Du lịch

 • Trên đỉnh Pú Hao

  Trên đỉnh Pú Hao

  Ngày 23 tháng 02 năm 2018

  Pú Hao những ngày giáp Tết nhộn nhịp hẳn lên dù không gian vẫn bị bao phủ một lớp sương mù dày đặc, những cành đào già khẳng khiu, mốc meo đã nảy những mầm lá xanh cùng những nụ đào chúm chím tựa đốm lửa hồng, báo hiệu một mùa xuân mới đang về.

  Xem chi tiết
 • Du lịch Sơn La với những khởi sắc ấn tượng

  Du lịch Sơn La với những khởi sắc ấn tượng

  Ngày 23 tháng 02 năm 2018

  Năm 2017, với các sự kiện quan trọng diễn ra trên địa bàn tỉnh, lĩnh vực du lịch của Sơn La cũng đã có những bước chuyển mình rõ nét trong lộ trình phát triển.

  Xem chi tiết
 • Bảo tàng tỉnh đón hơn 7.000 lượt khách trong dịp Tết Nguyên đán 2018

  Bảo tàng tỉnh đón hơn 7.000 lượt khách trong dịp Tết Nguyên đán 2018

  Ngày 22 tháng 02 năm 2018

  Trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, Bảo tàng tỉnh đã đón hơn 7.000 lượt khách đến tham quan.

  Xem chi tiết
 • Phát triển du lịch gắn với bảo vệ môi trường

  Phát triển du lịch gắn với bảo vệ môi trường

  Ngày 09 tháng 02 năm 2018

  “Phát triển du lịch bền vững, bảo tồn và phát huy các di sản văn hóa và các giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc; bảo vệ môi trường và thiên nhiên, giải quyết tốt vấn đề lao động, việc làm và an sinh xã hội, bảo đảm quốc phòng an ninh, trật tự an toàn xã hội” là quyết tâm mà các cấp, các ngành của huyện Mộc Châu đã và đang triển khai, nhằm bảo đảm môi trường du lịch trong lành của địa phương.

  Xem chi tiết
 • Ấn tượng Ngày hội Hoa đào Vân Hồ

  Ấn tượng Ngày hội Hoa đào Vân Hồ

  Ngày 08 tháng 02 năm 2018

  Những ngày này, trên các bản làng của huyện Vân Hồ tràn ngập sắc hoa đào, tạo nên cảnh đẹp hấp dẫn du khách. Cây đào đã gắn bó với người dân các xã của huyện Vân Hồ từ bao đời nay, đặc biệt là với người dân xã Lóng Luông. Để tôn vinh các giá trị văn hóa dân tộc và quảng bá, giới thiệu tiềm năng du lịch của địa phương, lần đầu tiên huyện Vân Hồ tổ chức “Ngày hội Hoa đào”, đã để lại ấn tượng sâu sắc.

  Xem chi tiết
 • Phiên chợ Tết Chiềng Ơn

  Phiên chợ Tết Chiềng Ơn

  Ngày 08 tháng 02 năm 2018

  Từ lâu chợ phiên vùng cao Chiềng Ơn đã trở thành nét văn hóa truyền thống, bởi mang cái tình của người miền núi, với sự hồn nhiên, chân chất níu chân du khách ghé thăm. Nhất là những ngày giáp Tết, những cô gái dân tộc Kháng, dân tộc Thái với những bộ trang phục đủ màu sắc, cùng tiếng leng keng vui tai của xà tích, làm cho không khí xuân thêm rộn ràng, phiên chợ thêm rực rỡ sắc màu.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày