Kinh tế

 • Phiêng Khoài đẩy mạnh phát triển thương mại, dịch vụ

  Phiêng Khoài đẩy mạnh phát triển thương mại, dịch vụ

  Ngày 25 tháng 05 năm 2020

  Những năm qua, xã Phiêng Khoài (Yên Châu) đã khai thác các tiềm năng, thế mạnh, thực hiện nhiều giải pháp đẩy mạnh phát triển thương mại, dịch vụ, góp phần nâng cao đời sống người dân, từng bước tăng thu ngân sách địa phương.

  Xem chi tiết
 • Hiệu quả của một Đề án

  Hiệu quả của một Đề án

  Ngày 25 tháng 05 năm 2020

  Ngày 31/12/2017, UBND tỉnh đã ban hành Đề án quản lý, thu gom, tiêu hủy bao gói thuốc bảo vệ thực vật sau sử dụng trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2018-2020; trong đó, cụ thể hóa các giải pháp xây dựng và hoàn thiện mạng lưới thu gom và xử lý bao gói thuốc BVTV sau sử dụng... Thực hiện Đề án, người nông dân đã ý thức hơn trong bảo vệ môi trường sống; hàng chục tấn vỏ bao gói thuốc BVTV đã được thu gom và tiêu hủy theo quy định...

  Xem chi tiết
 • Tuổi trẻ Nặm Ét xung kích phát triển kinh tế

  Tuổi trẻ Nặm Ét xung kích phát triển kinh tế

  Ngày 22 tháng 05 năm 2020

  Thời gian qua, tuổi trẻ xã Nặm Ét (Quỳnh Nhai) có nhiều hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng; đi đầu trong phát triển kinh tế, góp phần cùng với cấp ủy, chính quyền và nhân dân trong xã đẩy nhanh tiến độ xây dựng nông thôn mới ở địa phương.

  Xem chi tiết
 • Phát triển, mở rộng sàn thương mại điện tử Postmart.vn

  Phát triển, mở rộng sàn thương mại điện tử Postmart.vn

  Ngày 22 tháng 05 năm 2020

  Sàn thương mại điện tử Postmart.vn là sàn giao dịch do Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam xây dựng, cho phép các cá nhân, tổ chức thực hiện hoạt động mua bán các loại sản phẩm, hàng hóa. Trong đó, dịch vụ sàn Postmart cung cấp: Dịch vụ gian hàng thương mại điện tử cho người bán để trưng bày, giới thiệu sản phẩm, hàng hóa; dịch vụ vận chuyển, thu hộ, thanh toán; các công cụ hỗ trợ người mua và người bán thực hiện giao dịch mua bán đảm bảo đúng quy định của pháp luật và cung cấp dịch vụ marketing cho người bán hàng.

  Xem chi tiết
 • Đường về bản Tầm Phế

  Đường về bản Tầm Phế

  Ngày 22 tháng 05 năm 2020

  Đoàn kết, đồng thuận trong việc bê tông hóa tuyến đường vào bản, hiện bản Tầm Phế, xã Tân Hợp (Mộc Châu) đã có đường bê tông rộng rãi, khang trang, thuận lợi cho việc đi lại và vận chuyển hàng hóa nông sản, giúp người dân xóa đói, giảm nghèo bền vững.

  Xem chi tiết
 • Hợp tác quốc tế về phát triển bền vững kinh tế biển

  Hợp tác quốc tế về phát triển bền vững kinh tế biển

  Ngày 22 tháng 05 năm 2020

  Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa quyết định phê duyệt Đề án hợp tác quốc tế về phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam đến năm 2030.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày