Biển đảo quê hương

 • Triển lãm sách và Báo cáo chuyên đề về biển và hải đảo Việt Nam

  Triển lãm sách và Báo cáo chuyên đề về biển và hải đảo Việt Nam

  Ngày 06 tháng 06 năm 2022

  Sáng 5/6, tại Nha Trang, Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật phối hợp Trường đại học Nha Trang tổ chức Triển lãm sách và Báo cáo chuyên đề về biển và hải đảo Việt Nam.

  Xem chi tiết
 • Cuộc thi tìm hiểu kiến thức về biển, đảo Việt Nam “Tổ quốc bên bờ sóng” năm 2022

  Cuộc thi tìm hiểu kiến thức về biển, đảo Việt Nam “Tổ quốc bên bờ sóng” năm 2022

  Ngày 01 tháng 06 năm 2022

  Thực hiện nhiệm vụ tuyên truyền về biển, đảo theo tinh thần Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng, Nghị quyết số 36-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII) về phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; kế hoạch thực hiện công tác tuyên truyền biển, đảo đến năm 2025 và hướng dẫn tuyên truyền công tác biển, đảo năm 2022, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức cuộc thi trực tuyến tìm hiểu kiến thức về biển, đảo Việt Nam “Tổ quốc bên bờ sóng” năm 2022.

  Xem chi tiết
 • Sắt son lời thề giữ vững chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc

  Sắt son lời thề giữ vững chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc

  Ngày 30 tháng 05 năm 2022

  Chuyến hải trình đi thăm, động viên và tặng quà cán bộ, chiến sĩ, nhân dân trên quần đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1 của Đoàn công tác số 8 đã để lại trong trái tim của từng thành viên lời thề sắt son, niềm tin yêu mãnh liệt, thôi thúc mỗi người cần phải hành động thiết thực hơn để tham gia bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo thiêng liêng...

  Xem chi tiết
 • “Xuân Trường Sa” - Cầu nối giữa đất liền và biển đảo

  “Xuân Trường Sa” - Cầu nối giữa đất liền và biển đảo

  Ngày 23 tháng 05 năm 2022

  Thời gian qua, Chương trình “Xuân Trường Sa” đã góp phần tích cực tri ân những cống hiến to lớn của cán bộ, chiến sỹ Hải quân nhân dân Việt Nam trong sự nghiệp bảo vệ chủ quyền biển đảo, thềm lục địa thiêng liêng của Tổ quốc. Chương trình đã có sức lan toả mạnh mẽ và thực sự trở thành cầu nối những tấm lòng hảo tâm đến với các cán bộ, chiến sĩ nơi biển đảo.

  Xem chi tiết
 • Tự hào truyền thống Hải quân Nhân dân Việt Nam Anh hùng

  Tự hào truyền thống Hải quân Nhân dân Việt Nam Anh hùng

  Ngày 09 tháng 05 năm 2022

  Cách đây vừa tròn 67 năm, ngày 7/5/1955, Bộ Quốc phòng ra Nghị định thành lập Cục Phòng thủ bờ bể - tiền thân của Hải quân nhân dân Việt Nam ngày nay. Sự kiện này đánh dấu một mốc son quan trọng trong quá trình xây dựng lực lượng vũ trang nhân dân, mở đầu cho thời kỳ xây dựng và phát triển của Quân chủng Hải quân anh hùng.

  Xem chi tiết
 • Hưởng ứng Tuần lễ Biển và Hải đảo và Ngày Đại dương thế giới năm 2022

  Hưởng ứng Tuần lễ Biển và Hải đảo và Ngày Đại dương thế giới năm 2022

  Ngày 05 tháng 05 năm 2022

  Bộ Tài nguyên và Môi trường đề nghị các bộ, ban, ngành, đoàn thể Trung ương và UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương chỉ đạo, tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam và Ngày Đại dương thế giới năm 2022 với các nội dung ý nghĩa, trang trọng.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày