Quốc tế

 • Sẵn sàng cử đoàn sang Anh để cùng xác định danh tính nạn nhân

  Sẵn sàng cử đoàn sang Anh để cùng xác định danh tính nạn nhân

  Ngày 31 tháng 10 năm 2019

  Tại cuộc điện đàm với bà Priti Patel, Bộ trưởng Bộ Nội vụ Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ireland, Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an khẳng định: Bộ Công an Việt Nam đã sẵn sàng cử Đoàn công tác sang Anh phối hợp với lực lượng Cảnh sát Anh điều tra, xác minh danh tính các nạn nhân vụ 39 người chết trong container.

  Xem chi tiết
 • Mỹ: Xả súng tại tiệc Halloween gây nhiều thương vong

  Mỹ: Xả súng tại tiệc Halloween gây nhiều thương vong

  Ngày 31 tháng 10 năm 2019

  Theo giới chức bang California và các phương tiện truyền thông địa phương, một vụ xả súng đã xảy ra trong một bữa tiệc Halloween ở phía Nam thành phố Los Angeles khiến 3 người thiệt mạng và 9 người khác bị thương.

  Xem chi tiết
 • Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc sẽ tham dự Hội nghị Cấp cao ASEAN 35 tại Thái Lan

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc sẽ tham dự Hội nghị Cấp cao ASEAN 35 tại Thái Lan

  Ngày 30 tháng 10 năm 2019

  Ngày 29/10/2019, Bộ Ngoại giao ra Thông cáo: Nhận lời mời của Thủ tướng Vương quốc Thái Lan Pra-dút Chan-ô-cha (Prayuth Chan-o-cha), Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc và phu nhân sẽ dẫn đầu đoàn Đại biểu Cấp cao Việt Nam tham dự Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 35 và các Hội nghị liên quan từ ngày 02 - 4/11/2019 tại Băng-cốc, Thái Lan.

  Xem chi tiết
 • Cảnh sát Anh chuyển hồ sơ 4 nạn nhân trong container cho Việt Nam

  Cảnh sát Anh chuyển hồ sơ 4 nạn nhân trong container cho Việt Nam

  Ngày 29 tháng 10 năm 2019

  Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn cho hay, cập nhật đến sáng nay, phía Anh đã chuyển hồ sơ 4 nạn nhân đầu tiên tử vong trong chiếc container cho phía Việt Nam nhằm xác định nhân thân mỗi trường hợp.

  Xem chi tiết
 • Thế giới tuần qua: Rúng động vụ phát hiện 39 thi thể trong xe tải ở Anh

  Thế giới tuần qua: Rúng động vụ phát hiện 39 thi thể trong xe tải ở Anh

  Ngày 28 tháng 10 năm 2019

  Bước tiến quan trọng khi Nga và Thổ Nhĩ Kỳ đạt được thỏa thuận về Syria, Nhật Hoàng Naruhito chính thức đăng quang, ông Evo Morales tái đắc cử Tổng thống Bolivia, 39 thi thể được tìm thấy trong xe tải ở Anh... là những tin tức đáng chú ý trong tuần từ 21 – 27/10.

  Xem chi tiết
 • Việt Nam coi trọng quan hệ hợp tác với các nước

  Việt Nam coi trọng quan hệ hợp tác với các nước

  Ngày 28 tháng 10 năm 2019

  Ngày 26/10, ngày làm việc cuối cùng của Hội nghị Cấp cao lần thứ 18 Phong trào Không liên kết, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã hội kiến Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro, Chủ tịch Ủy ban Thường vụ Hội nghị Nhân dân tối cao Triều Tiên Choe Ryong Hae và Chủ tịch Nghị viện Liên minh châu Phi (Pan-African Parliament - PAP) Roger Nkodo Dang.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày