Nông thôn mới

 • Sắc xuân trên vùng quê nông thôn mới

  Sắc xuân trên vùng quê nông thôn mới

  Ngày 23 tháng 02 năm 2018

  Sau 7 năm triển khai thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM) ở huyện Quỳnh Nhai, đã làm bộ mặt nông thôn của các xã trên địa bàn đã có nhiều thay đổi tích cực. Kinh tế - xã hội phát triển toàn diện, đời sống vật chất, tinh thần của người dân ngày càng được nâng lên, các công trình đầu tư xây dựng đã và đang phát huy hiệu quả.

  Xem chi tiết
 • Tông Cọ tập trung xây dựng nông thôn mới

  Tông Cọ tập trung xây dựng nông thôn mới

  Ngày 22 tháng 02 năm 2018

  Đến xã Tông Cọ (Thuận Châu), những ngày đầu năm mới, cảm nhận rõ sự đổi thay của mảnh đất này, với những con đường được bê tông sạch sẽ, các công trình điện, đường, trường, trạm được đầu tư xây dựng khang trang, các hàng quán san sát nhau tấp nập người mua, bán...

  Xem chi tiết
 • Nông thôn Thuận Châu khởi sắc nhờ những con đường về bản.

  Nông thôn Thuận Châu khởi sắc nhờ những con đường về bản.

  Ngày 09 tháng 02 năm 2018

  Thời gian qua, cùng với sự hỗ trợ của Nhà nước, huyện Thuận Châu đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nhân dân tích cực tham gia làm đường giao thông, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, thay đổi diện mạo của địa phương.

  Xem chi tiết
 • Xây dựng nông thôn mới ở Mường Trai

  Xây dựng nông thôn mới ở Mường Trai

  Ngày 06 tháng 02 năm 2018

  Là một trong những xã đi đầu trong xây dựng nông thôn mới của huyện Mường La, năm qua, xã Mường Trai đã triển khai tốt các chính sách hỗ trợ của Nhà nước và khai thác hiệu quả các nguồn lực đầu tư xây dựng các công trình kết cấu hạ tầng nông thôn, phục vụ đời sống, sản xuất của người dân trên địa bàn; đẩy mạnh chuyển đổi cơ cấu kinh tế theo hướng phát triển sản xuất hàng hóa.

  Xem chi tiết
 • Dân vận khéo trong xây dựng nông thôn mới ở Nậm Giôn

  Dân vận khéo trong xây dựng nông thôn mới ở Nậm Giôn

  Ngày 02 tháng 02 năm 2018

  Bác Hồ đã từng nói “Dân vận là vận động tất cả lực lượng của mỗi một người dân, không để sót một người dân nào, góp thành lực lượng toàn dân, để thực hành những công việc nên làm, những công việc Chính phủ và đoàn thể đã giao cho...”.

  Xem chi tiết
 • Chiềng Sơ tập trung xây dựng nông thôn mới

  Chiềng Sơ tập trung xây dựng nông thôn mới

  Ngày 01 tháng 02 năm 2018

  Với quyết tâm cao của Đảng bộ, chính quyền và sự chung sức, đồng lòng của nhân dân trong xã, Chiềng Sơ (Sông Mã) trong xây dựng nông thôn mới, hoàn thành 11/19 tiêu chí, tạo ra diện mạo mới cho xã.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày