Gương sáng bản làng

 • Chủ tịch Công đoàn có nhiều sáng kiến cải tiến kỹ thuật

  Chủ tịch Công đoàn có nhiều sáng kiến cải tiến kỹ thuật

  Ngày 06 tháng 09 năm 2019

  Năng động, nhiệt tình, gương mẫu, trách nhiệm, uy tín là những đánh giá của cấp ủy, Ban Giám đốc và người lao động trong đơn vị đối với ông Trần Duy Trinh, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Sơn La. Không những thế, ông còn là người có nhiều sáng kiến cải tiến kỹ thuật mang lại nhiều lợi ích cho Công ty và người lao động.

  Xem chi tiết
 • Chàng trai 8X đam mê khởi nghiệp

  Chàng trai 8X đam mê khởi nghiệp

  Ngày 06 tháng 09 năm 2019

  Năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm là những nhận xét về chàng trai Phạm Thanh Lâm (sinh năm 1989), Giám đốc HTX Tranh gạo Sơn La, ở tổ 8, phường Chiềng Sinh (Thành phố).

  Xem chi tiết
 • Nữ bác sỹ dân tộc Mông yêu nghề

  Nữ bác sỹ dân tộc Mông yêu nghề

  Ngày 05 tháng 09 năm 2019

  Luôn tận tâm với người bệnh, nhiệt tình với đồng nghiệp, sáng tạo, đổi mới trong công việc, bác sỹ Mùa Thị Mai, Khoa Nội - Đông y, Bệnh viện Đa khoa huyện Thuận Châu được nhiều bệnh nhân tin tưởng.

  Xem chi tiết
 • Cựu chiến binh làm giàu từ mô hình kinh tế tổng hợp

  Cựu chiến binh làm giàu từ mô hình kinh tế tổng hợp

  Ngày 23 tháng 08 năm 2019

  Dám nghĩ, dám làm, năng động trong phát triển kinh tế; tích cực, gương mẫu trong các hoạt động của Hội, cựu chiến binh Mùi Văn Lý, bản Nhọt 1, xã Gia Phù (Phù Yên) xứng đáng với truyền thống Bộ đội Cụ Hồ.

  Xem chi tiết
 • Bí thư chi bộ được dân mến, dân tin

  Bí thư chi bộ được dân mến, dân tin

  Ngày 16 tháng 08 năm 2019

  Đến xã biên giới Chiềng Khừa (Mộc Châu), chúng tôi được nghe câu chuyện về ông Hà Văn Buôn, Bí thư chi bộ bản Phách - người đảng viên luôn gương mẫu trong các hoạt động, hết lòng vì công việc chung của cộng đồng, được dân mến, dân tin.

  Xem chi tiết
 • Ngát thơm hương trầm Hà Vững

  Ngát thơm hương trầm Hà Vững

  Ngày 14 tháng 08 năm 2019

  Đã gần 30 năm nay, trên thị trường có rất nhiều loại hương (nhang) khác nhau nhưng thương hiệu “Hương trầm đậu tàn Hà Vững” vẫn được nhiều người dân ở Thành phố biết đến và ưa dùng, bởi mùi hương thơm dịu, hương cháy đượm, cuộn đẹp và để có được những nén hương như vậy, phải có sự kỳ công, khéo léo từ bàn tay người thợ làm nghề.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày