Nông thôn mới

 • Chiềng Ngần cán đích nông thôn mới

  Chiềng Ngần cán đích nông thôn mới

  Ngày 25 tháng 07 năm 2019

  Về xã Chiềng Ngần (Thành phố) những ngày này, có thể thấy bộ mặt nông thôn xã như khoác lên mình chiếc áo mới. Những tuyến đường ngõ xóm, ngõ bản, liên bản được bê tông hóa; các công trình phúc lợi, trường học được xây dựng khang trang, kiên cố, khuôn viên nhà cửa được chỉnh trang sạch đẹp; đời sống nhân dân ngày càng được nâng lên. Đây là thành quả phấn đấu của Thành phố và sự nỗ lực cấp ủy, chính quyền và nhân dân để Chiềng Ngần cán đích đạt chuẩn nông thôn mới.

  Xem chi tiết
 • Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra tiến độ xây dựng nông thôn mới tại Quỳnh Nhai, Thuận Châu

  Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra tiến độ xây dựng nông thôn mới tại Quỳnh Nhai, Thuận Châu

  Ngày 23 tháng 07 năm 2019

  Ngày 23/7, đồng chí Lò Minh Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạo các Chương trình mục tiêu Quốc gia và Đoàn công tác của tỉnh đã kiểm tra tiến độ triển khai Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới tại hai xã Chiềng Khoang (Quỳnh Nhai), Tông Lạnh (Thuận Châu).

  Xem chi tiết
 • Kiểm tra tiến độ xây dựng nông thôn mới tại Yên Châu, Mai Sơn

  Kiểm tra tiến độ xây dựng nông thôn mới tại Yên Châu, Mai Sơn

  Ngày 22 tháng 07 năm 2019

  Ngày 22/7, Đoàn công tác của Ban Chỉ đạo Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng NTM tỉnh đã đến kiểm tra thực tế và làm việc với huyện Yên Châu, Mai Sơn về tiến độ triển khai Chương trình tại các xã đăng ký đạt chuẩn nông thôn mới, gồm: Chiềng Sàng (Yên Châu); Cò Nòi, Chiềng Sung (Mai Sơn).

  Xem chi tiết
 • Công bố xã Chiềng Ngần đạt chuẩn nông thôn mới

  Công bố xã Chiềng Ngần đạt chuẩn nông thôn mới

  Ngày 20 tháng 07 năm 2019

  Ngày 20/7, UBND Thành phố Sơn La đã tổ chức Lễ công bố xã Chiềng Ngần đạt chuẩn nông thôn mới năm 2019. Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Thái Hưng, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Bí thư thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố; Nhâm Thị Phương, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Lê Hồng Minh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh, thành phố.

  Xem chi tiết
 • Tập hợp, vận động nhân dân tích cực xây dựng nông thôn mới

  Tập hợp, vận động nhân dân tích cực xây dựng nông thôn mới

  Ngày 19 tháng 07 năm 2019

  Đến thăm các xã: Chiềng Xôm, Chiềng Cọ, Chiềng Đen, Chiềng Ngần, Hua La (Thành phố), chúng tôi cảm nhận rõ sự đổi thay diện mạo nông thôn, kinh tế - xã hội phát triển toàn diện, đời sống vật chất, tinh thần của người dân ngày càng được nâng cao, các công trình đầu tư xây dựng đã và đang phát huy hiệu quả. Kết quả này là sự vào cuộc quyết liệt của cả hệ thống chính trị, trong đó có đóng góp không nhỏ của Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố trong vai trò tập hợp, đoàn kết, vận động nhân dân tích cực tham gia xây dựng NTM, đô thị văn minh.

  Xem chi tiết
 • Kiểm tra, thẩm định xét công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới tại Chiềng Ngần

  Kiểm tra, thẩm định xét công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới tại Chiềng Ngần

  Ngày 13 tháng 07 năm 2019

  Ngày 12/7, Đoàn thẩm định xã đạt chuẩn nông thôn mới tỉnh Sơn La giai đoạn 2017-2020 do đồng chí Nguyễn Thành Công, Phó Giám đốc phụ trách Sở Nông nghiệp và PTNT làm trưởng đoàn đã kiểm tra, thẩm định xét công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới tại xã Chiềng Ngần, Thành phố. Cùng đi có đại diện một số sở, ngành thành viên Ban Chỉ đạo Chương trình xây dựng nông thôn mới của tỉnh và Thành phố.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày