Thời sự - Chính trị

 • Xây dựng huyện Mộc Châu trở thành thị xã

  Xây dựng huyện Mộc Châu trở thành thị xã

  Ngày 28 tháng 05 năm 2020

  Trong Quy hoạch chung xây dựng Khu du lịch quốc gia Mộc Châu đến năm 2030 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, việc xây dựng và phát triển Khu du lịch quốc gia Mộc Châu trở thành một trong những động lực phát triển du lịch vùng trung du miền núi Bắc Bộ được xác định là mục tiêu cơ bản, tạo ra khu du lịch cấp quốc gia có tính chất sinh thái, văn hóa với các loại hình du lịch đa dạng; khu vực trọng điểm về phát triển kinh tế của tỉnh Sơn La và là khu vực có vị trí quan trọng về an ninh, quốc phòng. Với nhiều lợi thế về vị trí địa lý, điều kiện tự nhiên và kết cấu hạ tầng, nhất là hạ tầng giao thông sau khi triển khai dự án cao tốc Hòa Bình - Mộc Châu, dự báo về tốc độ đô thị hóa sẽ diễn ra nhanh chóng, cùng với tính chất quan trọng của khu du lịch mang tầm quốc gia, việc xây dựng và phát triển huyện Mộc Châu thành thị xã là rất cần thiết.

  Xem chi tiết
 • Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc làm Chủ tịch Ủy ban Quốc gia về Chính phủ điện tử

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc làm Chủ tịch Ủy ban Quốc gia về Chính phủ điện tử

  Ngày 28 tháng 05 năm 2020

  Thủ tướng Chính phủ vừa ký Quyết định 701/QĐ-TTg kiện toàn Ủy ban Quốc gia về Chính phủ điện tử. Theo quyết định, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc làm Chủ tịch Ủy ban.

  Xem chi tiết
 • Phiên họp thứ 48, UBND tỉnh khóa XIV

  Phiên họp thứ 48, UBND tỉnh khóa XIV

  Ngày 27 tháng 05 năm 2020

  Ngày 27/5, đồng chí Hoàng Quốc Khánh, Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì Phiên họp thứ 48, UBND tỉnh khóa XIV, nhiệm kỳ 2016-2021. Dự Phiên họp có đồng chí Nhâm Thị Phương, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí thành viên UBND tỉnh và lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh. Phiên họp được tổ chức trực tuyến đến 11 huyện và thành phố.

  Xem chi tiết
 • Đảng bộ xã Chiềng Hặc: Phát triển kinh tế gắn với khai thác tiềm năng theo hướng bền vững

  Đảng bộ xã Chiềng Hặc: Phát triển kinh tế gắn với khai thác tiềm năng theo hướng bền vững

  Ngày 27 tháng 05 năm 2020

  Cùng với chú trọng nâng cao chất lượng công tác xây dựng Đảng, Đảng bộ xã Chiềng Hặc (Yên Châu) tập trung lãnh đạo phát triển kinh tế gắn với khai thác tiềm năng, thế mạnh địa phương theo hướng bền vững, nâng cao chất lượng cuộc sống người dân.

  Xem chi tiết
 • Đại hội đại biểu Đảng bộ Sở Y tế lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020-2025

  Đại hội đại biểu Đảng bộ Sở Y tế lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020-2025

  Ngày 26 tháng 05 năm 2020

  Ngày 26/5, Đảng bộ Sở Y tế đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020-2025. Dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Bá Túc, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; 100 đại biểu đại diện cho 205 đảng viên thuộc 9 chi bộ, 1 đảng bộ bộ phận trực thuộc Đảng bộ Sở.

  Xem chi tiết
 • Học và làm theo Bác bằng những công việc cụ thể

  Học và làm theo Bác bằng những công việc cụ thể

  Ngày 26 tháng 05 năm 2020

  Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, Hội LHPN huyện Quỳnh Nhai đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực, gắn với chương trình công tác hội. Từ hoạt động thực tế, đã xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân điển hình trong học và làm theo Bác trên các lĩnh vực.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày