BỆNH VIỆN ĐA KHOA MỘC CHÂU

 • BỆNH VIỆN ĐA KHOA MỘC CHÂU - 60 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN VÌ SỰ NGHIỆP CHĂM SÓC VÀ BẢO VỆ SỨC KHỎE NHÂN DÂN

  BỆNH VIỆN ĐA KHOA MỘC CHÂU - 60 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN VÌ SỰ NGHIỆP CHĂM SÓC VÀ BẢO VỆ SỨC KHỎE NHÂN DÂN

  Ngày 09 tháng 04 năm 2017

  Sau Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ năm 1954, để nhanh chóng khắc phục hậu quả chiến tranh và thực hiện đẩy mạnh công cuộc xây dựng xã hội mới, trên vùng đất cao nguyên Mộc Châu, được sự quan tâm của Ủy ban hành chính khu, Bệnh xá của Châu Mộc Châu được thành lập vào tháng 2 năm 1956 theo kế hoạch số 567-ZY2/KH, ngày 2/11/1955 của Sở Y tế Khu tự trị Thái Mèo.

  Xem chi tiết
 • Bệnh viện Đa khoa Mộc Châu ứng dụng kỹ thuật cao trong khám, chữa bệnh

  Bệnh viện Đa khoa Mộc Châu ứng dụng kỹ thuật cao trong khám, chữa bệnh

  Ngày 30 tháng 07 năm 2019

  Những năm qua, cán bộ, y, bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Mộc Châu không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, rèn luyện y đức, học tập, tiếp thu kỹ thuật, phương pháp điều trị mới vào chẩn đoán và điều trị, giúp người bệnh giảm bớt chi phí, hạn chế tình trạng quá tải cho các bệnh viện tuyến trên.

  Xem chi tiết
 • Thầy thuốc tiêu biểu hết lòng vì bệnh nhân

  Thầy thuốc tiêu biểu hết lòng vì bệnh nhân

  Ngày 15 tháng 03 năm 2019

  Thực hiện lời dạy của Bác “Lương y như từ mẫu”, bác sỹ Khuất Thanh Bình, Phó Giám đốc kiêm Trưởng khoa Hồi sức cấp cứu (Bệnh viện Đa khoa Mộc Châu) luôn tận tụy với nghề, hết lòng vì người bệnh, nhiệt tình với công tác xã hội. Năm 2018, bác sĩ Bình được Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam tôn vinh là một trong 10 thầy thuốc trẻ tiêu biểu của cả nước.

  Xem chi tiết
 • Phẫu thuật nội soi Polyp đại tràng phức tạp

  Phẫu thuật nội soi Polyp đại tràng phức tạp

  Ngày 09 tháng 10 năm 2018

  Những năm gần đây, đội ngũ cán bộ, y, bác sỹ của Bệnh viện Đa khoa Mộc Châu đã nghiên cứu, tìm hiểu và đưa nhiều kỹ thuật tiến bộ y học vào chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Mới đây, bệnh viện đã thực hiện thành công phẫu thuật nội soi Polyp đại tràng cho bệnh nhân nhi đến từ huyện Vân Hồ, qua đó khẳng định địa chỉ uy tín chăm sóc sức khỏe cho người dân.

  Xem chi tiết
 • Ứng dụng kỹ thuật mới trong việc chăm sóc, nâng cao sức khỏe cho nhân dân
 • “Phao cứu sinh” cho người bị đột quỵ

  “Phao cứu sinh” cho người bị đột quỵ

  Ngày 05 tháng 07 năm 2018

  Đưa vào triển khai từ tháng 3/2018, trong 4 tháng, Bệnh viện Đa khoa Mộc Châu điều trị thành công chứng đột quỵ nhồi máu não bằng thuốc tiêu sợi huyết cho 8 bệnh nhân. Có thể nói, việc đưa vào sử dụng thuốc tiêu sợi huyết như “phao cứu sinh” cho các bệnh nhân bị đột quỵ.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày