-
Làm gì để thoát khỏi tình trạng sương mù não của hậu Covid-19
Ngày 23 tháng 05 năm 2022Cựu F0 có thể gặp một loạt khó khăn liên quan đến khả năng suy nghĩ của mình (được gọi là "nhận thức"). Những khó khăn này có thể bao gồm các vấn đề về trí nhớ, chú ý, xử lý thông tin, lập kế hoạch và tổ chức. Đây còn được gọi là tình trạng sương mù não.
Xem chi tiết -
Chung tay phòng, chống dịch Covid-19
Ngày 20 tháng 05 năm 2022Ngày 19/5, Huyện ủy Mường La đã tổ chức Hội thi đội tuyên truyền viên giỏi “Chung tay phòng, chống dịch Covid-19” năm 2022. Tham gia Hội thi có 19 đội, đến từ các chi bộ, đảng bộ trực thuộc Huyện ủy.
Xem chi tiết -
-
Tiến độ tiêm mũi 3 cho người từ 18 tuổi trở lên chưa đạt mục tiêu
Ngày 18 tháng 05 năm 2022Bộ Y tế tiếp tục gửi Công điện số 665/CĐ-BYT điện Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc triển khai tiêm vaccine phòng Covid-19 cho trẻ từ 5 đến dưới 12 tuổi và mũi 3 cho người từ 18 tuổi trở lên vì tiến độ chưa đạt được mục tiêu đề ra
Xem chi tiết -
Quản lý, theo dõi sức khỏe bệnh nhân F0 bằng phần mềm
Ngày 17 tháng 05 năm 2022Thực hiện Nghị quyết số 128/NQ-CP ngày 11/10/2021 của Chính phủ ban hành quy định tạm thời “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19”, Sở Y tế phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông triển khai thí điểm phần mềm quản lý, theo dõi sức khỏe bệnh nhân Covid-19 phục vụ công tác chăm sóc, điều trị F0 không triệu chứng, hoặc triệu chứng nhẹ tại nhà.
Xem chi tiết -
Toàn tỉnh: 100% xã, phường, thị trấn xếp loại cấp độ dịch 1
Ngày 16 tháng 05 năm 2022Ngày 15/5, Sở Y tế đã ban hành Thông báo số 158/TB-SYT về điều chỉnh cấp độ dịch của tỉnh Sơn La theo Nghị quyết 128/NQ-CP của Chính phủ và Quyết định số 218/QĐ-BYT của Bộ trưởng Bộ Y tế, ban hành Hướng dẫn chuyên môn y tế thực hiện Nghị quyết 128/NQ-CP của Chính phủ.
Xem chi tiết