Du lịch

 • Tổ chức Festival Cồng Chiêng Tây Nguyên năm 2018

  Tổ chức Festival Cồng Chiêng Tây Nguyên năm 2018

  Ngày 20 tháng 07 năm 2018

  Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc về việc tổ chức Festival Cồng chiêng Tây Nguyên tại Gia Lai năm 2018.

  Xem chi tiết
 • Đánh thức tiềm năng du lịch huyện Vân Hồ

  Đánh thức tiềm năng du lịch huyện Vân Hồ

  Ngày 13 tháng 07 năm 2018

  Nằm trong Quy hoạch tổng thể phát triển Khu du lịch Quốc gia Mộc Châu, huyện Vân Hồ có vị trí địa lý thuận lợi, cách thủ đô Hà Nội 170 km, có tuyến giao thông quốc lộ 6 huyết mạch của vùng Tây Bắc đi qua. Với nhiều di tích, danh thắng đẹp và độc đáo, diện tích rừng và đất sản xuất nông lâm nghiệp lớn, khí hậu trong lành; đồng bào các dân tộc có nền văn hóa phong phú với những giá trị nhân văn, lịch sử tốt đẹp, tạo nên nét văn hóa đặc sắc, độc đáo. Đây là tiềm năng, lợi thế để Vân Hồ thu hút đầu tư phát triển du lịch, đặc biệt là du lịch cộng đồng, du lịch sinh thái và du lịch nghỉ dưỡng.

  Xem chi tiết
 • Thành phố thêm nhiều điểm du lịch hấp dẫn

  Thành phố thêm nhiều điểm du lịch hấp dẫn

  Ngày 09 tháng 07 năm 2018

  Những năm gần đây, Thành phố chú trọng đẩy mạnh phong trào đầu tư phát triển dịch vụ du lịch. Ngoài hệ thống các dịch vụ nhà hàng, khách sạn, du lịch cộng đồng đồng loạt phát triển, trong đó mảng du lịch sinh thái được các tổ chức, cá nhân chú trọng đầu tư, thu hút du khách đến khám phá, trải nghiệm, qua đó, tạo việc làm và nâng cao thu nhập cho nhiều lao động địa phương.

  Xem chi tiết
 • Khu di tích Cổ Loa: Từ giá trị cốt lõi đến bảo tồn và phát triển

  Khu di tích Cổ Loa: Từ giá trị cốt lõi đến bảo tồn và phát triển

  Ngày 09 tháng 07 năm 2018

  Mặc dù UBND thành phố Hà Nội đã có nhiều nỗ lực trong bảo tồn Khu di tích Cổ Loa, nhưng thực trạng đang bị xâm hại cho thấy còn tồn tại những thiếu hụt trong nhận thức của công chúng và cả những bất cập trong tư duy quản lý và hoạch định chính sách.

  Xem chi tiết
 • Phong lan rừng nơi vùng cao

  Phong lan rừng nơi vùng cao

  Ngày 26 tháng 06 năm 2018

  Phong lan rừng, loài hoa mọc trong những khu rừng núi đá hiểm trở. Đến vùng cao Bắc Yên, không khó bắt gặp những giỏ phong lan rừng được người dân địa phương treo trước hiên. Để có những giỏ lan rừng họ phải leo lên những, vách núi đá cheo leo, hiểm trở lấy về những cây lan rừng còn rêu phong, chăm chút thành những giò lan vừa tự nhiên, đẹp mắt để trang trí cho ngôi nhà của mình.

  Xem chi tiết
 • Hấp dẫn du khách bởi sự độc đáo

  Hấp dẫn du khách bởi sự độc đáo

  Ngày 22 tháng 06 năm 2018

  Cùng với sự phát triển của Khu du lịch Quốc gia Mộc Châu, hình thức du lịch nhà nghỉ cộng đồng homestay luôn được các bạn trẻ hoặc các gia đình đi du lịch lựa chọn. Bởi ngoài chi phí rẻ hơn so với giá nhà nghỉ và khách sạn, Nhà Ta homestay còn mang phong cách mới lạ trong thiết kế, tạo sự hấp dẫn với du khách.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày