Bưu điện tỉnh Sơn La

 • Bưu điện Thuận Châu nâng cao chất lượng phục vụ

  Bưu điện Thuận Châu nâng cao chất lượng phục vụ

  Ngày 28 tháng 02 năm 2019

  Những năm qua, Bưu điện Thuận Châu luôn đẩy mạnh sản xuất kinh doanh các dịch vụ, khai thác tối đa tiềm năng thế mạnh của mạng lưới, tổ chức cung cấp dịch vụ tại thị trường vùng sâu, vùng xa, triển khai hiệu quả các kênh bán hàng tại địa chỉ, nhất là mạng lưới các điểm Bưu điện văn hóa xã. Qua đó, tạo niềm tin, gắn bó của khách hàng đối với đơn vị.

  Xem chi tiết
 • Những cánh én mùa xuân

  Những cánh én mùa xuân

  Ngày 22 tháng 01 năm 2019

  Mỗi khi xuân về, nhân viên bưu tá của ngành Bưu điện được ví như những “cánh én mùa xuân”. Bởi, mặc nắng, mặc mưa, bước chân của họ vẫn rảo khắp nẻo đường, sao cho hành trình của những cánh thư, những tờ báo, những gói bưu phẩm... đến tay người nhận nhanh nhất, mang niềm vui đến cho mọi nhà.

  Xem chi tiết
 • Bưu điện - đổi mới để phát triển

  Bưu điện - đổi mới để phát triển

  Ngày 07 tháng 01 năm 2019

  Với phương châm “Đổi mới để phát triển”, Bưu điện tỉnh đang nỗ lực hoàn thiện mô hình tổ chức, nâng cao năng lực cạnh tranh, tiếp tục giữ vững và nâng cao chất lượng mạng lưới, chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các cấp, ngành và nhân dân trong tỉnh.

  Xem chi tiết
 • Bưu điện tỉnh: Triển khai kế hoạch sản xuất, kinh doanh năm 2019

  Bưu điện tỉnh: Triển khai kế hoạch sản xuất, kinh doanh năm 2019

  Ngày 20 tháng 12 năm 2018

  Ngày 20/12, Bưu điện tỉnh đã tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2019. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Quốc Khánh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, ông Nguyễn Hải Thanh, Thành viên Hội đồng thành viên Tổng công ty Bưu điện Việt Nam; lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh.

  Xem chi tiết
 • Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Bưu điện tỉnh và Cục Thi hành án dân sự tỉnh

  Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Bưu điện tỉnh và Cục Thi hành án dân sự tỉnh

  Ngày 27 tháng 11 năm 2018

  Ngày 27/11, Bưu điện tỉnh và Cục Thi hành án dân sự tỉnh đã tổ chức ký kết thỏa thuận hợp tác triển khai dịch vụ tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính lĩnh vực thi hành án dân sự.

  Xem chi tiết
 • Hội nghị tuyên truyền chính sách bảo hiểm xã hội tự nguyện

  Hội nghị tuyên truyền chính sách bảo hiểm xã hội tự nguyện

  Ngày 29 tháng 10 năm 2018

  Ngày 28/10, Bảo hiểm Xã hội tỉnh và Bưu điện tỉnh đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền chính sách bảo hiểm xã hội tự nguyện tại Nhà văn hóa bản Kiến Xương, xã Phổng Lái, huyện Thuận Châu.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày