Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

 • Đề cương tuyên truyền kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020)
 • Nhiều kết quả tích cực từ việc học và làm theo Bác ở Sốp Cộp

  Nhiều kết quả tích cực từ việc học và làm theo Bác ở Sốp Cộp

  Ngày 02 tháng 07 năm 2020

  Qua 4 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, việc học tập và làm theo Bác ở huyện biên giới Sốp Cộp đã được cấp ủy, chính quyền các cấp quan tâm chỉ đạo và có nhiều đổi mới, sáng tạo trong việc triển khai thực hiện; góp phần quan trọng trong việc thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

  Xem chi tiết
 • Những việc làm theo Bác ở Đảng bộ huyện Phù Yên

  Những việc làm theo Bác ở Đảng bộ huyện Phù Yên

  Ngày 01 tháng 07 năm 2020

  Trong 4 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, những việc làm theo Bác của cán bộ, đảng viên, của các tổ chức cơ sở Đảng trên địa bàn huyện Phù Yên đã lan tỏa sâu rộng. Đặc biệt, những nội dung đột phá đã tạo sự chuyển biến tích cực trong nhận thức và hành động, góp phần ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống; giải quyết kịp thời những vấn đề bức xúc, nổi cộm ở cơ sở và thúc đẩy kinh tế, xã hội địa phương phát triển.

  Xem chi tiết
 • Doanh nghiệp, doanh nhân Sơn La học và làm theo lời Bác

  Doanh nghiệp, doanh nhân Sơn La học và làm theo lời Bác

  Ngày 29 tháng 06 năm 2020

  Học Bác đức tính cần, kiệm và tinh thần vượt khó, những năm qua, đội ngũ doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn tỉnh đã phát huy tinh thần năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, tổ chức hợp tác liên kết để phát triển sản xuất, kinh doanh và tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội, được cấp ủy, chính quyền địa phương và người dân ghi nhận và đánh giá cao.

  Xem chi tiết
 • Mai Sơn: Hội nghị cán bộ chủ chốt và Sơ kết 4 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị

  Mai Sơn: Hội nghị cán bộ chủ chốt và Sơ kết 4 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị

  Ngày 26 tháng 06 năm 2020

  Ngày 26/6, huyện Mai Sơn đã tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt nhằm quán triệt, triển khai các văn bản của Trung ương, tỉnh, huyện và Sơ kết 4 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

  Xem chi tiết
 • ABBank Sơn La học và làm theo Bác

  ABBank Sơn La học và làm theo Bác

  Ngày 19 tháng 06 năm 2020

  Là một trong những ngân hàng thương mại, những năm qua, Ngân hàng TMCP An Bình - Chi nhánh Sơn La (ABBank Sơn La) đã tích cực đổi mới hoạt động, cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích của ngân hàng hiện đại, đáp ứng nhu cầu vốn phục vụ phát triển sản xuất, kinh doanh của các tổ chức, cá nhân trên địa bàn, từng bước khẳng định là một ngân hàng bán lẻ thân thiện, có trách nhiệm với cộng đồng.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày