Bạn cần biết

 • Tăng cường bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng dịp Tết

  Tăng cường bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng dịp Tết

  Ngày 22 tháng 01 năm 2020

  Vào dịp Tết Nguyên đán, nhu cầu mua sắm hàng hóa của người dân tăng cao, đây cũng là thời điểm các hoạt động buôn lậu, gian lận thương mại, sản xuất, buôn bán hàng cấm, hàng giả, không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm diễn biến phức tạp. Để bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, huyện Mường La đã chỉ đạo các đơn vị chức năng triển khai đồng bộ các biện pháp, đảm bảo chất lượng hàng hóa, bình ổn thị trường.

  Xem chi tiết
 • Dịch vụ bánh chưng ngày Tết

  Dịch vụ bánh chưng ngày Tết

  Ngày 22 tháng 01 năm 2020

  Những năm gần đây, mỗi khi vào dịp Tết Nguyên đán, không ít người đã tìm đến các điểm dịch vụ gói bánh chưng uy tín, để chọn cho mình những chiếc bánh ưng ý dâng lên tổ tiên, thiết đãi người thân.

  Xem chi tiết
 • Các chương trình đặc biệt chào mừng Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và Xuân Canh Tý

  Các chương trình đặc biệt chào mừng Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và Xuân Canh Tý

  Ngày 21 tháng 01 năm 2020

  Chào mừng xuân mới Canh Tý - 2020, ngày 24/1 (tức đêm 30 Tết), tại khu vực Quảng trường Tây Bắc sẽ diễn ra Chương trình nghệ thuật đặc biệt chào mừng Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam với sự tham gia của hàng trăm nam, nữ nghệ sỹ, diễn viên. Sau Chương trình Nghệ thuật, sẽ diễn ra màn bắn pháo hoa đón giao thừa Tết Canh Tý.

  Xem chi tiết
 • Nhịp cầu nối những bờ vui

  Nhịp cầu nối những bờ vui

  Ngày 21 tháng 01 năm 2020

  Những ngày đầu xuân, người dân tại nhiều địa phương vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh đã có được niềm vui trọn vẹn khi các cây cầu dân sinh được hoàn thành đưa vào sử dụng. Trong nắng xuân ấm áp, những cây cầu ngày nào còn là niềm mơ ước nay đã hiện hữu, góp phần tạo điều kiện cho người dân đi lại thuận tiện, an toàn, thúc đẩy phát triển kinh tế.

  Xem chi tiết
 • Lan tỏa thông điệp “đã uống rượu, bia - không lái xe”

  Lan tỏa thông điệp “đã uống rượu, bia - không lái xe”

  Ngày 21 tháng 01 năm 2020

  Để góp phần lan tỏa thông điệp “đã uống rượu, bia - không lái xe”, các doanh nghiệp vận tải và một số nhà hàng trên địa bàn tỉnh đã thực hiện dịch vụ hỗ trợ khách hàng tham gia giao thông an toàn sau khi đã sử dụng rượu, bia, đồ uống có cồn, đồng thời chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật, nhất là Luật phòng, chống tác hại của rượu, bia và Nghị định 100/2019/NĐ-CP của Chính phủ.

  Xem chi tiết
 • Khoa học công nghệ là động lực phát triển kinh tế - xã hội

  Khoa học công nghệ là động lực phát triển kinh tế - xã hội

  Ngày 21 tháng 01 năm 2020

  Trong những năm qua, hoạt động khoa học và công nghệ có bước phát triển tích cực, bám sát nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, nhiều mô hình sản xuất mới được ứng dụng và nhân rộng, góp phần quan trọng phục vụ sản xuất đời sống, phát triển nông nghiệp nông thôn và xây dựng nông thôn mới.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày