Sức khỏe

 • Ghi ở Trạm Y tế xã Mường Bon

  Ghi ở Trạm Y tế xã Mường Bon

  Ngày 17 tháng 01 năm 2019

  Những năm qua, Trạm Y tế xã Mường Bon (Mai Sơn) luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân, không để dịch bệnh lớn xảy ra trên địa bàn, tạo được niềm tin với người dân trong khu vực.

  Xem chi tiết
 • Hội nghị trực tuyến triển khai công tác y tế năm 2019

  Hội nghị trực tuyến triển khai công tác y tế năm 2019

  Ngày 15 tháng 01 năm 2019

  Ngày 15/1, Bộ Y tế đã tổ chức Hội nghị trực tuyến triển khai công tác y tế năm 2018 với 63 tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.

  Xem chi tiết
 • Vân Hồ: Làm tốt công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe trẻ em

  Vân Hồ: Làm tốt công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe trẻ em

  Ngày 11 tháng 01 năm 2019

  Trong năm 2018, huyện Vân Hồ có 95% số trẻ trong độ tuổi được tiêm chủng đầy đủ các loại vắc-xin phòng bệnh; 100% trẻ dưới 6 tuổi được phát thẻ BHYT; 48 trẻ em khuyết tật được hưởng chính sách chăm sóc đặc biệt.

  Xem chi tiết
 • Xây dựng bệnh viện xanh - sạch - đẹp - thân thiện

  Xây dựng bệnh viện xanh - sạch - đẹp - thân thiện

  Ngày 09 tháng 01 năm 2019

  Là bệnh viện tuyến huyện, thực hiện nhiệm vụ chăm sóc, khám, chữa bệnh cho nhân dân các dân tộc trên địa bàn, những năm gần đây, Bệnh viện Đa khoa huyện Sốp Cộp đã tích cực triển khai xây dựng mô hình bệnh viện xanh - sạch - đẹp - thân thiện, hướng đến nâng cao chất lượng phục vụ, làm hài lòng người bệnh.

  Xem chi tiết
 • Hội nghị tổng kết tiểu dự án VAAC-US.CDC và triển khai kế hoạch tiếp nhận, duy trì các hoạt động do dự án VAAC-US.CDC chuyển giao

  Hội nghị tổng kết tiểu dự án VAAC-US.CDC và triển khai kế hoạch tiếp nhận, duy trì các hoạt động do dự án VAAC-US.CDC chuyển giao

  Ngày 04 tháng 01 năm 2019

  Ngày 4/1, Sở Y tế tỉnh Sơn La đã tổ chức Hội nghị tổng kết tiểu dự án VAAC-US.CDC (Dự án hỗ trợ phòng, chống HIV/AIDS tại Việt Nam) và triển khai kế hoạch tiếp nhận, duy trì các hoạt động do dự án VAAC-US.CDC chuyển giao. Dự Hội nghị có đồng chí Phạm Văn Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Cục phòng chống HIV/AIDS, Bộ Y tế; đại diện một số sở, ngành; lãnh đạo các huyện, thành phố; lãnh đạo và chuyên trách HIV các trung tâm y tế.

  Xem chi tiết
 • Hiệu quả y tế bản trong cộng đồng

  Hiệu quả y tế bản trong cộng đồng

  Ngày 28 tháng 12 năm 2018

  Với mạng lưới nhân viên y tế rộng khắp ở các bản vùng sâu, vùng cao, vùng lòng hồ thủy điện Sơn La, những năm gần đây, công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng của huyện Quỳnh Nhai đã có bước chuyển biến tích cực; đời sống của người dân được nâng cao nhờ được tiếp cận các dịch vụ y tế ngay tại nơi mình sinh sống.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày