trực UBND tỉnh; các thành viên UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ngành, đoàn thể của tỉnh. Phiên họp được tổ chức trực tuyến tới các huyện, thành phố.

  Xem chi tiết
 • Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh chúc Tết quân và dân xã biên giới huyện Mộc Châu

  Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh chúc Tết quân và dân xã biên giới huyện Mộc Châu

  Ngày 20 tháng 01 năm 2021

  Ngày 19/1, đồng chí Đại tá Nguyễn Ngọc Vân, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã đến chúc Tết cán bộ, chiến sỹ và nhân dân xã Chiềng Sơn; Ban Công an xã Lóng Sập, Đồn Biên phòng Chiềng Sơn, Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Lóng Sập (Mộc Châu).

  Xem chi tiết
 • Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ

  Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ

  Ngày 20 tháng 01 năm 2021

  Ngày 20/1, UBND tỉnh đã tổ chức Hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ. Dự Hội nghị có các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh: Tráng Thị Xuân, Lê Hồng Minh, Phạm Văn Thủy, Đặng Ngọc Hậu; các đồng chí thành viên UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ngành, đoàn thể của tỉnh.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày