Mộc Châu điểm đến hấp dẫn

 • Về Mộc Châu ngay tháng 4 này để ngắm thiên đường hoa tím

  Về Mộc Châu ngay tháng 4 này để ngắm thiên đường hoa tím

  Ngày 29 tháng 03 năm 2019

  Khu vườn được đặt tên mỹ miều Thiên đường Hoa Mộc Châu tại bản Nà Bó, xã Mường Sang đang hot nhất tại Mộc Châu với sắc tím mộng mơ.

  Xem chi tiết
 • Mocchau Retreat: "Bản nhạc mộc" giữa cao nguyên

  Mocchau Retreat: "Bản nhạc mộc" giữa cao nguyên

  Ngày 14 tháng 03 năm 2019

  “Nghe từ xanh trong” là chương trình do một tổ chức phi chính phủ thực hiện trong 3 năm liên tục gần đây nhằm đưa con người tìm về với những giá trị cốt lõi của tự nhiên. Sống gắn bó hài hòa và tìm lại bản thể giữa thiên nhiên đang là xu hướng chung và trong du lịch cũng vậy: Các khái niệm “đi trốn”, “sống chậm”, “sống xanh”... đang được dần khẳng định được giá trị bền vững của nó. Chủ nhân của Mộc Châu Retreat là người như thế khi không ngần ngại chia sẻ: Tôi là người thuộc về tự nhiên.

  Xem chi tiết
 • Niềm hạnh phúc của học sinh vùng cao

  Niềm hạnh phúc của học sinh vùng cao

  Ngày 22 tháng 06 năm 2018

  Những ngày đầu tháng 6, huyện Đoàn Vân Hồ, Huyện Đoàn Mộc Châu cùng Chi đoàn Ban Quản lý khu du lịch Quốc gia Mộc Châu tổ chức Chương trình “Em mơ gặp Bác Hồ” - về thăm Lăng Bác tại Thủ đô Hà Nội, dành tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập năm học 2017 - 2018 của 2 huyện Mộc Châu và Vân Hồ.

  Xem chi tiết
 • Mộc Châu Retreat - không gian nghỉ dưỡng đích thực

  Mộc Châu Retreat - không gian nghỉ dưỡng đích thực

  Ngày 22 tháng 05 năm 2018

  Đúng nghĩa là một nơi ẩn dật, yên bình, tĩnh tại, Mộc Châu Retreat phù hợp với các gia đình hoặc nhóm bạn muốn nghỉ dưỡng và tận hưởng không gian ở thành phố không có được.

  Xem chi tiết
 • Mộc Châu Food, địa chỉ mua Đặc sản Mộc Châu ngon, giá rẻ

  Mộc Châu Food, địa chỉ mua Đặc sản Mộc Châu ngon, giá rẻ

  Ngày 06 tháng 03 năm 2018

  Tại Siêu thị đặc sản Mộc Châu Food khách được uống sữa tươi, ăn sữa chua và thưởng thức đặc sản miễn phí. Hầu hết các loại đặc sản Mộc Châu và Tây Bắc đều có bán tại đây với mẫu mã đẹp và chất lượng sản phẩm được đảm bảo

  Xem chi tiết
 • Tư vấn điểm ngắm hoa mận Mộc Châu 2018

Tìm kiếm theo ngày