CỤC THUẾ TỈNH SƠN LA

 • Giới thiệu sơ lược quá trình hình thành và phát triển của Cục Thuế Sơn La
 • Một số lưu ý trong kê khai hồ sơ khai thuế và quyết toán thuế

  Một số lưu ý trong kê khai hồ sơ khai thuế và quyết toán thuế

  Ngày 25 tháng 02 năm 2019

  Nhằm tạo điều kiện cho người nộp thuế thực hiện tốt chính sách pháp luật thuế, thực hiện kê khai, nộp thuế đúng hạn, chính xác theo quy định của pháp luật, giảm thiểu sai sót liên quan đến việc kê khai nghĩa vụ thuế của người nộp thuế, Cục Thuế tỉnh Sơn La lưu ý trong kê khai và nộp hồ sơ khai thuế, quyết toán thuế năm 2018 như sau:

  Xem chi tiết
 • Chi cục Thuế Mộc Châu - Điểm sáng thu ngân sách trên địa bàn

  Chi cục Thuế Mộc Châu - Điểm sáng thu ngân sách trên địa bàn

  Ngày 22 tháng 02 năm 2019

  Triển khai đồng bộ các giải pháp quản lý, thu thuế; bám sát tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, huyện để có biện pháp chỉ đạo, điều hành công tác thu ngân sách phù hợp; tích cực phối hợp với các ngành, tổ chức đoàn thể, chính quyền địa phương, năm 2018, Chi cục Thuế Mộc Châu đã hoàn thành vượt chỉ tiêu nhiệm vụ thu ngân sách Nhà nước trên địa bàn với tổng thu đạt 297,7 tỷ đồng, vượt 27% so với dự toán UBND tỉnh giao, bằng 110% so với năm 2017, đưa Mộc Châu trở thành điểm sáng trong việc thu ngân sách của tỉnh.

  Xem chi tiết
 • Tạo thế và lực cho phát triển bền vững

  Tạo thế và lực cho phát triển bền vững

  Ngày 16 tháng 01 năm 2019

  Năm 2018, lần đầu tiên Ngành Thuế tỉnh ta cán mốc thu ngân sách trên địa bàn đạt 5.000 tỷ đồng. Kết quả đó đã khẳng định chủ trương đúng đắn trong lãnh đạo, chỉ đạo và điều hành phát triển kinh tế của tỉnh; sự nỗ lực vượt lên khó khăn của đội ngũ cán bộ, công chức ngành Thuế.

  Xem chi tiết
 • Ngành Thuế tự tin vào “Câu lạc bộ 5.000 tỷ đồng”

  Ngành Thuế tự tin vào “Câu lạc bộ 5.000 tỷ đồng”

  Ngày 04 tháng 01 năm 2019

  Năm 2018, lần đầu tiên thu ngân sách Nhà nước trên địa bàn tỉnh vượt con số 5.000 tỷ đồng (đạt 5.030 tỷ), vượt 13% so với dự toán HĐND tỉnh giao và về đích trước 2 năm so với Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV đề ra, bằng 139% dự toán Bộ Tài chính giao và tăng 13% so với năm 2017. Để có được kết quả trên là sự vào cuộc quyết liệt, đồng bộ của các cấp, các ngành, địa phương và sự nỗ lực, cố gắng của đội ngũ cán bộ, công chức ngành Thuế đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

  Xem chi tiết
 • Bước tiến trong cải cách thủ tục hành chính thuế

  Bước tiến trong cải cách thủ tục hành chính thuế

  Ngày 29 tháng 11 năm 2018

  Trong những năm qua, trước yêu cầu về cải cách thủ tục hành chính, Cục Thuế tỉnh đã sắp xếp lại cơ cấu tổ chức bộ máy, chuyển từ mô hình quản lý chuyên quản đối tượng nộp thuế sang quản lý theo chức năng phù hợp với Luật quản lý thuế và đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày