Du lịch

 • Ruộng bậc thang Mù Cang Chải vào mùa nước đổ

  Ruộng bậc thang Mù Cang Chải vào mùa nước đổ

  Ngày 23 tháng 05 năm 2019

  Vẻ đẹp mùa nước đổ được khắc lên bởi những chiếc gương trời khổng lồ của nước xen lẫn màu đất thật bình dị, mộc mạc mà đẹp đến ngỡ ngàng.

  Xem chi tiết
 • “Hoa đẹp Sơn La” - Điểm du lịch sinh thái lý tưởng

  “Hoa đẹp Sơn La” - Điểm du lịch sinh thái lý tưởng

  Ngày 17 tháng 05 năm 2019

  Giữa thành phố Sơn La tấp nập, điểm du lịch sinh thái “Hoa đẹp Sơn La” (tổ 2, phường Chiềng Cơi) mỗi ngày thu hút hàng trăm lượt khách đam mê với hoa và không gian yên tĩnh, thoáng mát, trong lành. Đến đây, du khách được chiêm ngưỡng, trải nghiệm những vườn hoa, cây cảnh rực sắc, chụp hình lưu niệm độc đáo “có một không hai”, thưởng thức ẩm thực, thư giãn trong những túp lều tranh, mái nhà sàn thiết kế ấn tượng, mang đậm nét văn hóa dân tộc.

  Xem chi tiết
 • Ghi từ Hội trà cao nguyên Mộc Châu năm 2019

  Ghi từ Hội trà cao nguyên Mộc Châu năm 2019

  Ngày 13 tháng 05 năm 2019

  Trong 2 ngày (10 và 11/5), đã có hàng nghìn lượt khách du lịch thập phương đổ về Chi nhánh Tổng Công ty Chè Việt Nam - Công ty cổ phần tại Sơn La - Vinatea Mộc Châu để tham dự các hoạt động tại Hội trà cao nguyên Mộc Châu lần thứ IV, năm 2019. Đặc biệt, sự kiện càng có ý nghĩa khi được tổ chức đúng dịp Kỷ niệm 60 năm Ngày Bác Hồ và Đoàn công tác của Trung ương về thăm, nói chuyện với cán bộ, chiến sỹ và đồng bào các dân tộc huyện Mộc Châu (8/5/1959-8/5/2019).

  Xem chi tiết
 • Sản phẩm du lịch mới trên cao nguyên Mộc Châu

  Sản phẩm du lịch mới trên cao nguyên Mộc Châu

  Ngày 06 tháng 05 năm 2019

  Với tình yêu quê hương và mong muốn ngày càng có nhiều du khách đến thăm Mộc Châu, những chàng trai trẻ đầy tâm huyết ở Công ty cổ phần du lịch Pha Luông (Mộc Châu) đã nghiên cứu, triển khai thực hiện nhiều sản phẩm du lịch mới, hấp dẫn, thu hút đông đảo du khách đến thăm quan.

  Xem chi tiết
 • 4,6 vạn lượt khách viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh dịp lễ 30/4 và 1/5

  4,6 vạn lượt khách viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh dịp lễ 30/4 và 1/5

  Ngày 02 tháng 05 năm 2019

  Trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 Bộ Tư lệnh Bảo vệ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đón tiếp, phục vụ chu đáo, an toàn cho 45.615 lượt khách đến viếng Bác trong đó có 4.658 lượt khách nước ngoài.

  Xem chi tiết
 • Khai trương khu du lịch sinh thái thác Dải Yếm - Khánh thành Cầu kính tình yêu

  Khai trương khu du lịch sinh thái thác Dải Yếm - Khánh thành Cầu kính tình yêu

  Ngày 25 tháng 04 năm 2019

  Ngày 25/4, Công ty cổ phần Du lịch Pha Luông (Mộc Châu) đã tổ chức Lễ Khai trương Khu du lịch sinh thái thác Dải Yếm - Khánh thành Cầu kính tình yêu. Tới dự có các đồng chí: Cầm Ngọc Minh, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh; Hoàng Chí Thức, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh; lãnh đạo huyện Mộc Châu; đại diện các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, cùng đông đảo nhân dân và khách du lịch.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày