Du lịch

 • Mộc Châu quảng bá du lịch bằng công nghệ thực tế ảo

  Mộc Châu quảng bá du lịch bằng công nghệ thực tế ảo

  Ngày 02 tháng 11 năm 2020

  Những năm qua, Ban Quản lý Khu du lịch Mộc Châu đã thực hiện nhiều giải pháp tăng cường quảng bá, giới thiệu hình ảnh du lịch Mộc Châu. Mới đây, đã ứng dụng công nghệ thực tế ảo để đưa hình ảnh du lịch Mộc Châu đến với du khách đẹp, hấp dẫn và hiệu quả hơn.

  Xem chi tiết
 • Hội nghị xúc tiến du lịch “Trải nghiệm sắc màu Sơn La”

  Hội nghị xúc tiến du lịch “Trải nghiệm sắc màu Sơn La”

  Ngày 23 tháng 10 năm 2020

  Ngày 23/10, tại Nhà khách Chính phủ, số 2, Lê Thạch (Hà Nội), UBND tỉnh Sơn La đã phối hợp với Tổng cục Du lịch (Bộ VH,TT&DL) tổ chức Hội nghị xúc tiến du lịch “Trải nghiệm sắc màu Sơn La”. Dự Hội nghị có các đồng chí: Phạm Văn Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La; Hà Văn Siêu, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch (Bộ VH,TT&DL); lãnh đạo một số sở, ngành và UBND các huyện, thành phố của tỉnh Sơn La; lãnh đạo Hiệp hội Du lịch thành phố Hà Nội và Trung tâm Xúc tiến du lịch các tỉnh Tây Bắc; đại diện gần 130 công ty lữ hành trong nước và tỉnh Sơn La.

  Xem chi tiết
 • Quỳnh Nhai mùa nước nổi

  Quỳnh Nhai mùa nước nổi

  Ngày 16 tháng 10 năm 2020

  Trở lại Quỳnh Nhai lần này, chúng tôi được thỏa sức ngắm vùng lòng hồ vào mùa đẹp nhất trong năm - mùa nước nổi. Những bãi bồi phù xa đều chìm trong lòng hồ, chỉ còn sông nước mênh mông trong xanh như ngọc bích, tạo nên bức tranh sơn thủy hữu tình. Cùng với đó, cuộc sống của người dân nơi đây cũng sôi động, nhộn nhịp hơn bởi các hoạt động gắn với vùng sông nước.

  Xem chi tiết
 • Xây dựng văn hóa bản địa trở thành sản phẩm du lịch thế mạnh

  Xây dựng văn hóa bản địa trở thành sản phẩm du lịch thế mạnh

  Ngày 13 tháng 10 năm 2020

  Huyện Mộc Châu hiện có 12 dân tộc cùng sinh sống, mỗi dân tộc có truyền thống văn hóa đặc trưng riêng, đây là tiềm năng để phát triển du lịch mang bản sắc văn hóa địa phương. Những năm qua, Mộc Châu đã và đang phát huy tốt thế mạnh đó để đưa văn hóa bản địa trở thành sản phẩm du lịch hấp dẫn, mang sắc thái riêng của miền thảo nguyên xanh, tạo sức hút đối với du khách.

  Xem chi tiết
 • Quỳnh Nhai kích cầu du lịch sau dịch COVID-19

  Quỳnh Nhai kích cầu du lịch sau dịch COVID-19

  Ngày 08 tháng 10 năm 2020

  Thực hiện mục tiêu kép “Vừa phòng chống dịch, vừa phát triển kinh tế” theo tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, với sự quan tâm, chỉ đạo của tỉnh, UBND huyện, cộng đồng doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ du lịch của huyện Quỳnh Nhai đã và đang có những chương trình, hành động thiết thực để kích cầu, tăng thu những tháng cuối năm.

  Xem chi tiết
 • Trải nghiệm du lịch Việt Nam an toàn, hấp dẫn

  Trải nghiệm du lịch Việt Nam an toàn, hấp dẫn

  Ngày 25 tháng 09 năm 2020

  Trong bối cảnh dịch bệnh trong nước đã cơ bản được kiểm soát, song song với việc đảm bảo nghiêm các biện pháp phòng chống COVID-19, chương trình kích cầu du lịch theo chủ đề “Du lịch Việt Nam an toàn, hấp dẫn” tiếp tục được phát động.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày