Nông thôn mới

 • Nông dân Sơn La chung tay xây dựng nông thôn mới

  Nông dân Sơn La chung tay xây dựng nông thôn mới

  Ngày 10 tháng 02 năm 2020

  Những năm qua, các cấp Hội Nông dân trong tỉnh đã tích cực vận động cán bộ, hội viên phát triển kinh tế, bảo vệ môi trường, đóng góp tiền, ngày công chung sức thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới.

  Xem chi tiết
 • Diện mạo nông thôn mới Chiềng Hắc

  Diện mạo nông thôn mới Chiềng Hắc

  Ngày 05 tháng 02 năm 2020

  Đến xã Chiềng Hắc (Mộc Châu) dịp này, chúng tôi cảm nhận niềm vui của người dân nơi đây khi xã được công nhận đạt chuẩn nông thôn mới. Đây là kết quả của chặng đường đầy nỗ lực của Đảng bộ, chính quyền và người dân trong phát huy tinh thần đoàn kết, khơi dậy tiềm năng thế mạnh của địa phương, từ nơi còn nhiều khó khăn thành vùng đất 4 mùa cây trái tốt tươi, cơ sở hạ tầng khang trang, đời sống vật chất, tinh thần của các hộ dân được nâng lên, tạo diện mạo nông thôn mới trù phú và no ấm.

  Xem chi tiết
 • Xuân về vùng quê nông thôn mới

  Xuân về vùng quê nông thôn mới

  Ngày 22 tháng 01 năm 2020

  Một ngày giáp Tết, về xã Tông Lạnh (Thuận Châu), trong sắc xuân của đất trời, chúng tôi cảm nhận rõ không khí rộn ràng, vui tươi trên khắp bản trong, xóm ngoài. Bởi, đây là mùa xuân đầu tiên, người dân xã Tông Lạnh đón Tết trong niềm hân hoan về đích nông thôn mới.

  Xem chi tiết
 • Về xã nông thôn mới Chiềng Khoa

  Về xã nông thôn mới Chiềng Khoa

  Ngày 21 tháng 01 năm 2020

  Trong niềm vui phấn khởi mừng Đảng, mừng Xuân Canh Tý 2020, cấp ủy, chính quyền và nhân dân xã Chiềng Khoa (Vân Hồ) còn có thêm niềm vui đón nhận Bằng công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới. Những ngày này, các tuyến đường nội bản, liên bản phong quang, sạch đẹp; sự no ấm, bình yên hiện hữu trong từng căn nhà, sắc xuân đang ngập tràn trong niềm vui xã đạt chuẩn nông thôn mới.

  Xem chi tiết
 • Diện mạo nông thôn mới Bắc Yên

  Diện mạo nông thôn mới Bắc Yên

  Ngày 15 tháng 01 năm 2020

  Trở lại huyện vùng cao Bắc Yên vào những ngày đầu năm mới, chúng tôi cảm nhận rõ nét sự đổi thay, nhất là cơ sở hạ tầng được đầu tư xây dựng đồng bộ; đời sống của người dân từng bước được nâng lên. Đây là những kết quả thể hiện sự vào cuộc của cấp ủy, chính quyền và sự đồng thuận của người dân chung tay xây dựng nông thôn mới.

  Xem chi tiết
 • Bản Áng xây dựng NTM gắn với phát triển du lịch cộng đồng

  Bản Áng xây dựng NTM gắn với phát triển du lịch cộng đồng

  Ngày 14 tháng 01 năm 2020

  Bản Áng, xã Đông Sang là điểm đến quen thuộc trong danh sách các điểm du lịch hấp dẫn ở Mộc Châu. Nơi đây không chỉ đẹp về phong cảnh mà còn hội tụ nhiều điểm du lịch trải nghiệm hấp dẫn, nhất là không gian văn hóa được xây dựng theo hướng đi mới, phát triển hài hòa về kinh tế, văn hóa, xã hội, tạo nên nét đặc biệt riêng có. Đây chính là thành quả của nhiều năm nỗ lực phấn đấu thực hiện mục tiêu xây dựng nông thôn mới gắn với phát triển du lịch cộng đồng tại địa phương.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày