Sức khỏe

 • Nơi người bệnh trao niềm tin

  Nơi người bệnh trao niềm tin

  Ngày 22 tháng 02 năm 2018

  Ngoài sự vất vả chung của những người khoác áo Blu trắng trong việc khám, điều trị bệnh cho bệnh nhân, đội ngũ thầy thuốc ở Bệnh viện Phong và Da liễu Sơn La còn luôn nỗ lực để cộng đồng không kỳ thị với người bệnh và giúp bệnh nhân vượt lên mặc cảm về những di chứng bệnh tật, hòa nhập cuộc sống cộng đồng.

  Xem chi tiết
 • Địa chỉ tin cậy của bà con vùng cao

  Địa chỉ tin cậy của bà con vùng cao

  Ngày 30 tháng 01 năm 2018

  Nậm Mằn là xã vùng 3 đặc biệt khó khăn của huyện Sông Mã. Cũng bởi thế, việc chăm sóc tốt sức khỏe cho đồng bào các dân tộc nơi đây là nhiệm vụ khó khăn đối với 6 cán bộ, nhân viên Trạm Y tế xã.

  Xem chi tiết
 • Nậm Ty duy trì đạt chuẩn Quốc gia về y tế

  Nậm Ty duy trì đạt chuẩn Quốc gia về y tế

  Ngày 25 tháng 01 năm 2018

  Làm tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân, nâng cao chất lượng hoạt động y tế, Trạm Y tế xã Nậm Ty (Sông Mã) đã duy trì, giữ vững các tiêu chí Quốc gia về y tế, góp phần tích cực vào xây dựng nông thôn mới trên địa bàn.

  Xem chi tiết
 • Chăm sóc tốt sức khỏe ban đầu cho nhân dân

  Chăm sóc tốt sức khỏe ban đầu cho nhân dân

  Ngày 22 tháng 01 năm 2018

  Trong những năm qua, đội ngũ cán bộ, y, bác sỹ Trạm Y tế xã Hua Păng (Mộc Châu) đã vượt qua khó khăn, thực hiện tốt vai trò, nhiệm vụ trong việc tổ chức sơ cấp cứu ban đầu, khám và chữa một số bệnh thông thường kết hợp truyền thông giáo dục sức khỏe trên nhiều lĩnh vực cho người dân, góp phần từng bước nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân địa phương.

  Xem chi tiết
 • Hội nghị trực tuyến triển khai công tác y tế năm 2018

  Hội nghị trực tuyến triển khai công tác y tế năm 2018

  Ngày 21 tháng 01 năm 2018

  Ngày 19/1, Bộ Y tế đã tổ chức Hội nghị trực tuyến triển khai công tác y tế năm 2018, Đề án xây dựng và phát triển mạng lưới y tế cơ sở trong tình hình mới theo Quyết định số 2348/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

  Xem chi tiết
 • Trung tâm Y tế Mai Sơn tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh

  Trung tâm Y tế Mai Sơn tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh

  Ngày 17 tháng 01 năm 2018

  Năm qua, cán bộ, viên chức Trung tâm Y tế huyện Mai Sơn đã thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh, không để dịch bệnh lây lan, bùng phát trên diện rộng, góp phần bảo vệ sức khỏe cho nhân dân trong huyện.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày