Sơn La: Điểm đến thân thiện, hấp dẫn

 • Khởi động thị trường du lịch

  Khởi động thị trường du lịch

  Ngày 02 tháng 11 năm 2021

  Đầu tháng 11, một số địa phương tại khu vực miền trung như TP Đà Nẵng; các tỉnh Thừa Thiên Huế, Quảng Bình, Quảng Nam, Khánh Hòa… đã xây dựng kế hoạch khôi phục hoạt động du lịch, bắt đầu đón khách nội địa.

  Xem chi tiết
 • Khôi phục hoạt động du lịch trong giai đoạn bình thường mới

  Khôi phục hoạt động du lịch trong giai đoạn bình thường mới

  Ngày 01 tháng 11 năm 2021

  Hơn hai tuần qua, Nghị quyết 128 của Chính phủ ban hành quy định tạm thời “thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19” đã tạo tâm thế mới cho các địa phương thống nhất với nhau điều kiện, tiêu chuẩn trong mở cửa phục hồi kinh tế nói chung, du lịch nói riêng. Khôi phục hoạt động du lịch trong giai đoạn bình thường mới cũng là quyết tâm của chính quyền nhiều địa phương có thế mạnh du lịch, có các điểm đến hấp dẫn.

  Xem chi tiết
 • Bịn rịn mùa vàng Moskva

  Bịn rịn mùa vàng Moskva

  Ngày 29 tháng 10 năm 2021

  Tôi khẽ dẫm lên lớp băng mỏng tanh trên mặt vũng nước đọng lại sau cơn mưa sáng nay. Có tiếng tách như gương vỡ. Nước tràn lên vết nứt. Chiếc lá vàng dưới đáy khẽ động mình.

  Xem chi tiết
 • Le Figaro: Việt Nam sở hữu kho di sản thế giới

  Le Figaro: Việt Nam sở hữu kho di sản thế giới

  Ngày 28 tháng 10 năm 2021

  Tờ nhật báo lâu đời nhất tại Pháp, tờ Le Figaro hồi tuần trước đã xếp Việt Nam là điểm đến đầu tiên trong danh sách những điểm đến hàng đầu thế giới vào mùa đông.

  Xem chi tiết
 • Việt Nam là Điểm đến hàng đầu châu Á năm 2021

  Việt Nam là Điểm đến hàng đầu châu Á năm 2021

  Ngày 25 tháng 10 năm 2021

  Bất chấp những khó khăn do đại dịch Covid-19 gây ra, du lịch Việt Nam vẫn được xướng tên ở hơn 30 hạng mục của Giải thưởng Du lịch Thế giới lần thứ 28 khu vực châu Á Thái Bình Dương, trong đó có 2 giải thưởng danh giá là “Điểm đến hàng đầu châu Á 2021” và “Điểm đến du lịch bền vững hàng đầu châu Á 2021”.

  Xem chi tiết
 • Việt Nam công nhận hộ chiếu vaccine của 72 quốc gia và vùng lãnh thổ

  Việt Nam công nhận hộ chiếu vaccine của 72 quốc gia và vùng lãnh thổ

  Ngày 22 tháng 10 năm 2021

  Phát biểu tại cuộc họp báo thường kỳ Bộ Ngoại giao ngày 21/10, Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng cho biết, hiện Việt Nam đang tạm thời công nhận mẫu Giấy chứng nhận tiêm chủng/hộ chiếu vaccine của 72 quốc gia, vùng lãnh thổ đã được các quốc gia/vùng lãnh thổ giới thiệu chính thức đến Bộ Ngoại giao.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày