Nét đẹp Sơn La

 • Sắc trắng hoa cà phê

  Sắc trắng hoa cà phê

  Ngày 17 tháng 03 năm 2020

  Những ngày tháng ba, khi mùa hoa cà phê nở rộ, hàng nghìn ha cà phê trên cao nguyên Nà Sản nở hoa khoe sắc trắng tinh khôi. Mùa hoa cà phê thường có 4 đợt, kéo dài từ tháng 2 đến cuối tháng 4, mỗi đợt hoa nở từ 5 - 7 ngày. Trong khoảng thời gian này, núi đồi nơi đây như phủ đầy tuyết trắng.

  Xem chi tiết
 • Rực rỡ sắc hoa chuông vàng

  Rực rỡ sắc hoa chuông vàng

  Ngày 16 tháng 03 năm 2020

  Xem chi tiết
 • Rực rỡ sắc màu hoa giấy

  Rực rỡ sắc màu hoa giấy

  Ngày 12 tháng 03 năm 2020

  Du khách có dịp ghé thăm Thành phố Sơn La vào tháng 3, bên cạnh việc thăm quan những danh lam thắng cảnh như: Di tích Quốc gia đặc biệt Nhà tù Sơn La, Di tích lịch sử - văn hóa Văn bia Quế Lâm Ngự Chế; cùng khám phá, trải nghiệm các hoạt động văn hóa, du lịch cộng đồng tại bản Mòng, xã Hua La... du khách còn có thể thả bộ ở Quảng trường Tây Bắc để ngắm cảnh và chụp ảnh bên những chậu hoa giấy đủ sắc màu dưới ánh nắng rực rỡ.

  Xem chi tiết
 • Hương bưởi tháng ba

  Hương bưởi tháng ba

  Ngày 11 tháng 03 năm 2020

  Tháng ba "mùa con ong đi lấy mật" cũng là lúc các loài hoa đua nhau khoe sắc, trong đó có hoa bưởi. Để cảm nhận vẻ đẹp của loài hoa nay, hãy ghé thăm những đồi cây ăn quả của bản Nà Cang, Noong Xôm, xã Hát Lót (Mai Sơn), hiện nay đang là thời điểm hoa bưởi bung nở trắng muốt, hương thơm lan tỏa.

  Xem chi tiết
 • Sơn La mùa ban trắng

  Sơn La mùa ban trắng

  Ngày 03 tháng 03 năm 2020

  Xem chi tiết
 • Trải nghiệm bến Mường Trai

  Trải nghiệm bến Mường Trai

  Ngày 27 tháng 02 năm 2020

  Hiện nay, các dịch vụ du thuyền trên lòng hồ công trình Thủy điện Sơn La tại bản Phiêng Hua Nà, xã Mường Chai (Mường La) đang mang lại cho du khách những trải nghiệm thú vị khi được tận hưởng vẻ đẹp nên thơ và cuộc sống yên bình bên dòng Đà Giang. Đây là hướng du lịch mới đang được huyện Mường La khuyến khích phát triển.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày