Mộc Châu điểm đến hấp dẫn

 • 5 điểm mua đặc sản Mộc Châu uy tín, có niêm yết giá

  5 điểm mua đặc sản Mộc Châu uy tín, có niêm yết giá

  Ngày 10 tháng 06 năm 2019

  Khi đi du lịch Mộc Châu, ai cũng quan tâm đến các đặc sản mua về làm quà tặng cho người thân, bạn bè. Dưới đây, giới thiệu 5 địa chỉ mua đặc sản Mộc Châu uy tín, hàng hóa được niêm yết giá.

  Xem chi tiết
 • 7 homestay ở Mộc Châu cho bạn cơ hội 'sống ảo' thỏa thích

  7 homestay ở Mộc Châu cho bạn cơ hội 'sống ảo' thỏa thích

  Ngày 28 tháng 05 năm 2019

  Nếu bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn chỗ ở trong chuyến phiêu lưu đến Mộc Châu sắp tới, hãy tham khảo danh sách 7 homestay Mộc Châu tuyệt đẹp dưới đây.

  Xem chi tiết
 • Người vùng cao là thế…

  Người vùng cao là thế…

  Ngày 28 tháng 05 năm 2019

  Tiếp xúc với Giàng A Páo - một thanh niên người Mông quê ở Vân Hồ (Sơn La)- trong một lần ghé Ngày hội văn hóa dân tộc Mông toàn quốc ở Hà Giang đã khiến tôi bị thôi thúc háo hức khám phá nét đẹp của những rẻo cao, sự chân chất của những chàng trai Mông trên đất Mộc Châu.

  Xem chi tiết
 • Về Mộc Châu ngay tháng 4 này để ngắm thiên đường hoa tím

  Về Mộc Châu ngay tháng 4 này để ngắm thiên đường hoa tím

  Ngày 29 tháng 03 năm 2019

  Khu vườn được đặt tên mỹ miều Thiên đường Hoa Mộc Châu tại bản Nà Bó, xã Mường Sang đang hot nhất tại Mộc Châu với sắc tím mộng mơ.

  Xem chi tiết
 • Mocchau Retreat: "Bản nhạc mộc" giữa cao nguyên

  Mocchau Retreat: "Bản nhạc mộc" giữa cao nguyên

  Ngày 14 tháng 03 năm 2019

  “Nghe từ xanh trong” là chương trình do một tổ chức phi chính phủ thực hiện trong 3 năm liên tục gần đây nhằm đưa con người tìm về với những giá trị cốt lõi của tự nhiên. Sống gắn bó hài hòa và tìm lại bản thể giữa thiên nhiên đang là xu hướng chung và trong du lịch cũng vậy: Các khái niệm “đi trốn”, “sống chậm”, “sống xanh”... đang được dần khẳng định được giá trị bền vững của nó. Chủ nhân của Mộc Châu Retreat là người như thế khi không ngần ngại chia sẻ: Tôi là người thuộc về tự nhiên.

  Xem chi tiết
 • Niềm hạnh phúc của học sinh vùng cao

  Niềm hạnh phúc của học sinh vùng cao

  Ngày 22 tháng 06 năm 2018

  Những ngày đầu tháng 6, huyện Đoàn Vân Hồ, Huyện Đoàn Mộc Châu cùng Chi đoàn Ban Quản lý khu du lịch Quốc gia Mộc Châu tổ chức Chương trình “Em mơ gặp Bác Hồ” - về thăm Lăng Bác tại Thủ đô Hà Nội, dành tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập năm học 2017 - 2018 của 2 huyện Mộc Châu và Vân Hồ.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày