Biển đảo quê hương

 • Hội nghị tuyên truyền biển, đảo năm 2022

  Hội nghị tuyên truyền biển, đảo năm 2022

  Ngày 22 tháng 04 năm 2022

  Ngày 22/4, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp với Lữ đoàn đặc công 126, Quân chủng Hải quân Việt Nam tổ chức Hội nghị tuyên truyền biển, đảo tại Trường THPT Bắc Yên, THCS-THPT nội trú huyện Bắc Yên và Trung tâm giáo dục thường xuyên huyện. Hơn 1600 cán bộ, giáo viên, học sinh tham dự.

  Xem chi tiết
 • Tuyên truyền biển, đảo và thu hút nguồn nhân lực tại các địa phương

  Tuyên truyền biển, đảo và thu hút nguồn nhân lực tại các địa phương

  Ngày 21 tháng 04 năm 2022

  Ngày 21/4, tại Trường THPT Phù Yên, huyện Phù Yên, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã phối hợp với Lữ đoàn đặc công 126, Quân chủng Hải quân Việt Nam tổ chức Hội nghị tuyên truyền biển, đảo và thu hút nguồn nhân lực xây dựng lực lượng Hải quân nhân dân Việt Nam vững mạnh.

  Xem chi tiết
 • Chương trình “Tuổi trẻ Sơn La với biển đảo quê hương” năm 2022

  Chương trình “Tuổi trẻ Sơn La với biển đảo quê hương” năm 2022

  Ngày 05 tháng 04 năm 2022

  Ngày 5/4, Tỉnh đoàn đã tổ chức Chương trình “Tuổi trẻ Sơn La với biển đảo quê hương”. Tham dự Chương trình có gần 100 đoàn viên, thanh niên và thiếu niên trên địa bàn Thành phố.

  Xem chi tiết
 • Tăng cường phối hợp giữa Bộ Tư lệnh Hải quân và các cơ quan thông tấn, báo chí

  Tăng cường phối hợp giữa Bộ Tư lệnh Hải quân và các cơ quan thông tấn, báo chí

  Ngày 25 tháng 03 năm 2022

  Sự quan tâm, phối hợp, giúp đỡ có hiệu quả, kịp thời của các cơ quan thông tấn báo chí đã trực tiếp góp phần cổ vũ động viên, khích lệ cán bộ, chiến sĩ Quân chủng Hải quân nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao; nâng cao uy tín, vị thế của Hải quân nhân dân Việt Nam và bản chất, truyền thống tốt đẹp của “Bộ đội Cụ Hồ - Người chiến sĩ Hải quân” trong thời kỳ mới.

  Xem chi tiết
 • Lữ đoàn 162 Vùng 4 Hải quân sẵn sàng cho mùa huấn luyện mới

  Lữ đoàn 162 Vùng 4 Hải quân sẵn sàng cho mùa huấn luyện mới

  Ngày 28 tháng 02 năm 2022

  Lữ đoàn 162 có nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu bảo vệ vững chắc vùng biển Nam Trung bộ, quần đảo Trường Sa, thềm lục địa phía Nam của Tổ quốc và các nhiệm vụ khác được giao. Những ngày này, cán bộ, chiến sĩ toàn Lữ đoàn đã làm tốt công tác chuẩn bị, sẵn sàng cho mùa huấn luyện mới.

  Xem chi tiết
 • Đồng hành cùng biển, đảo của Tổ quốc

  Đồng hành cùng biển, đảo của Tổ quốc

  Ngày 14 tháng 02 năm 2022

  Vượt qua hàng nghìn hải lý giữa muôn trùng khơi xa, hàng trăm phóng viên của nhiều cơ quan thông tấn, báo chí đã cùng đoàn công tác của Quân chủng Hải quân đến với các điểm đảo, đảo, nhà giàn để động viên, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ và nhân dân. Đây là nguồn cổ vũ tinh thần to lớn để các lực lượng vừa vui Xuân đón Tết, vừa sẵn sàng chiến đấu, giữ vững chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày