Quốc Phòng - An Ninh

 • Kiên quyết, linh hoạt trong đấu tranh truy nã tội phạm

  Kiên quyết, linh hoạt trong đấu tranh truy nã tội phạm

  Ngày 20 tháng 07 năm 2018

  Được thành lập từ năm 2010, Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm (PC52, Công an tỉnh) đã vượt qua nhiều khó khăn, thử thách, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đơn vị đã bắt, vận động đầu thú nhiều đối tượng truy nã cộm cán, nguy hiểm để đưa ra xét xử trước pháp luật, đem lại cuộc bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.

  Xem chi tiết
 • Hội nghị về công tác bảo đảm an ninh trật tự

  Hội nghị về công tác bảo đảm an ninh trật tự

  Ngày 19 tháng 07 năm 2018

  Ngày 19/7, đồng chí Hoàng Văn Chất, Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã chủ trì Hội nghị về công tác bảo đảm an ninh trật tự.

  Xem chi tiết
 • Thực hiện tốt các chính sách hậu phương quân đội

  Thực hiện tốt các chính sách hậu phương quân đội

  Ngày 19 tháng 07 năm 2018

  Phát huy đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, những năm qua, Bộ CHQS tỉnh luôn triển khai thực hiện hiệu quả các chính sách hậu phương quân đội, đặc biệt là các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, hướng tới những thương, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng, cán bộ sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn toàn tỉnh. Qua đó, củng cố lòng tin của nhân dân với Đảng, Nhà nước và quân đội, góp phần xây dựng nền quốc phòng toàn dân ngày càng vững chắc.

  Xem chi tiết
 • Luật An ninh mạng: Không trùng lắp, không khó phân định với những quy định của một số đạo luật khác

  Luật An ninh mạng: Không trùng lắp, không khó phân định với những quy định của một số đạo luật khác

  Ngày 19 tháng 07 năm 2018

  LTS: Để bạn đọc hiểu rõ hơn về những điểm mới, những nội dung cần quan tâm trong Luật An ninh mạng được Kỳ họp thứ 5 Quốc hội khóa XIV thông qua, phóng viên Báo Sơn La đã có cuộc trao đổi với ông Lò Hùng Thuận, Phó Chủ tịch Hội Luật gia tỉnh. Xin được giới thiệu cùng bạn đọc.

  Xem chi tiết
 • Những chiến công thầm lặng

  Những chiến công thầm lặng

  Ngày 12 tháng 07 năm 2018

  Với nhiệm vụ đảm bảo an ninh biên giới; quản lý các tổ chức quốc tế, tổ chức phi chính phủ nước ngoài; an ninh mạng, những năm qua, cán bộ chiến sỹ Phòng Bảo vệ chính trị, Công an tỉnh (PA61) luôn kiên trì bám trụ ở những địa bàn quan trọng, khó khăn, phức tạp, tận tụy với công việc, gần gũi với nhân dân trong mọi lúc, mọi nơi.

  Xem chi tiết
 • Luật An ninh mạng: Bảo vệ an ninh quốc gia và bảo đảm trật tự an toàn xã hội trên không gian mạng

  Luật An ninh mạng: Bảo vệ an ninh quốc gia và bảo đảm trật tự an toàn xã hội trên không gian mạng

  Ngày 11 tháng 07 năm 2018

  LTS: Luật An ninh mạng được Kỳ họp thứ 5 Quốc hội khóa XIV thông qua ngày 12/6/2018, có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2019. Để cán bộ và nhân dân hiểu rõ sự cần thiết của Luật An ninh mạng, phóng viên Báo Sơn La có cuộc trao đổi với Trung tá Nguyễn Trung Tấn, Phó Giám đốc Công an tỉnh về vấn đề này. Xin giới thiệu cùng bạn đọc.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày