Quốc Phòng - An Ninh

 • Diễn tập khu vực phòng thủ và phòng chống khủng bố tỉnh năm 2018 đạt loại giỏi

  Diễn tập khu vực phòng thủ và phòng chống khủng bố tỉnh năm 2018 đạt loại giỏi

  Ngày 25 tháng 05 năm 2018

  Ngày 25/5, Quân khu 2 và tỉnh Sơn La đã tổ chức bế mạc diễn tập khu vực phòng thủ (KVPT) và phòng chống khủng bố (PCKB) tỉnh năm 2018.

  Xem chi tiết
 • “5 có, 5 không” ở Long Hẹ

  “5 có, 5 không” ở Long Hẹ

  Ngày 22 tháng 05 năm 2018

  Những năm qua, đồng bào dân tộc Mông ở xã Long Hẹ (Thuận Châu) đã và đang thực hiện có hiệu quả cam kết “5 có, 5 không”, gắn với nhiệm vụ phát triển kinh tế, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, xây dựng cuộc sống văn hóa, bản làng giàu đẹp.

  Xem chi tiết
 • Sẵn sàng cho diễn tập khu vực phòng thủ và phòng chống khủng bố tỉnh năm 2018

  Sẵn sàng cho diễn tập khu vực phòng thủ và phòng chống khủng bố tỉnh năm 2018

  Ngày 21 tháng 05 năm 2018

  LTS: Diễn tập khu vực phòng thủ (KVPT) và phòng chống khủng bố (PCKB) tỉnh là một trong những nhiệm vụ chính trị trọng tâm của tỉnh ta trong năm 2018. Để hiểu rõ hơn về công tác chuẩn bị cho cuộc diễn tập KVPT và PCKB tỉnh năm 2018, phóng viên Báo Sơn La đã có cuộc phỏng vấn đồng chí Đại tá Trần Xuân Cương, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh về công tác này. Xin giới thiệu cùng bạn đọc.

  Xem chi tiết
 • Đảm bảo thông tin liên lạc phục vụ diễn tập khu vực phòng thủ

  Đảm bảo thông tin liên lạc phục vụ diễn tập khu vực phòng thủ

  Ngày 18 tháng 05 năm 2018

  Để đảm bảo thông tin liên lạc cho diễn tập khu vực phòng thủ và phòng chống khủng bố tỉnh Sơn La năm 2018, lực lượng thông tin quân sự và dân sự của tỉnh đã thiết lập hệ thống thông tin liên lạc liên hoàn, đảm bảo bí mật, thông suốt, phục vụ tốt cho công tác lãnh đạo, điều hành, chỉ huy và hiệp đồng tác chiến giữa các lực lượng tham gia diễn tập.

  Xem chi tiết
 • Kiểm tra công tác triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ bảo đảm diễn tập KVPT và PCKB tỉnh năm 2018

  Kiểm tra công tác triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ bảo đảm diễn tập KVPT và PCKB tỉnh năm 2018

  Ngày 16 tháng 05 năm 2018

  Ngày 15/5, đồng chí Nguyễn Quốc Khánh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Tổ trưởng Tổ bảo đảm thực hiện nhiệm vụ diễn tập KVPT và PCKB tỉnh năm 2018 đã kiểm tra phục vụ diễn tập tại một số khách sạn, địa điểm ăn tại căn cứ giả định, trên địa bàn Thành phố.

  Xem chi tiết
 • “Vượt nắng, thắng mưa, say sưa luyện tập”

  “Vượt nắng, thắng mưa, say sưa luyện tập”

  Ngày 16 tháng 05 năm 2018

  Mặc dù điều kiện thời tiết không thuận lợi, song cán bộ, chiến sĩ các phân đội dự bị động viên của Trung đoàn 754 (Bộ CHQS tỉnh) được huy động tham gia huấn luyện chuẩn bị cho cuộc diễn tập khu vực phòng thủ và phòng chống khủng bố tỉnh năm 2018 đã xác định tốt tư tưởng, trách nhiệm cao; phối hợp hiệp đồng chặt chẽ với các lực lượng và tích cực luyện tập bảo đảm sẵn sàng cho thực binh bắn chiến đấu đạt kết quả cao nhất.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày