Quốc Phòng - An Ninh

 • Yên Châu chú trọng công tác PCCC trong khu dân cư

  Yên Châu chú trọng công tác PCCC trong khu dân cư

  Ngày 23 tháng 10 năm 2019

  Những năm qua, huyện Yên Châu luôn chú trọng công tác PCCC trong khu dân cư, góp phần bảo vệ an toàn tính mạng, tài sản của Nhà nước và nhân dân. Các hộ dân, đặc biệt là các hộ kinh doanh các mặt hàng dễ cháy đã có ý thức trong việc lắp đặt các thiết bị tự PCCC cho gia đình, hạn chế thấp nhất thiệt hại khi có hỏa hoạn xảy ra.

  Xem chi tiết
 • Phù Yên xây dựng khu vực phòng thủ vững chắc

  Phù Yên xây dựng khu vực phòng thủ vững chắc

  Ngày 22 tháng 10 năm 2019

  Nhận thức sâu sắc tầm quan trọng của nhiệm vụ xây dựng khu vực phòng thủ, Ban CHQS huyện Phù Yên luôn làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai thực hiện toàn diện các nội dung nhiệm vụ quân sự quốc phòng địa phương, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, đảng viên và nhân dân đối với nhiệm vụ này.

  Xem chi tiết
 • Thuận Châu: Liên hoan các nhóm liên gia tự quản về ANTT giỏi lần thứ nhất

  Thuận Châu: Liên hoan các nhóm liên gia tự quản về ANTT giỏi lần thứ nhất

  Ngày 21 tháng 10 năm 2019

  Trong 2 ngày (17 và 18/10), huyện Thuận Châu đã tổ chức liên hoan các nhóm liên gia tự quản về ANTT giỏi lần thứ nhất, năm 2019 và sơ kết 10 năm triển khai thực hiện mô hình “Nhóm liên gia tự quản” về ANTT".

  Xem chi tiết
 • Phát huy vai trò lực lượng dân phòng trong phòng cháy, chữa cháy

  Phát huy vai trò lực lượng dân phòng trong phòng cháy, chữa cháy

  Ngày 21 tháng 10 năm 2019

  Mỗi khi xảy ra sự cố cháy nổ tại địa phương, lực lượng dân phòng luôn là lực lượng đầu tiên có mặt ở hiện trường trực tiếp tham gia công tác chữa cháy, xác định rõ vai trò quan trọng của lực lượng này, Công an huyện Mộc Châu luôn quan tâm xây dựng, củng cố lực lượng dân phòng nhằm nâng cao hiệu quả công tác PCCC tại chỗ.

  Xem chi tiết
 • Vân Hồ: Liên hoan các nhóm liên gia tự quản về an ninh trật tự giỏi lần thứ nhất, năm 2019

  Vân Hồ: Liên hoan các nhóm liên gia tự quản về an ninh trật tự giỏi lần thứ nhất, năm 2019

  Ngày 17 tháng 10 năm 2019

  Ngày 16/10, huyện Vân Hồ đã tổ chức Liên hoan các nhóm liên gia tự quản về an ninh trật tự giỏi lần thứ nhất, năm 2019. Tham dự Liên hoan có 14 đội thi đại diện cho nhóm liên gia tự quản của các xã trên địa bàn huyện.

  Xem chi tiết
 • Bình yên ở Púng Bánh

  Bình yên ở Púng Bánh

  Ngày 17 tháng 10 năm 2019

  Từ năm 2011 đến nay, xã Púng Bánh, huyện Sốp Cộp đã triển khai quyết liệt các biện pháp tăng cường đấu tranh phòng, chống tội phạm, làm trong sạch địa bàn, tạo chuyển biến tích cực trong công tác giữ gìn ANTT, người dân yên tâm lao động sản xuất, làm giàu, xây dựng bản làng no ấm.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày