Du lịch

 • Trải nghiệm du lịch Việt Nam an toàn, hấp dẫn

  Trải nghiệm du lịch Việt Nam an toàn, hấp dẫn

  Ngày 25 tháng 09 năm 2020

  Trong bối cảnh dịch bệnh trong nước đã cơ bản được kiểm soát, song song với việc đảm bảo nghiêm các biện pháp phòng chống COVID-19, chương trình kích cầu du lịch theo chủ đề “Du lịch Việt Nam an toàn, hấp dẫn” tiếp tục được phát động.

  Xem chi tiết
 • “Cánh phượng hoàng” của du lịch Sơn La

  “Cánh phượng hoàng” của du lịch Sơn La

  Ngày 21 tháng 09 năm 2020

  Nắm bắt thời cơ thu hút đầu tư của tỉnh Sơn La và tiềm năng phát triển du lịch ở vùng đất cao nguyên Mộc Châu, Công ty TNHH Phát triển du lịch quốc tế Phượng Hoàng Mộc Châu đã đầu tư Dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí cao cấp rừng thông bản Áng. Sau 3 năm xây dựng, giờ đây, Khu du lịch rừng thông bản Áng đang là điểm đến hấp dẫn của huyện Mộc Châu với nhiều dịch vụ vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng hiện đại thu hút du khách.

  Xem chi tiết
 • Về Ngọc Chiến mùa lúa chín
 • Mộc Châu Eco Garden – Điểm nghỉ dưỡng lý tưởng
 • Tiên phong phát triển du lịch trên cao nguyên

  Tiên phong phát triển du lịch trên cao nguyên

  Ngày 04 tháng 09 năm 2020

  Có mặt trên cao nguyên Mộc Châu từ đầu những năm 90 của thế kỷ trước, Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Mộc Châu, tiểu khu Khí tượng, thị trấn Nông trường Mộc Châu đã và đang có nhiều đóng góp cho cao nguyên Mộc Châu trong quá trình xây dựng và phát triển, đặc biệt là các hoạt động đầu tư thúc đẩy phát triển du lịch ở Mộc Châu.

  Xem chi tiết
 • Ẩm thực độc đáo của đồng bào dân tộc Thái Sơn La

  Ẩm thực độc đáo của đồng bào dân tộc Thái Sơn La

  Ngày 04 tháng 09 năm 2020

  Sơn La được du khách biết đến là vùng đất nhiều cảnh đẹp, con người thân thiện, hiếu khách, có ẩm thực độc đáo của các dân tộc. Trong đó, ẩm thực của đồng bào Thái là sự kết hợp tinh tế các nguyên liệu và phương thức chế biến được lưu truyền từ đời này qua đời khác.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày