Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

 • Đại úy Công an làm theo lời Bác

  Đại úy Công an làm theo lời Bác

  Ngày 03 tháng 04 năm 2020

  Nụ cười hiền, gương mặt dễ mến, chân tình, song lại rất bản lĩnh, mưu trí, dũng cảm trong thực hiện nhiệm vụ, đó là những cảm nhận của chúng tôi khi tiếp xúc, trò chuyện với Đại úy Vì Văn Sim, điều tra viên, Đội Điều tra tổng hợp (Công an huyện Quỳnh Nhai) - Người chiến sỹ Công an luôn lấy lời Bác dạy “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ” làm cẩm nang trong quá trình tham gia đấu tranh nhiều chuyên án trên các lĩnh vực, góp phần mang lại cuộc sống bình yên cho nhân dân trên địa bàn.

  Xem chi tiết
 • Lực lượng vũ trang huyện Mai Sơn khắc ghi lời Bác

  Lực lượng vũ trang huyện Mai Sơn khắc ghi lời Bác

  Ngày 26 tháng 02 năm 2020

  Phát huy truyền thống, phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, lực lượng vũ trang huyện Mai Sơn luôn ra sức rèn luyện, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với những việc làm cụ thể trong thực hiện nhiệm vụ quân sự - quốc phòng địa phương, góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh, đơn vị vững mạnh toàn diện.

  Xem chi tiết
 • Sơ kết thực hiện phong trào thi đua “Ngành hậu cần quân đội làm theo lời Bác Hồ dạy”

  Sơ kết thực hiện phong trào thi đua “Ngành hậu cần quân đội làm theo lời Bác Hồ dạy”

  Ngày 25 tháng 02 năm 2020

  Ngày 25/2, Bộ CHQS tỉnh đã tổ chức Hội nghị Sơ kết thực hiện phong trào thi đua “Ngành hậu cần quân đội làm theo lời Bác Hồ dạy” giai đoạn 2015-2020. Dự Hội nghị có đồng chí đại tá Đặng Văn Hòa, Phó Chủ nhiệm hậu cần Quân khu II; đại diện các sở, ban, ngành của tỉnh.

  Xem chi tiết
 • Chuyển biến tích cực từ học và làm theo Bác

  Chuyển biến tích cực từ học và làm theo Bác

  Ngày 11 tháng 02 năm 2020

  Việc thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh (Chỉ thị 05) gắn với các Nghị quyết của Đảng được cụ thể hóa vào nhiệm vụ của địa phương đang tạo chuyển biến tích cực trên các lĩnh vực phát triển kinh tế - xã hội của huyện Thuận Châu.

  Xem chi tiết
 • Công an Sơn La học và làm theo Bác

  Công an Sơn La học và làm theo Bác

  Ngày 03 tháng 02 năm 2020

  Thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về “Ðẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, phong trào “Học và làm theo lời Bác” ở Đảng bộ Công an tỉnh đã đi vào nền nếp và có sức lan tỏa mạnh mẽ, tạo mối quan hệ giữa lực lượng công an với nhân dân ngày càng thân thiện, nhất là trong giải quyết công việc, vị thế và hình ảnh của lực lượng Công an Sơn La ngày càng được nâng lên, tạo động lực cho cán bộ, chiến sỹ hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

  Xem chi tiết
 • Lan tỏa việc học và làm theo Bác

  Lan tỏa việc học và làm theo Bác

  Ngày 03 tháng 02 năm 2020

  Theo đánh giá của đồng chí Lâm Thị Hồng Diệp, Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy Quỳnh Nhai, nội dung sinh hoạt dưới nghi thức chào cờ định kỳ vào thứ 2 hằng tuần đã góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ, đảng viên trong việc chấp hành kỷ cương lao động, tạo sự chuyển biến tích cực trong thực hiện nhiệm vụ chính trị và hơn hết, là lan tỏa sâu rộng việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày