Kinh tế

 • Phát huy vai trò nòng cốt trong phát triển kinh tế tập thể

  Phát huy vai trò nòng cốt trong phát triển kinh tế tập thể

  Ngày 09 tháng 04 năm 2021

  Những năm qua, Liên minh HTX tỉnh đã thể hiện rõ vai trò nòng cốt trong quá trình phát triển kinh tế tập thể theo hướng bền vững; khu vực kinh tế tập thể trên địa bàn tỉnh phát triển ngày càng hiệu quả, đồng đều trên nhiều lĩnh vực, ngành nghề hoạt động, với những hình thức hợp tác đa dạng, thu hút lao động, góp phần vào sự tăng trưởng kinh tế của địa phương.

  Xem chi tiết
 • Liên kết nâng cao giá trị nông sản

  Liên kết nâng cao giá trị nông sản

  Ngày 09 tháng 04 năm 2021

  Những năm qua, HTX Nông nghiệp Nong Ten, xã Nậm Lầu (Thuận Châu) tích cực đổi mới phương thức hoạt động, áp dụng kỹ thuật vào sản xuất, nâng cao giá trị nông sản, góp phần tạo việc làm cho lao động địa phương, tăng thu nhập, nâng cao đời sống cho các thành viên.

  Xem chi tiết
 • HALIDA CHUYỂN MÌNH MẠNH MẼ VỚI CẢI TIẾN TOÀN DIỆN ĐẦY MỚI MẺ

  HALIDA CHUYỂN MÌNH MẠNH MẼ VỚI CẢI TIẾN TOÀN DIỆN ĐẦY MỚI MẺ

  Ngày 09 tháng 04 năm 2021

  HÀ NỘI, Ngày 8 tháng 4 năm 2021 - Hôm nay, Halida mới chính thức được ra mắt với những cải tiến toàn diện về cả chất bia bên trong và diện mạo bên ngoài, hứa hẹn mang đến cho người thưởng thức một trải nghiệm bia sảng khoái hơn bao giờ hết.

  Xem chi tiết
 • Sàn thương mại điện tử - nâng cao sức cạnh tranh của nông sản địa phương

  Sàn thương mại điện tử - nâng cao sức cạnh tranh của nông sản địa phương

  Ngày 08 tháng 04 năm 2021

  Hiện nay, thương mại điện tử (TMĐT) đang trở thành xu hướng tiếp cận thị trường hiệu quả, là kênh bán hàng quan trọng đối với doanh nghiệp, HTX, hộ sản xuất và kinh doanh. Tại thị trường Sơn La, TMĐT đang làm thay đổi thói quen mua sắm của người tiêu dùng, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp, HTX, hộ sản xuất, kinh doanh và các sản phẩm nông sản địa phương.

  Xem chi tiết
 • Thực hiện 3 đột phá trong hoạt động ngân hàng

  Thực hiện 3 đột phá trong hoạt động ngân hàng

  Ngày 08 tháng 04 năm 2021

  5 năm qua (2016-2020), thực hiện Chỉ thị số 05/CT-TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Chi bộ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Chi nhánh tỉnh Sơn La đã lãnh đạo đưa nội dung học tập và làm theo trở thành việc làm thường xuyên, liên tục của cán bộ, đảng viên, công chức, góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt, xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.

  Xem chi tiết
 • Đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt

  Đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt

  Ngày 08 tháng 04 năm 2021

  Sau một năm triển khai thực hiện Chiến lược tài chính toàn diện quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030, trên địa bàn tỉnh Sơn La đã đạt được kết quả quan trọng, tạo điều kiện cho người dân, doanh nghiệp được tiếp cận và sử dụng các dịch vụ tiện ích không sử dụng tiền mặt thuận tiện, an toàn và hiệu quả.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày