Du lịch

 • Trải nghiệm Thung lũng Hoa Ban Sơn La

  Trải nghiệm Thung lũng Hoa Ban Sơn La

  Ngày 30 tháng 06 năm 2020

  Không cần đợi đến mùa hoa ban nở, du khách vẫn có thể đắm mình trong sắc ban trắng tinh khôi giữa núi rừng - đó là điểm đặc biệt riêng có tại Thung lũng Hoa Ban Sơn La (tổ 13, phường Quyết Thắng, Thành phố). Không những thế, nơi đây còn là điểm đến lý tưởng cho những ai yêu thích không gian hoang sơ, tự nhiên; trải nghiệm những trò chơi, thử thách thú vị, hay hòa mình trong những khúc nhạc du dương và thưởng thức ẩm thực dân tộc độc đáo.

  Xem chi tiết
 • Ốc suối Phù Yên

  Ốc suối Phù Yên

  Ngày 30 tháng 06 năm 2020

  Được chế biến thành nhiều món như: Luộc lá chanh, hấp gừng, nấu mẻ, nấu chuối đậu, xào sả ớt..., ốc suối Phù Yên là món ăn độc đáo của người dân địa phương, ai đã từng được thưởng thức sẽ khó có thể quên.

  Xem chi tiết
 • Cá tép dầu khô vùng lòng hồ huyện Phù Yên

  Cá tép dầu khô vùng lòng hồ huyện Phù Yên

  Ngày 26 tháng 06 năm 2020

  Những năm gần đây, người dân các xã vùng lòng hồ thủy điện sông Đà huyện Phù Yên phát triển nghề đánh bắt, chế biến sản phẩm cá tép dầu, được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng, đã và đang giúp bà con nơi đây có thêm thu nhập.

  Xem chi tiết
 • Tạo bước đột phá phát triển du lịch

  Tạo bước đột phá phát triển du lịch

  Ngày 22 tháng 06 năm 2020

  Mường La không chỉ được biết đến với Nhà máy thủy điện Sơn La lớn nhất Đông Nam Á, mà vùng đất này còn có nhiều cảnh quan thiên nhiên độc đáo, cùng với nhiều nét văn hóa truyền thống của các dân tộc. Những năm qua, cấp ủy, chính quyền huyện đã triển khai nhiều giải pháp, khai thác tiềm năng, tạo bước đột phá trong phát triển du lịch, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội.

  Xem chi tiết
 • Đón bình minh trên Sống lưng khủng long

  Đón bình minh trên Sống lưng khủng long

  Ngày 19 tháng 06 năm 2020

  Với “dân phượt”, chinh phục Sống lưng khủng long trên đỉnh núi Tà Xùa thuộc xã Háng Đồng, huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La luôn là một trải nghiệm thú vị trong mỗi chuyến khám phá ở với vùng cao. Đến đây, du khách được ngắm nhìn biển mây bồng bềnh trong ánh bình minh và chiêm ngưỡng những thửa ruộng bậc thang óng ánh mùa nước đổ.

  Xem chi tiết
 • Sơn La - Điểm đến an toàn, thân thiện, hấp dẫn

  Sơn La - Điểm đến an toàn, thân thiện, hấp dẫn

  Ngày 18 tháng 06 năm 2020

  Hiệp hội Du lịch Việt Nam vừa tổ chức khảo sát du lịch tại Sơn La trong khuôn khổ Chương trình kích cầu du lịch nội địa và khảo sát du lịch vùng Tây Bắc. Đây là cơ hội, “cầu nối” giữa du lịch Sơn La với các chuyên gia, doanh nghiệp du lịch đến từ 3 miền Bắc, Trung, Nam - lực lượng trực tiếp khai thác tour, tuyến và sản phẩm du lịch; qua đó, xây dựng những gói sản phẩm chất lượng, hấp dẫn, tạo điểm nhấn du lịch cho vùng.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày