Bạn cần biết

 • MultiSIM - 1 sim dùng nhiều thiết bị

  MultiSIM - 1 sim dùng nhiều thiết bị

  Ngày 04 tháng 06 năm 2020

  Hiện nay, smartphone gần như đảm đương khá tốt các công việc và nhu cầu giải trí, nhưng người dùng nào cũng muốn cá nhân hóa từng mục tiêu sử dụng. Ví dụ như laptop hay máy tính chuyên tâm cho công việc, smartphone, tablet cho nghe gọi và giải trí... Vì lẽ đó, sở hữu cùng lúc 2, 3 thiết bị vừa smartphone, tablet hay laptop là chuyện rất đỗi bình thường. Song đa số đều không thích mỗi thiết bị phải đăng ký một gói data khác nhau, sẽ phải trả nhiều chi phí hơn, hiệu quả lại không tối ưu. Đó chính là lý do để MultiSIM ra mắt. Chỉ cần có MultiSIM, các thiết bị của người dùng sẽ chỉ dùng chung 1 dữ liệu.

  Xem chi tiết
 • Tăng cường quản lý Nhà nước về an toàn thực phẩm

  Tăng cường quản lý Nhà nước về an toàn thực phẩm

  Ngày 04 tháng 06 năm 2020

  Thực hiện Chỉ thị số 13/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường trách nhiệm quản lý Nhà nước về an toàn thực phẩm, những năm qua, UBND tỉnh đã ban hành nhiều văn bản chỉ đạo, hướng dẫn các cấp, các ngành, các địa phương trong tỉnh triển khai thực hiện đồng bộ công tác bảo đảm an toàn thực phẩm, hạn chế thấp nhất các vụ ngộ độc thực phẩm, góp phần nâng cao sức khỏe cho người dân.

  Xem chi tiết
 • Một số chính sách có hiệu lực từ tháng 6

  Một số chính sách có hiệu lực từ tháng 6

  Ngày 02 tháng 06 năm 2020

  4 loại tài sản không được kê biên cưỡng chế trong thi hành án thương mại; người mới ra tù dưới 18 tuổi được ưu tiên vay vốn; Không tuyển sinh trình độ trung cấp sư phạm … là những chính sách hiệu lực từ tháng 6/2020.

  Xem chi tiết
 • Phòng tránh say nắng, say nóng

  Phòng tránh say nắng, say nóng

  Ngày 02 tháng 06 năm 2020

  Những ngày gần đây, diễn biến của thời tiết nắng gắt, nhiệt độ tăng cao ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe và sinh hoạt của người dân. Đặc biệt, tới những người thường xuyên phải làm việc ngoài trời, bởi rất dễ bị say nắng, say nóng dẫn đến đột quỵ. Tuy nhiên, nếu hiểu và nắm được những kiến thức cơ bản về sốc nhiệt thì hoàn toàn có thể phòng, tránh được.

  Xem chi tiết
 • Giảm thiểu tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống

  Giảm thiểu tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống

  Ngày 02 tháng 06 năm 2020

  Sau 5 năm thực hiện Đề án “Giảm thiểu tình trạng tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống trong vùng dân tộc thiểu số giai đoạn 2015-2020” (TH và HNCHT) đã tạo chuyển biến trong nhận thức và thực hiện của đại đa số người dân về Luật Hôn nhân và Gia đình.

  Xem chi tiết
 • Chi trả hỗ trợ ảnh hưởng COVID-19 công khai, minh bạch, đúng đối tượng

  Chi trả hỗ trợ ảnh hưởng COVID-19 công khai, minh bạch, đúng đối tượng

  Ngày 01 tháng 06 năm 2020

  Thực hiện Nghị quyết số 42/NQ-CP của Chính phủ và Quyết định số 15/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về các biện pháp hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch COVID-19, thời gian qua, huyện Yên Châu đã tổ chức rà soát, chi trả tiền hỗ trợ kịp thời đến đúng đối tượng thụ hưởng, góp phần giúp người dân vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày