HỘI CHỮ THẬP ĐỎ SƠN LA

 • Trao 20 suất quà cho bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn

  Trao 20 suất quà cho bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn

  Ngày 23 tháng 05 năm 2019

  Ngày 22/5, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Sơn La phối hợp với Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh tổ chức trao 20 suất quà cho bệnh nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện với tổng giá trị quà hơn 6 triệu đồng.

  Xem chi tiết
 • Triển khai Chương trình “Thùng quỹ nhân đạo”

  Triển khai Chương trình “Thùng quỹ nhân đạo”

  Ngày 17 tháng 05 năm 2019

  Hưởng ứng "Tháng nhân đạo" năm 2019 với chủ đề “Kết nối, sẻ chia và lan tỏa”, ngày 16/5, Bưu điện tỉnh đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức Chương trình "Thùng quỹ nhân đạo".

  Xem chi tiết
 • Kết nối, chia sẻ và lan tỏa

  Kết nối, chia sẻ và lan tỏa

  Ngày 08 tháng 05 năm 2019

  Chủ đề của Ngày Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế (8/5/1863 - 8/5/2019) năm nay là “Kết nối, chia sẻ và lan tỏa”. Thông điệp nhấn mạnh cam kết vai trò, sứ mệnh nhân đạo cao cả của phong trào Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế trong suốt 156 năm qua với những hoạt động cải thiện tình trạng của những người dễ bị tổn thương trên toàn thế giới. Qua đó, kêu gọi các thành viên trong phong trào, những người làm công tác nhân đạo tiếp tục cống hiến vì sự hòa bình, hạnh phúc của toàn nhân loại.

  Xem chi tiết
 • Lễ ký kết chương trình phối hợp trong hoạt động nhân đạo

  Lễ ký kết chương trình phối hợp trong hoạt động nhân đạo

  Ngày 25 tháng 04 năm 2019

  Ngày 24/4, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã tổ chức Lễ ký kết chương trình phối hợp trong hoạt động nhân đạo với Bệnh viện Y dược cổ truyền Sơn La. Tham dự có đại diện Ban Dân vận tỉnh ủy, lãnh đạo, Ban giám đốc của Bệnh viện Y Dược cổ truyền, Hội Chữ thập đỏ tỉnh.

  Xem chi tiết
 • Hiến máu tình nguyện - phong trào lớn của toàn xã hội

  Hiến máu tình nguyện - phong trào lớn của toàn xã hội

  Ngày 04 tháng 04 năm 2019

  Với thông điệp “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện đã trở thành phong trào lớn của toàn xã hội, là hoạt động ý nghĩa, mang đậm tính nhân văn, nhằm cứu giúp người bệnh trong cơn nguy kịch. Từ năm 2000, Thủ tướng Chính phủ đã quyết định chọn ngày 7/4 hàng năm là Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện.

  Xem chi tiết
 • Tỉnh Đoàn Sơn La: Tổ chức Chương trình “Tháng Ba biên giới”

  Tỉnh Đoàn Sơn La: Tổ chức Chương trình “Tháng Ba biên giới”

  Ngày 31 tháng 03 năm 2019

  Trong 2 ngày (30 và 31/3), tại xã Mường Lạn (Sốp Cộp), Tỉnh Đoàn Sơn La đã phối hợp với Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh, Hội Chữ thập đỏ tỉnh và một số đơn vị, nhóm thiện nguyện tổ chức Chương trình “Tháng Ba biên giới”.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày