Du lịch

 • Hội thảo liên kết phát triển du lịch tỉnh Sơn La

  Hội thảo liên kết phát triển du lịch tỉnh Sơn La

  Ngày 09 tháng 11 năm 2019

  Ngày 8/11, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch đã tổ chức Hội thảo liên kết phát triển du lịch giữa vùng lòng hồ thủy điện Sơn La với trung tâm thành phố Sơn La và khu du lịch Quốc gia Mộc Châu. Dự Hội thảo có đồng chí: Trương Sỹ Vinh, Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Du lịch Việt Nam; đại diện Sở Du lịch Hà Nội; Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch các tỉnh: Hòa Bình, Lai Châu, Điện Biên; lãnh đạo Thành phố, các huyện: Mộc Châu, Quỳnh Nhai và các doanh nghiệp, công ty lữ hành trong và ngoài tỉnh.

  Xem chi tiết
 • Hơn 1,6 triệu lượt khách quốc tế đến Việt Nam trong tháng 10/2019

  Hơn 1,6 triệu lượt khách quốc tế đến Việt Nam trong tháng 10/2019

  Ngày 30 tháng 10 năm 2019

  Theo số liệu của Tổng cục Thống kê, tháng 10/2019 là tháng có tốc độ tăng trưởng cao với hơn 1,6 triệu lượt khách quốc tế, nâng tổng số khách quốc tế đến Việt Nam trong 10 tháng năm 2019 đạt gần 14,5 triệu lượt người.

  Xem chi tiết
 • Toàn tỉnh: Tổng doanh thu từ du lịch 1.225 tỷ đồng

  Toàn tỉnh: Tổng doanh thu từ du lịch 1.225 tỷ đồng

  Ngày 24 tháng 10 năm 2019

  Từ đầu năm đến nay, tỉnh ta đã tập trung đẩy mạnh công tác quảng bá và xúc tiến du lịch; tăng cường đào tạo nguồn nhân lực phục vụ phát triển du lịch; nâng cao chất lượng các dịch vụ, đẩy nhanh các dự án đầu tư du lịch; tổ chức thực hiện tốt các hoạt động liên kết phát triển du lịch trong và ngoài tỉnh.

  Xem chi tiết
 • Salvia khoe sắc trên đèo Pha Đin
 • Bản Dọi phát triển du lịch cộng đồng

  Bản Dọi phát triển du lịch cộng đồng

  Ngày 08 tháng 10 năm 2019

  Khai thác những lợi thế về khí hậu mát mẻ quanh năm, có nhiều cảnh đẹp, những năm gần đây, nhân dân bản Dọi, xã Tân Lập (Mộc Châu) đã phát triển nhiều điểm du lịch cộng đồng phục vụ khách du lịch, không những giúp bà con có thu nhập ổn định, mà còn góp phần giữ gìn phong tục tập quán, bản sắc văn hóa các dân tộc ở địa phương, thúc đẩy phát triển du lịch trên cao nguyên Mộc Châu.

  Xem chi tiết
 • Nhà nổi Mường Trai - điểm du lịch sinh thái hấp dẫn

  Nhà nổi Mường Trai - điểm du lịch sinh thái hấp dẫn

  Ngày 07 tháng 10 năm 2019

  Với những du khách ưa thích trải nghiệm cảnh sắc thiên nhiên vùng sông nước, thưởng thức những món ẩm thực độc đáo của đồng bào dân tộc Thái vùng lòng hồ sông Đà, thì nhà nổi Mường Trai là một trong những điểm đến hấp dẫn trong hành trình du lịch khám phá Tây Bắc.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày