Bạn cần biết

 • Ấm lòng những chiếc khẩu trang miễn phí phòng, chống virus Corona

  Ấm lòng những chiếc khẩu trang miễn phí phòng, chống virus Corona

  Ngày 02 tháng 02 năm 2020

  Lo lắng trước sự nguy hiểm của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra, những ngày qua, nhiều người dân ở Sơn La “đổ xô” tìm mua khẩu trang để phòng tránh bệnh, khiến mặt hàng khẩu trang y tế trở nên khan hiếm, tăng giá. Song, không vì lợi nhuận, một số cửa hàng, quầy thuốc trên địa bàn Thành phố đã có hành động đẹp là tặng miễn phí những chiếc khẩu trang y tế cho người dân, để lại ấn tượng tốt, làm ấm lòng cộng đồng trong “cơn bão” dịch bệnh.

  Xem chi tiết
 • Sở Y tế: Thanh tra đột xuất về bình ổn giá thuốc, vật tư y tế các hiệu thuốc, cơ sở y tế tư nhân trên địa bàn Thành phố

  Sở Y tế: Thanh tra đột xuất về bình ổn giá thuốc, vật tư y tế các hiệu thuốc, cơ sở y tế tư nhân trên địa bàn Thành phố

  Ngày 02 tháng 02 năm 2020

  Ngày 2/2, Sở Y tế đã thành lập đoàn thanh tra tiến hành thanh tra, kiểm tra đột xuất về bình ổn giá thuốc, vật tư y tế tại các hiệu thuốc, cơ sở y tế tư nhân trên địa bàn Thành phố.

  Xem chi tiết
 • Nước sạch về bản

  Nước sạch về bản

  Ngày 31 tháng 01 năm 2020

  Tết Canh Tý 2020, hơn 800 hộ dân của các bản Hua Bó, Mường Bú, Púng Diến, bản Giàn, tiểu khu 1 và bản Cứp của xã Mường Bú (Mường La) không còn thiếu nước sinh hoạt khi công trình cấp nước sinh hoạt liên bản xã Mường Bú được đưa vào sử dụng. Hai bên đường của các bản giờ không còn cảnh những đường ống dẫn nước nhằng nhịt do người dân tự mắc nối từ các mó về dùng.

  Xem chi tiết
 • Tăng cường bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng dịp Tết

  Tăng cường bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng dịp Tết

  Ngày 22 tháng 01 năm 2020

  Vào dịp Tết Nguyên đán, nhu cầu mua sắm hàng hóa của người dân tăng cao, đây cũng là thời điểm các hoạt động buôn lậu, gian lận thương mại, sản xuất, buôn bán hàng cấm, hàng giả, không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm diễn biến phức tạp. Để bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, huyện Mường La đã chỉ đạo các đơn vị chức năng triển khai đồng bộ các biện pháp, đảm bảo chất lượng hàng hóa, bình ổn thị trường.

  Xem chi tiết
 • Dịch vụ bánh chưng ngày Tết

  Dịch vụ bánh chưng ngày Tết

  Ngày 22 tháng 01 năm 2020

  Những năm gần đây, mỗi khi vào dịp Tết Nguyên đán, không ít người đã tìm đến các điểm dịch vụ gói bánh chưng uy tín, để chọn cho mình những chiếc bánh ưng ý dâng lên tổ tiên, thiết đãi người thân.

  Xem chi tiết
 • Các chương trình đặc biệt chào mừng Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và Xuân Canh Tý

  Các chương trình đặc biệt chào mừng Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và Xuân Canh Tý

  Ngày 21 tháng 01 năm 2020

  Chào mừng xuân mới Canh Tý - 2020, ngày 24/1 (tức đêm 30 Tết), tại khu vực Quảng trường Tây Bắc sẽ diễn ra Chương trình nghệ thuật đặc biệt chào mừng Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam với sự tham gia của hàng trăm nam, nữ nghệ sỹ, diễn viên. Sau Chương trình Nghệ thuật, sẽ diễn ra màn bắn pháo hoa đón giao thừa Tết Canh Tý.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày