Bạn cần biết

 • Màng sinh học Saponin nâng cao giá trị nông sản

  Màng sinh học Saponin nâng cao giá trị nông sản

  Ngày 13 tháng 02 năm 2020

  Phát huy tiềm năng, lợi thế, thời gian qua tỉnh ta đẩy mạnh phát triển cây ăn quả, trong đó cây xoài, nhãn, mận được coi là những loại cây trồng thế mạnh của tỉnh. Trước diện tích vùng trồng ngày càng lớn, việc bảo quản và chế biến sau thu hoạch, nhằm giữ được độ tươi mới, giá trị dinh dưỡng và cảm quan của các loại quả trong thời gian dài, đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm đã được quan tâm. Đề tài “Nghiên cứu quy trình bảo quản các loại quả xoài, nhãn, mận bằng màng sinh học Saponin kết hợp với Chitosan và Axit axetic tại tỉnh Sơn La” được triển khai thực hiện, góp phần nâng cao giá trị nông sản.

  Xem chi tiết
 • Câu lạc bộ Vệ sinh an toàn thực phẩm

  Câu lạc bộ Vệ sinh an toàn thực phẩm

  Ngày 12 tháng 02 năm 2020

  Thành lập tháng 8/2019, Câu lạc bộ Vệ sinh an toàn thực phẩm của Chi hội Phụ nữ tổ 8, phường Tô Hiệu (Thành phố) có 35 thành viên. Đây là CLB được Hội LHPN tỉnh chọn làm điểm trong việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Hội viên của CLB là những người trực tiếp sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm, dịch vụ ăn uống trên địa bàn.

  Xem chi tiết
 • Các địa phương không có dịch corona có thể cho học sinh đi học trở lại

  Các địa phương không có dịch corona có thể cho học sinh đi học trở lại

  Ngày 11 tháng 02 năm 2020

  Các địa phương không có dịch corona có thể cho học sinh đi học sau khi đã tiêu độc, khử trùng trường, lớp là nội dung chính công văn trả lời Bộ GD&ĐT của Bộ Y tế liên quan đến việc lấy ý kiến chuyên môn về điều kiện, tiêu chí cho học sinh nghỉ học vì dịch virus corona mới.

  Xem chi tiết
 • Chương trình chung tay phòng chống dịch nCoV

  Chương trình chung tay phòng chống dịch nCoV

  Ngày 11 tháng 02 năm 2020

  Ngày 10/2, tại chợ Rặng Tếch (Thành phố), Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã tổ chức chương trình chung tay phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vius corona.

  Xem chi tiết
 • Thông báo về việc cho phép học sinh nghỉ học đến hết ngày 16/02/2020
 • Lập đường dây nóng tiếp nhận thông tin về cung cầu hàng hóa

  Lập đường dây nóng tiếp nhận thông tin về cung cầu hàng hóa

  Ngày 07 tháng 02 năm 2020

  Nhằm bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng cũng như ổn định thị trường trong giai đoạn dịch viêm đường hô hấp cấp (virus Corona) đang lây lan, Vụ Thị trường trong nước (Bộ Công Thương) đã lập đường dây nóng 091.579.7512 do bà Nguyễn Thị Hồng Nhung làm đầu mối tiếp nhận thông tin.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày