Bảo hiểm xã hội tỉnh Sơn La

 • Đảm bảo quyền lợi cho hơn 11.535.800 lượt bệnh nhân có thẻ BHYT

  Đảm bảo quyền lợi cho hơn 11.535.800 lượt bệnh nhân có thẻ BHYT

  Ngày 14 tháng 03 năm 2019

  Bên cạnh việc chú trọng phát triển đối tượng, công tác giám định và thanh quyết toán chi phí khám chữa bệnh BHYT trên địa bàn tỉnh luôn được thực hiện đúng quy định, đảm bảo quyền lợi của người có thẻ BHYT. Hàng loạt các dịch vụ kỹ thuật cao, có chi phí lớn đã được quỹ BHYT chi trả, giảm khó khăn về tài chính cho đối tượng tham gia, nhất là với người nghèo, người dân tộc thiểu số ở vùng khó khăn, các đối tượng chính sách xã hội và trẻ em dưới 6 tuổi.

  Xem chi tiết
 • Cán bộ nữ công tiêu biểu toàn quốc

  Cán bộ nữ công tiêu biểu toàn quốc

  Ngày 11 tháng 03 năm 2019

  Với cương vị là Phó Chủ tịch công đoàn cơ sở, Trưởng Ban nữ công, Chủ nhiệm Câu lạc bộ nữ công Bảo hiểm xã hội tỉnh, chị Trần Thị Thanh luôn nỗ lực rèn luyện, phấn đấu, có nhiều đề xuất, sáng kiến trong hoạt động chuyên môn nghiệp vụ, cũng như các hoạt động của Công đoàn, nữ công ở cơ quan. Từ đó, đã tạo không khí thi đua sôi nổi trong toàn thể đoàn viên nữ, là động lực thúc đẩy chị em vượt mọi khó khăn, vươn lên trong học tập, công tác. Chị vinh dự được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam biểu dương là 1 trong 90 cán bộ nữ công tiêu biểu toàn quốc lần thứ 2 năm 2019 cuối tháng 2 vừa qua.

  Xem chi tiết
 • Bảo hiểm xã hội huyện Mường La: Chú trọng phát triển đối tượng tham gia BHXH, BHYT, BHTN

  Bảo hiểm xã hội huyện Mường La: Chú trọng phát triển đối tượng tham gia BHXH, BHYT, BHTN

  Ngày 20 tháng 02 năm 2019

  Thời gian qua, Bảo hiểm xã hội huyện Mường La không ngừng mở rộng, phát triển đối tượng, đảm bảo chi trả đầy đủ, kịp thời các chế độ chính sách về BHXH, BHYT, BHTN cho người tham gia. Đồng thời, tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra phát hiện, ngăn chặn hành vi vi phạm, bảo vệ quyền lợi của người lao động, người tham gia, góp phần thực hiện tốt công tác an sinh xã hội.

  Xem chi tiết
 • Gặp mặt Kỷ niệm 24 năm Ngày thành lập BHXH Việt Nam

  Gặp mặt Kỷ niệm 24 năm Ngày thành lập BHXH Việt Nam

  Ngày 15 tháng 02 năm 2019

  Ngày 15/2, Bảo hiểm xã hội tỉnh đã tổ chức gặp mặt kỷ niệm 24 năm Ngày thành lập BHXH Việt Nam (16/2/1995 - 16/2/2019). Dự buổi gặp mặt có lãnh đạo Ban Tuyên giáo tỉnh ủy; Sở Thông tin và Truyền thông; lãnh đạo, nguyên lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động BHXH qua các thời kỳ; lãnh đạo các cơ quan báo chí địa phương và Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh.

  Xem chi tiết
 • Khẳng định vai trò trụ cột trong hệ thống an sinh xã hội

  Khẳng định vai trò trụ cột trong hệ thống an sinh xã hội

  Ngày 15 tháng 02 năm 2019

  Những năm qua, bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam và các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, BHXH tỉnh luôn đoàn kết, năng động, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giao, từng bước khẳng định vị thế và thể hiện rõ vai trò của chính sách BHXH, BHYT là trụ cột trong hệ thống an sinh xã hội.

  Xem chi tiết
 • Bảo đảm kịp thời, đầy đủ quyền lợi của người tham gia bảo hiểm

  Bảo đảm kịp thời, đầy đủ quyền lợi của người tham gia bảo hiểm

  Ngày 31 tháng 01 năm 2019

  Chủ động phối hợp với cơ quan liên quan trong công tác kiểm tra; tập trung xử lý những tồn tại trong công tác thu, tạo điều kiện thuận lợi trong công tác thanh, quyết toán chi phí khám chữa bệnh của Bảo hiểm xã hội Yên Châu thời gian qua đã tạo niềm tin cho người tham gia BHXH, BHYT, góp phần bảo đảm an sinh xã hội, trên địa bàn.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày