Khoa Giáo

 • Giữ vững danh hiệu trường chuẩn Quốc gia

  Giữ vững danh hiệu trường chuẩn Quốc gia

  Ngày 23 tháng 10 năm 2020

  Trường THCS Mường Bú (Mường La) thành lập năm 2001, trên cơ sở sáp nhập Trường PTCS Mường Bú và Trường PTCS Lâm Trường. Với sự nỗ lực phấn đấu của cán bộ, giáo viên và học sinh trong trường, năm học 2020 - 2021, nhà trường vinh dự đón nhận danh hiệu trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ I.

  Xem chi tiết
 • Mường Men bảo đảm duy trì sỹ số học sinh

  Mường Men bảo đảm duy trì sỹ số học sinh

  Ngày 23 tháng 10 năm 2020

  Trên địa bàn xã Mường Men (Vân Hồ) hiện có 1 trường mầm non, 1 trường tiểu học và THCS với trên 400 học sinh. Với mục tiêu tất cả trẻ em đều được đến trường, những năm qua, cấp ủy, chính quyền xã Mường Men và các nhà trường đã phối hợp triển khai nhiều biện pháp vận động các gia đình tích cực cho trẻ đến trường, bảo đảm duy trì sỹ số, nâng cao chất lượng giáo dục, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

  Xem chi tiết
 • Chăm lo cho học sinh bán trú ở Sốp Cộp

  Chăm lo cho học sinh bán trú ở Sốp Cộp

  Ngày 21 tháng 10 năm 2020

  Những năm qua, công tác tổ chức nấu ăn bán trú tại các trường học ở huyện Sốp Cộp đã được quan tâm tổ chức thực hiện tốt để học sinh vùng cao, vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới yên tâm đến trường học tập.

  Xem chi tiết
 • Xây dựng môi trường giáo dục mầm non an toàn, lành mạnh, thân thiện

  Xây dựng môi trường giáo dục mầm non an toàn, lành mạnh, thân thiện

  Ngày 21 tháng 10 năm 2020

  Những năm qua, các trường mầm non trên địa bàn tỉnh đã được quan tâm đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị, đồ chơi, đồ dùng dạy học, từng bước xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện cho trẻ em.

  Xem chi tiết
 • Hiệu quả từ xã hội hóa giáo dục ở Sông Mã

  Hiệu quả từ xã hội hóa giáo dục ở Sông Mã

  Ngày 20 tháng 10 năm 2020

  Giai đoạn 2016-2020, huyện Sông Mã đã đẩy mạnh công tác xã hội hóa, huy động được nhiều nguồn lực phát triển sự nghiệp giáo dục và đào tạo. Quy mô mạng lưới trường lớp không ngừng mở rộng, cơ sở, vật chất, trường lớp học được đầu tư ngày càng khang trang hơn, chất lượng giáo dục và đào tạo có chuyển biến tích cực.

  Xem chi tiết
 • Nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ ở Trường Mầm non Nặm Păm

  Nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ ở Trường Mầm non Nặm Păm

  Ngày 19 tháng 10 năm 2020

  Năm học 2020-2021, Trường Mầm non Nặm Păm (Mường La) có 377 trẻ tại 1 điểm trường trung tâm và 6 điểm trường ở các bản, nhà trường luôn nỗ lực nâng cao chất lượng nuôi dạy, chăm sóc trẻ, tạo được niềm tin với các phụ huynh trên địa bàn.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày