Bạn cần biết

 • Trung Bộ tiếp tục mưa lớn, vùng núi đề phòng lũ quét, sạt lở đất

  Trung Bộ tiếp tục mưa lớn, vùng núi đề phòng lũ quét, sạt lở đất

  Ngày 12 tháng 11 năm 2021

  Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia, từ ngày 12 đến 14/11, nhiều nơi ở khu vực Trung Bộ tiếp tục có mưa rất to. Trong mưa dông đề phòng xảy ra lốc sét, mưa đá và gió giật mạnh; nguy cơ lũ quét, sạt lở đất ở khu vực vùng núi.

  Xem chi tiết
 • Nhiều nơi ở Trung Bộ tiếp tục mưa lớn trong vài ngày tới

  Nhiều nơi ở Trung Bộ tiếp tục mưa lớn trong vài ngày tới

  Ngày 10 tháng 11 năm 2021

  Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia, do ảnh hưởng của không khí lạnh kết hợp với nhiễu động gió đông trên cao, từ ngày 10 đến 14/11, ở Trung Bộ tiếp tục có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Trong mưa dông đề phòng lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

  Xem chi tiết
 • Chủ động phòng, chống đói rét cho đàn gia súc

  Chủ động phòng, chống đói rét cho đàn gia súc

  Ngày 09 tháng 11 năm 2021

  Khí hậu mùa đông thường khắc nghiệt, tiềm ẩn nguy cơ cho đàn gia súc bị chết vì đói, rét và dịch bệnh. Chủ động phương án bảo vệ, chăm sóc đàn vật nuôi, huyện Bắc Yên chỉ đạo các cơ quan chuyên môn, xã, thị trấn, nhất là địa bàn các xã vùng cao thực hiện đồng bộ biện pháp, đảm bảo nguồn thức ăn dự trữ và phòng chống dịch bệnh cho gia súc, hạn chế thiệt hại đến mức thấp nhất cho người sản xuất.

  Xem chi tiết
 • Từ ngày 9-14/11, Trung Bộ có mưa rất to, vùng núi đề phòng lũ quét, sạt lở đất

  Từ ngày 9-14/11, Trung Bộ có mưa rất to, vùng núi đề phòng lũ quét, sạt lở đất

  Ngày 09 tháng 11 năm 2021

  Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia, do ảnh hưởng của không khí lạnh kết hợp với nhiễu động gió đông trên cao, từ ngày 9-14/11, ở Trung Bộ tiếp tục có mưa vừa, mưa to đến rất to hơn 800m; đề phòng lũ quét, sạt lở đất tại khu vực vùng núi.

  Xem chi tiết
 • VNPT eContract - đồng hành cùng doanh nghiệp

  VNPT eContract - đồng hành cùng doanh nghiệp

  Ngày 08 tháng 11 năm 2021

  Chuyển đổi số đã tạo nên những thời cơ kinh doanh mới, song cũng đặt ra những yêu cầu cấp thiết về việc đàm phán, ký kết hợp đồng linh hoạt nhanh chóng với chi phí tiết kiệm, để giải quyết bài toán, tạo lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) vừa nghiên cứu và phát triển phần mềm Hợp đồng điện tử (VNPT eContract) - là một trong những giải pháp hiệu quả, được kỳ vọng tạo nên cuộc cách mạng phương thức giao kết trong hoạt động kinh doanh và thương mại trong nước thời gian tới.

  Xem chi tiết
 • Ngày 8/11, Bắc Bộ trời rét, vùng núi có nơi dưới 8 độ C

  Ngày 8/11, Bắc Bộ trời rét, vùng núi có nơi dưới 8 độ C

  Ngày 08 tháng 11 năm 2021

  Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia, hôm nay, 8/11, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ chuyển rét, vùng núi có nơi rét đậm 12-15 độ C, vùng núi cao dưới 8 độ C. Từ khoảng đêm 12/11, nhiệt độ thấp nhất có thể giảm thêm.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày